
Album: Ivan Veramathiri
Artists: C. Sathya
Music by: C. Sathya
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ivan Veramathiri
Artists: C. Sathya
Music by: C. Sathya
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : C. Sathya
        Music By : C. Sathya
Male : Lovulla Lovulla Lovulla Lovulla Vizhunthuten
En Kavala Kavala Kavala Kavala Maranthuten
Avala Avala Avala Avala Nenachuten
Ippo Pagala Pagala Pagala Irava Tholachiten
Male : Vennaiyila Senja Sila Chennaiyila Paathen
Annaiyila Irunthu Naan Ennenavo Aanen
Aanenae Aanenae Ethedho Aanenae
Ponenae Ponenae Engeyo Ponenae
Male : ………………………………..
Male : Nee Sela Polae Irukanu Solla Mudiyala
Adi Sela Ellam Unna Polae Vaasam Kodukala
Oru Nadhi Polae Irukenum Enna Mudiyala
Nee Nadanthaalae Kadal Polae Kootam Theruvula
Male : Ingu Pennaiyum Aanaiyum Padaikirathu
Brahmanoda Vela
Un Mookaiyum Kannaiyum Padaikum Pothu
Mood-il Irunthaan Polae
Male : En Kaadhal Solla Vachuta
Enna Meenaaga Thulla Vachuta
Ennaacho Ethaacho Yethedho Aayacho
Female : ………………………………………
Male : En Uyir Melae Oyama Theeya Mootura
Adi Valiyinna Ennanu Nalla Kaatura
Oru Erumbaaga Sirusathaan Kaadhal Theriyuthu
Adhu Yaana Polae Sila Neram Maari Mithikuthu
Male : Ezhumbodancha Maavu Kattu Pottu Thirutha Mudiyum
Idhayathuku Marunthu Poda Kaadhaluku Theriyum
Thala Melae Vaanam Orasum
Thala Keela Ellam Theriyum
Male : Yethedho   Chorus : Yethedho
Male : Aanenae   Chorus : Aanenae
Male : Engeyo  Chorus : Engeyo
Male : Ponenae  Chorus : Ponenae
Female : …………………………………………………
Male : Lovulla Lovulla Lovulla Lovulla Vizhunthuten
Naan Avala Avala Avala Avala Nenachuten
பாடகா் : சி. சத்யா
இசையமைப்பாளா் : சி. சத்யா
ஆண் : லவ்வுல லவ்வுல
லவ்வுல லவ்வுல விழுந்துட்டேன்
என் கவல கவல கவல கவல
மறந்துட்டேன் அவள அவள
அவள அவள நெனச்சுட்டேன்
இப்போ பகல பகல பகல இரவ
தொலைச்சிட்டேன்
ஆண் : வெண்ணையில
செஞ்ச சில சென்னையில
பாத்தேன் அன்னையில
இருந்து நான் என்னென்னவோ
ஆனேன் ஆனேனே ஆனேனே
ஏதேதோ ஆனேனே போனேனே
போனேனே எங்கேயோ போனேனே
ஆண் : …………………………………………
ஆண் : நீ சிலை போல
இருக்கனு சொல்ல முடியல
அடி சிலையெல்லாம் உன்ன
போல வாசம் கொடுக்கல
ஒரு நதி போலே இருக்கேனும்
எண்ண முடியல நீ நடந்தாலே
கடல் போல கூட்டம் தெருவுல
ஆண் : இங்கு பெண்ணையும்
ஆணையும் படைக்கிறது
பிரம்மனோட வேலை உன்
மூக்கையும் கண்ணையும்
படைக்கும் போது மூடில்
இருந்தான் போல
ஆண் : என் காதல்
சொல்ல வச்சுட்ட
என்ன மீனாக துள்ள
வெச்சுட்ட என்னாச்சோ
ஏதாச்சோ ஏதேதோ ஆயாச்சோ
பெண் : ………………………………………..
ஆண் : என் உயிர் மேல
ஓயாம தீய மூட்டுற அடி
வலியின்னா என்னன்னு
நல்லா காட்டுற ஒரு எறும்பாக
சிறுசா தான் காதல் தெரியுது
அது யானை போல சில நேரம்
மாறி மிதிக்குது
ஆண் : எலும்பொடைஞ்சா
மாவுக்கட்டு போட்டு திறுத்த
முடியும் இதயத்துக்கு மருந்து
போட காதலுக்கு தெரியும்
தல மேல வானம் உரசும்
தலைகீழா எல்லாம் தெரியும்
ஆண் : ஏதேதோ குழு : ஏதேதோ
ஆண் : ஆனேனே குழு : ஆனேனே
ஆண் : எங்கேயோ குழு : எங்கேயோ
ஆண் : போனேனே குழு : போனேனே
பெண் : ………………………………………..
ஆண் : லவ்வுல லவ்வுல
லவ்வுல லவ்வுல விழுந்துட்டேன்
நான் அவள அவள அவள அவள
நெனச்சுட்டேன்