Maalai Vandhadhum Song Lyrics - Urimai

Maalai Vandhadhum Song Poster

Album: Urimai

Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maalai Vandhadhum Song Lyrics - English & Tamil


Maalai Vandhadhum Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Maalai Vandhadhum Un Nyaaabagam
Female Chorus : Thattha Raraa
Male : Raasiyaanadhu En Jaadhagam
Female Chorus : Thattha Raraa


Male : Aasai Aayiram
Koodum Neram Paadum Neram
Aadugindra Kaadhal Naadagam
Vaazhndhu Paarkka Vaa Vaa
Female Chorus : Haei
Male : Vaattam Theerkka Vaa


Male : Maalai Vandhadhum Un Nyaaabagam
Female Chorus : Thattha Raraa
Male : Raasiyaanadhu En Jaadhagam Haehae


Female Chorus : Ratthaa… Ratthaa…
Ratthaara Rattharaa Rattha Raara Rattharaa
Ratthaara Rattharaa Rattha Raara Ratthaa
Ratthaara Rattharaa Rattha Raara
Ratthaara Rattharaa Rattha Raara


Male : Yengaadhae Maanae
Un Maaman Naanae
Ennodu Vaadi Kannae
Poovaana Kaiyil
Undaana Maiyal
Poraadum Kaadhal Munnae


Male : Kaiyodu Ingae
Vandhaadu Pennae
Kannaana Aasai Kannae
Kaadhodu Pesa
Yedhaedho Undu
Kelaayo Endhan Munnae


Male : Vaadum Vaalibam Paadavum
Vaalai Pennudan Aadavum
Neram Vandhu Serndhadhu
Neeyum Kooda Vandhadhu
Kaaman Thollai Ennavenbadhu
Vaazhndhu Paarkka Vaa Vaa
Female Chorus : Haei
Male : Vaattam Theerkka Vaa


Male : Maalai Vandhadhum Un Nyaaabagam
Female Chorus : Thattha Raraa
Male : Raasiyaanadhu En Jaadhagam
Female Chorus : Thattha Raraa


Male : Aasai Aayiram
Koodum Neram Paadum Neram
Aadugindra Kaadhal Naadagam
Vaazhndhu Paarkka Vaa Vaa
Female Chorus : Haei
Male : Vaattam Theerkka Vaa


Male : Maalai Vandhadhum Un Nyaaabagam
Female Chorus : Thattha Raraa
Male : Raasiyaanadhu En Jaadhagam


Female Chorus : Laal Laalaa Laalla Laallaa
Laalla Laalla Laa Laalla Laalla Laa
Laala Laala Laala Laala Laala Laala Laala Laa
Laala Laala Laala Laala Laala Laala Laala Laa


Male : Naan Kaadhal Mannan
Un Aasai Kannan
Muppaalil Ondraanavan
Eppodhum Inbam
Engindra Kolgai
Kolgindra Or Vaaliban


Male : Naal Koodi Ponaal
Kaalangal Aanaal
Veenaagum Un Vaalibam
Vaazhgindra Podhae
Vaattangal Theerndhaal
Endrendrum Inbam Varum


Male : Vaadaikku Ready Kaadhali
Vandhu Koodadi Maadhavi
Maadhu Nalla Maadhu Thaan
Thodhu Nalla Thodhu Thaan
Neram Kooda Nalla Neram Thaan
Vaazhndhu Paarkka Vaa Vaa
Female Chorus : Haei
Male : Vaattam Theerkka Vaa


Male : Maalai Vandhadhum Un Nyaaabagam
Female Chorus : Thattha Raraa
Male : Raasiyaanadhu En Jaadhagam
Female Chorus : Thattha Raraa


Male : Aasai Aayiram
Koodum Neram Paadum Neram
Aadugindra Kaadhal Naadagam
Vaazhndhu Paarkka Vaa Vaa
Female Chorus : Haei
Male : Vaattam Theerkka Vaa Vaa
Female Chorus : Haei
Male : Vaazhndhu Paarkka Vaa Vaa
Female Chorus : Haei
Male : Vaattam Theerkka Vaa Vaa Vaa
Female Chorus : Haei



Maalai Vandhadhum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாலை வந்ததும் உன் ஞாபகம்…
பெண் குழு : தத்த ரரா
ஆண் : ராசியானது என் ஜாதகம்….
பெண் குழு : தத்த ரரா

