
Album: Junga
Artists: Suraj Jagan & Jagadeesh
Music by: Siddharth Vipin
Lyricist: Lalithanand
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Junga
Artists: Suraj Jagan & Jagadeesh
Music by: Siddharth Vipin
Lyricist: Lalithanand
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Suraj Jagan & Jagadeesh
Music By : Siddharth Vipin
Male : Aattatha Paar-raa
Dei Dei Athiradi-ah Paar-raa
Thadukuravan Yaar-raa
Venna Sonna Kel-raa
Vera Maari Aal-raa
Male : Thoranai Paar-raa
Anna Thottadhu Ellaam Dhool-raa
Namma Aalu Paar-raa
Rasiganai Rasikkum Thalaiva
Male : Makkal Selvan Vaa Vaa Vaa
Nee Vetri Mugan Vaa Vaa Vaa
Unnai Vella Yevan Vaa Vaa Vaa
Ooru Pottrum Thalaiva Vaa
Vaa Vaa Vaa….aaa…
Male : Makkal Selvan Vaa Vaa Vaa
Vaa Singa Tamizha Vaa Vaa Vaa
Vaa Sanga Tamizha Vaa Vaa Vaa
Innum Ucham Thoda Vaa
Vaa Vaa Vaa
Male : Oh Junga Junga…aaa…aaa
Oh Junga Junga…aa…aaaa…
பாடகர்கள் : சூரஜ் ஜெகன், ஜகதீஸ்
இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்
ஆண் : ஆட்டத்த பார் ரா
டேய் டேய் அதிரடியா
பார் ரா தடுக்குறவன்
யார் ரா வேணா
சொன்னா கேள் ரா
வேற மாறி ஆள் ரா
ஆண் : தோரணை பார்
ரா அண்ணா தொட்டது
எல்லாம் தூள் ரா நம்ம
ஆளு பார் ரா ரசிகனை
ரசிக்கும் தலைவா
ஆண் : மக்கள் செல்வன்
வா வா வா நீ வெற்றி
முகன் வா வா வா உன்னை
வெல்ல எவன் வா வா வா
ஊரு போற்றும் தலைவா
வா வா வா வா ஆ
ஆண் : மக்கள் செல்வன்
வா வா வா வா சிங்க
தமிழா வா வா வா வா
சங்க தமிழா வா வா வா
இன்னும் உச்சம் தொட
வா வா வா வா
ஆண் : ஓ ஜூங்கா
ஜூங்கா ஆஆ ஆஆ
ஓ ஜூங்கா ஜூங்கா
ஆ ஆஆ