Malaya Porattala Song Lyrics - Ivan Veramathiri

Malaya Porattala Song Poster

Album: Ivan Veramathiri

Artists: Tippu, Hyde Karty, Bizmac

Music by: C. Sathya

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Malaya Porattala Song Lyrics - English & Tamil


Malaya Porattala Song Lyrics in English

Singers : Tippu, Hyde Karty And Bizmac


Music By : C. Sathya


Male : Malaya Porattala
Kadala Thaandala
Kaatha Niruthala
Nelava Kizhikala


Male : Neruppil Nadakkala
Nelatha Madikkala
Uyira Kudukkala
Onnumae Puriyala


Chorus : {Ulagam Enna
Male : Puthusa Paakuthu
Chorus : Oorae Enna
Male : Yaarunu Kekuthu
Chorus : Nizhalae Kooda
Male : Nenja Nimithuthu
Nyaayam Thirumbuthu} (2)


Male : Saamy Aatam Aadi Paathen
Saathaanoda Sanda Potten
Saaku Pokku Sollaamalae


Chorus : Othaikki Oththa
Othaikki Oththa
Othaikki Oththa
Othaikki Oththa
Male : Othaikki Oththa
Ninnu Saachen


Chorus : …………………………………..


Male : Naan Irukkum Ooru Kulla
Raaja Yevanoo Kavala Illa
Villanaaga Oruvan Vanthaal
Avanai Vittu Vaipathil Nyaayam Illa


Chorus : Bayathai Kayatti
Thoora Pottaal
Baambu Puthil Kai Vidalaam
Sariyaa Paathu
Thittam Pottaal
Sulayaai Vetri Petridalaam


Male : Othungi Povathu
Sari Alla
Olinju Mothidu Thavar Alla
Chorus : Nenachen Mudichen Jeichen


Male : Malaya Porattala
Kadala Thaandala
Kaatha Niruthala
Nelava Kizhikala


Male : Puthusa Paakuthu
Yaarunu Kekuthu
Nenja Nimithuthu
Nyaayam Thirumbuthu


Male : Saamy Aatam Aadi Paathen
Chorus : Aadi Paathen Pathen
Male : Saathaanoda Sanda Potten
Chorus : Sanda Potten Potten
Potten Potten
Male : Saaku Pokku Sollaamalae


Chorus : Othaikki Oththa
Othaikki Oththa
Othaikki Oththa
Othaikki Oththa
Male : Othaikki Oththa
Ninnu Saachen



Malaya Porattala Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : திப்பு, ஹைடு கார்த்தி, பிஸ்மாக்

இசையமைப்பாளா் : சி.சத்யா

ஆண் : மலைய புரட்டல
கடல தாண்டல காத்த
நிறுத்தல நிலவ கிழிக்கல

ஆண் : நெருப்பில் நடக்கல
நிலத்த மடிக்கல உயிர
குடுக்கல ஒன்னுமே புரியல

குழு : { உலகம் என்ன
ஆண் : புதுசா பாக்குது
குழு : ஊரே என்ன
ஆண் : யாருன்னு கேக்குது
குழு : நிழலே கூட
ஆண் : நெஞ்ச நிமித்துது
நியாயம் திரும்புது } (2)

ஆண் : சாமி ஆட்டம்
ஆடி பாத்தேன் சாத்தானோட
சண்டப் போட்டேன் சாக்கு
போக்கு சொல்லாமலே

குழு : ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஆண் : ஒத்தைக்கு ஒத்த
நின்னு சாச்சேன்

குழு : ……………………….

ஆண் : நான் இருக்கும்
ஊருக்குள்ள ராஜா
எவனோ கவலை இல்ல
வில்லனாக ஒருவன் வந்தால்
அவனை விட்டு வைப்பதில்
நியாயம் இல்ல

குழு : பயத்தை கயட்டி
தூர போட்டால் பாம்பு
புத்தில் கை விடலாம்
சரியா பாத்து திட்டம்
போட்டால் சுளையாய்
வெற்றி பெற்றிடலாம்

ஆண் : ஒதுங்கி போவது
சரியல்ல ஒளிஞ்சு மோதிடு
தவறல்ல
குழு : நினச்சேன் முடிச்சேன்
ஜெய்ச்சேன்

ஆண் : மலைய புரட்டல
கடல தாண்டல காத்த
நிறுத்தல நிலவ கிழிக்கல

ஆண் : புதுசா பாக்குது
யாருன்னு கேக்குது
நெஞ்ச நிமித்துது
நியாயம் திரும்புது

ஆண் : சாமி ஆட்டம்
ஆடி பாத்தேன்
குழு : ஆடி பாத்தேன்
பாத்தேன்
ஆண் : சாத்தானோட
சண்டப் போட்டேன்
குழு : சண்டப் போட்டேன்
போட்டேன் போட்டேன்
போட்டேன்
ஆண் : சாக்கு போக்கு
சொல்லாமலே

குழு : ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஒத்தைக்கு ஒத்த
ஆண் : ஒத்தைக்கு ஒத்த
நின்னு சாச்சேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ranga Ranga lyrics
  • Ranga Ranga Ivan Veramathiri Tamil song lyrics
  • Ranga Ranga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ranga Ranga
  • Ranga Ranga full lyrics
  • Ranga Ranga meaning
  • Ranga Ranga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...