ஆண் : ஆசை ஆயிரம்
கூடும் நேரம் பாடும் நேரம்
ஆடுகின்ற காதல் நாடகம்
வாழ்ந்து பார்க்க வா வா
பெண் குழு : ஹேய்
ஆண் : வாட்டம் தீர்க்க வா

ஆண் : மாலை வந்ததும் உன் ஞாபகம்…
பெண் குழு : தத்த ரரா
ஆண் : ராசியானது என் ஜாதகம்….ஹேஹே

பெண் குழு : ரத்தா ரத்தா
ரத்தார ரத்தரா ரத்த ரார ரத்தரா
ரத்தார ரத்தரா ரத்த ரார ரத்தா
ரத்தார ரத்தரா ரத்த ரார
ரத்தார ரத்தரா ரத்த ரார

ஆண் : ஏங்காதே மானே
உன் மாமன் நானே
என்னோடு வாடி கண்ணே
பூவான கையில்
உண்டான மையல்
போராடும் காதல் முன்னே

ஆண் : கையோடு இங்கே
வந்தாடு பெண்ணே
கண்ணான ஆசைக் கண்ணே
காதோடு பேச
ஏதேதோ உண்டு
கேளாயோ எந்தன் முன்னே

ஆண் : வாடும் வாலிபம் பாடவும்
வாலைப் பெண்ணுடன் ஆடவும்
நேரம் வந்து சேந்தது
நீயும் கூட வந்தது
காமன் தொல்லை என்னவென்பது
வாழ்ந்து பார்க்க வா வா…
பெண் குழு : ஹேய்….
ஆண் : வாட்டம் தீர்க்க வா

ஆண் : மாலை வந்ததும் உன் ஞாபகம்…
பெண் குழு : தத்த ரரா
ஆண் : ராசியானது என் ஜாதகம்….
பெண் குழு : தத்த ரரா

ஆண் : ஆசை ஆயிரம்
கூடும் நேரம் பாடும் நேரம்
ஆடுகின்ற காதல் நாடகம்
வாழ்ந்து பார்க்க வா வா
பெண் குழு : ஹேய்
ஆண் : வாட்டம் தீர்க்க வா

ஆண் : மாலை வந்ததும் உன் ஞாபகம்…
பெண் குழு : தத்த ரரா
ஆண் : ராசியானது என் ஜாதகம்….

பெண் குழு : லால் லாலா லால்ல லால்லா
லால்ல லால்ல லா லால்ல லால்ல லா
லால லால லால லால லால லால லா
லால லால லால லால லால லால லா

ஆண் : நான் காதல் மன்னன்
உன் ஆசைக் கண்ணன்
முப்பாலில் ஒன்றானவன்
எப்போதும் இன்பம்
என்கின்ற கொள்கை
கொள்கின்ற ஓர் வாலிபன்

ஆண் : நாள் கூடிப் போனால்
காலங்கள் ஆனால்
வீணாகும் உன் வாலிபம்
வாழ்கின்ற போதே
வாட்டங்கள் தீர்ந்தால்
என்றென்றும் இன்பம் வரும்

ஆண் : வாடைக்கு ரெடி காதலி
வந்து கூடடி மாதவி
மாது நல்ல மாதுதான்
தோது நல்ல தோதுதான்
நேரம் கூட நல்ல நேரம் தான்
வாழ்ந்து பார்க்க வா வா…..
பெண் குழு : ஹேய்..
ஆண் : வாட்டம் தீர்க்க வா……

ஆண் : மாலை வந்ததும் உன் ஞாபகம்…
பெண் குழு : தத்த ரரா
ஆண் : ராசியானது என் ஜாதகம்….
பெண் குழு : தத்த ரரா

ஆண் : ஆசை ஆயிரம்
கூடும் நேரம் பாடும் நேரம்
ஆடுகின்ற காதல் நாடகம்
வாழ்ந்து பார்க்க வா வா
பெண் குழு : ஹேய்
ஆண் : வாட்டம் தீர்க்க வா வா
பெண் குழு : ஹேய்
ஆண் : வாழ்ந்து பார்க்க வா வா
பெண் குழு : ஹேய்
ஆண் : வாட்டம் தீர்க்க வா வா வா
பெண் குழு : ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malarae Nalamaa lyrics
  • Malarae Nalamaa Urimai Tamil song lyrics
  • Malarae Nalamaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malarae Nalamaa
  • Malarae Nalamaa full lyrics
  • Malarae Nalamaa meaning
  • Malarae Nalamaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...