Malarae Nalamaa Song Lyrics - Urimai

Malarae Nalamaa Song Poster

Album: Urimai

Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Malarae Nalamaa Song Lyrics - English & Tamil


Malarae Nalamaa Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Malarae Nalamaa
Madimel Vizhavaa


Female : Viriyum Idhazhvasam
Vazhiyum Madhurasam


Male : Arasa Ilaiyil Urasum Nilaiyil
Sarasam Yethanaiyo


Female : Idhazh Amudha Surabi
Vazhiya Vazhiya
Vazhangum Muththiraiyo


Male : Malarae Nalamaa..malarae


Male : Thenpaandi Muthukkal Muppadhu
Sippiyil Vaippadhu Idhazh


Female : Ammaadi Ethanai Muthirai
Nithamum Vaippadhu Adhil


Male : Kodi Koduthida Venumadi


Female : Aadi Ilaiththathu Vanjikkodi


Male : Aadai Iravinilae


Female : Kalaindhadhu Aasai Idaiyinilae


Male : Alaindhadhu Bothai Manathinilae


Female : Ezhundhadhu Poovai Vizhi Adhilae


Male : Sivandhadhu


Female : Sivandha Kannil Kaadhal
Deepa Oliyilae Kalaivizhaa


Male : Malarae Nalamaa..malarae


Female : Venmegam Panthalai Ittadhu
Muthukkal Kottuthu Adho


Male : Pendhegam Panjanai Ittadhu
Nenjinai Thottadhu Idho


Female : Sindhum Mazhaiyinil Nee Kulikka


Male : Selai Kudaiyinai Nee Pidikka


Female : Sorgha Kadhavugalo


Male : Thirandhana Jothi Karuvizhigal


Female : Sivandhana Kaadhal Kanavugalo


Male : Paliththana Kanna Kanichchulaigal


Female : Iniththana


Male : Nayana Baashai Pesi Pesi
Ilamaigal Inaindhana


Female : Malarae Nalamaa
Madimel Vizhavaa


Male : Viriyum Idhazhvasam
Vazhiyum Madhurasam


Female : Arasa Ilaiyil Urasum Nilaiyil
Sarasam Yethanaiyo


Male : Idhazh Amudha Surabi
Vazhiya Vazhiya
Vazhangum Muththiraiyo


Female : Malarae Nalamaa..malarae



Malarae Nalamaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மலரே நலமா
மடிமேல் விழவா

பெண் : விரியும் இதழ்வசம்
வழியும் மதுரசம்

ஆண் : அரச இலையில் உரசும் நிலையில்
சரசம் எத்தனையோ

பெண் : இதழ் அமுத சுரபி
வழிய வழிய
வழங்கும் முத்திரையோ

ஆண் : மலரே நலமா……
மலரே…..

ஆண் : தென்பாண்டி முத்துக்கள் முப்பது
சிப்பியில் வைப்பது இதழ்

பெண் : அம்மாடி எத்தனை முத்திரை
நித்தமும் வைப்பது அதில்

ஆண் : கோடி கொடுத்திட வேணுமடி

பெண் : ஆடி இளைத்தது வஞ்சிக்கொடி

ஆண் : ஆடை இரவினிலே

பெண் : கலைந்தது ஆசை இடையினிலே

ஆண் : அலைந்தது போதை மனதினிலே

பெண் : எழுந்தது பூவை விழி அதிலே

ஆண் : சிவந்தது

பெண் : சிவந்த கண்ணில் காதல்
தீப ஒளியிலே கலைவிழா

ஆண் : மலரே நலமா…
மலரே…

பெண் : வெண்மேகம் பந்தலை இட்டது
முத்துக்கள் கொட்டுது அதோ

ஆண் : பெண்தேகம் பஞ்சணை இட்டது
நெஞ்சினை தொட்டது இதோ

பெண் : சிந்தும் மழையினில் நீ குளிக்க

ஆண் : சேலை குடையினை நீ பிடிக்க

பெண் : சொர்க கதவுகளோ

ஆண் : திறந்தன சோதி கருவிழிகள்

பெண் : சிவந்தன காதல் கனவுகளோ

ஆண் : பலித்தன கன்னக் கனிச்சுளைகள்

பெண் : இனித்தன

ஆண் : நயன பாஷை பேசி பேசி
இளமைகள் இணைந்தன

பெண் : மலரே நலமா
மடிமேல் விழவா

ஆண் : விரியும் இதழ்வசம்
வழியும் மதுரசம்

பெண் : அரச இலையில் உரசும் நிலையில்
சரசம் எத்தனையோ

ஆண் : இதழ் அமுத சுரபி
வழிய வழிய
வழங்கும் முத்திரையோ

பெண் : மலரே நலமா…..
மலரே…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maalai Vandhadhum lyrics
  • Maalai Vandhadhum Urimai Tamil song lyrics
  • Maalai Vandhadhum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maalai Vandhadhum
  • Maalai Vandhadhum full lyrics
  • Maalai Vandhadhum meaning
  • Maalai Vandhadhum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...