Album: Urimai
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Urimai
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Haaa…aaa…aaa…haaa….
Haaa…aaa…aaa…haaa….
Haa…haaa…haaa….aaa….
Female : Anbae Anbae Neeyae Endhan
Aadhaaram Naan Un Thaaram
Nadandhaal Nee
Nizhal Pol Naan
Ninaithaal Nee
Manam Pol Naan
Female : Anbae Anbae Neeyae Endhan
Aadhaaram Naan Un Thaaram
Aadhaaram Naan Un Thaaram
Female : Maadhavan Kulikkum Gangai Ingae
Kaadhalil Anaikkum Mangai Ingae
Enakkoru Koyil Illai
Vanangidum Dheivam Illai
Anaithilum Unnai Kanden
Unakkena Ennai Thandhen
Nee Thaan Ingae
Nee Thaan Ingae Naan Enbadhu
Naan Thaan Endrum Nee Enbadhu
Female : Anbae Anbae Neeyae Endhan
Aadhaaram Naan Un Thaaram
Female : Kaakkaiyum Kuyilum Vannam Ondru
Koovidum Kuralil Baedham Undu
Unakkena Paadal Sollum
Vanak Kuyil Naan Thaan Endru
Arindhavan Nee Thaan Ingu
Mayakkamum Yen Thaan Indru
Vaazhvom Vaa Vaa
Vaazhvom Vaa Vaa Yegaanthamae
Inbam Indrum Yeraalamae
Female : Anbae Anbae Neeyae Endhan
Aadhaaram Naan Un Thaaram
Nadandhaal Nee
Nizhal Pol Naan
Ninaithaal Nee
Manam Pol Naan
Female : Anbae Anbae Neeyae Endhan
Aadhaaram Naan Un Thaaram
Aadhaaram Naan Un Thaaram
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஹா…..
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஹா…..
ஹா…..ஹா…..ஹா…..ஆஅ……
பெண் : அன்பே அன்பே நீயே எந்தன்
ஆதாரம் நான் உன் தாரம்
நடந்தால் நீ
நிழல் போல் நான்
நினைத்தால் நீ
மனம் போல் நான்
பெண் : அன்பே அன்பே நீயே எந்தன்
ஆதாரம் நான் உன் தாரம்
ஆதாரம் நான் உன் தாரம்
பெண் : மாதவன் குளிக்கும் கங்கை இங்கே
காதலில் அணைக்கும் மங்கை இங்கே
எனக்கொரு கோயில் இல்லை
வணங்கிடும் தெய்வம் இல்லை
அனைத்திலும் உன்னைக் கண்டேன்
உனக்கென என்னைத் தந்தேன்
நீதான்…….இங்கே
நீதான் இங்கே நான் என்பது
நான்தான் என்றும் நீ என்பது
பெண் : அன்பே அன்பே நீயே எந்தன்
ஆதாரம் நான் உன் தாரம்
பெண் : காக்கையும் குயிலும் வண்ணம் ஒன்று
கூவிடும் குரலில் பேதம் உண்டு
உனக்கென பாடல் சொல்லும்
வனக்குயில் நான்தான் என்று
அறிந்தவன் நீதான் இங்கு
மயக்கமும் ஏன்தான் இன்று
வாழ்வோம்…….வா வா
வாழ்வோம் வா வா ஏகாந்தமே
இன்பம் இன்றும் ஏராளமே
பெண் : அன்பே அன்பே நீயே எந்தன்
ஆதாரம் நான் உன் தாரம்
நடந்தால் நீ
நிழல் போல் நான்
நினைத்தால் நீ
மனம் போல் நான்
பெண் : அன்பே அன்பே நீயே எந்தன்
ஆதாரம் நான் உன் தாரம்
ஆதாரம் நான் உன் தாரம்