Koottippo Koodave Song Lyrics - Junga

Koottippo Koodave Song Poster

Album: Junga

Artists: Sathya Prakash, Ranina Reddy

Music by: Siddharth Vipin

Lyricist: Lalithanand

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Koottippo Koodave Song Lyrics - English & Tamil


Koottippo Koodave Song Lyrics in English

Singers : Ranina Reddy And Sathya Prakash


Music By : Siddharth Vipin


Female : Nee Yaaro Yaaro
Nee Yaaro
Nindraai Yaadhumaai
Neelaadho Innaal Thooramaai


Female : Pogatha Saalai
Pon Velai
Vaan Kaanaa Vaanilai
Neradha Yedho Neralai


Male : Anmaiyil Nee Parthu Nirkindra Neram
Menmaiyaai Kai Korthu Pogavae
Medhuvaai Melnaattu Megam Yengum
Nagaraa Naal Vendumae Vendumae


Chorus : Aagayam Thaandiyum Koottippo Koodavae
Aalillaa Theevugal Koottippo Koodavae
Kaanadha Veridam Koottippo Koodavae
Vaazhaadha Oridam Koottippo Koodavae
Ae..ae….ae…ae…..


Male : Nizhaaadha Soozhal
Nigar Illaadha Mudhal Kaatchiyae
Azhagae Nee Thandhaai
En Vaazhvaiyae


Male : Oli Paayum Kaalam
Kulir Yedhedho Aasai Koottudhae
Adainthenae Unnai
Adaiyaalamae


Chorus : Paadhaadhi Kesam
Thondraatha Maattramae
Paaraatha Desam
Vaaraadha Vaasamae


Chorus : Aagayam Thaandiyum Koottippo Koodavae
Aalillaa Theevugal Koottippo Koodavae
Kaanadha Veridam Koottippo Koodavae
Vaazhaadha Oridam Koottippo Koodavae
Ae..ae….ae…ae…..


Female : Nee Yaaro Yaaro
Nee Yaaro
Nindraai Yaadhumaai
Neelaadho Innaal Thooramaai


Female : Pogatha Saalai
Pon Velai
Vaan Kaanaa Vaanilai
Neradha Yedho Neralai


Male : Unnudan Naan Serndhu Pogindra Podhu
Unmaiyil Thol Saaya Thondrudhae
Unarvil Nee Poothu Nirkindra Podhu
Unaraa Oru Vaasamae Vaasamae
Heyyy…ey……eyyyyy…….


Chorus : Aagayam Thaandiyum Koottippo Koodavae
Aalillaa Theevugal Koottippo Koodavae
Kaanadha Veridam Koottippo Koodavae
Vaazhaadha Oridam Koottippo Koodavae
Ae..ae….ae…ae…..



Koottippo Koodave Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ரனினா ரெட்டி

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

பெண் : நீ யாரோ யாரோ
நீ யாரோ நின்றாய் யாதுமாய்
நீளாதோ இந்நாள் தூரமாய்

பெண் : போகாத சாலை
பொன் வேளை வான்
கானா வானிலை நேராதா
ஏதோ நேரலை

ஆண் : அண்மையில் நீ
பார்த்து நிற்கின்ற நேரம்
மென்மையாய் கை கோர்த்து
போகவே மெதுவாய் மேல்
நாட்டு மேகம் எங்கும் நகரா
நாள் வேண்டுமே வேண்டுமே

குழு : ஆகாயம் தாண்டியும்
கூட்டி போ கூடவே ஆள்
இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ
கூடவே காணாத வேறிடம்
கூட்டி போ கூடவே வாழாத
ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே
ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : நிழாத சூழல் நிகர்
இல்லாத முதல் காட்சியே
அழகே நீ தந்தாய் என்
வாழ்வையே

ஆண் : ஒளி பாயும் காலம்
குளிர் ஏதேதோ ஆசை
கூட்டுதே அடைந்தேனே
உன்னை அடையாளமே

குழு : பாதாதி கேசம்
தோன்றாத மாற்றமே
பாராத தேசம் வாராத
வாசமே

குழு : ஆகாயம் தாண்டியும்
கூட்டி போ கூடவே ஆள்
இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ
கூடவே காணாத வேறிடம்
கூட்டி போ கூடவே வாழாத
ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே
ஏ ஏ ஏ ஏ

பெண் : நீ யாரோ யாரோ
நீ யாரோ நின்றாய் யாதுமாய்
நீளாதோ இந்நாள் தூரமாய்

பெண் : போகாத சாலை
பொன் வேளை வான்
கானா வானிலை
நேராதா ஏதோ நேரலை

ஆண் : உன்னுடன் நான்
சேர்ந்து போகின்ற போது
உண்மையில் தோள் சாய
தோன்றுதே உணர்வில் நீ
பூத்து நிற்கின்ற போது
உணரா ஒரு வாசமே
வாசமே ஹே…………………

குழு : ஆகாயம் தாண்டியும்
கூட்டி போ கூடவே ஆள்
இல்லா தீவுகள் கூட்டி போ
கூடவே காணாத வேறிடம்
கூட்டி போ கூடவே வாழாத
ஓரிடம் கூட்டி போ கூடவே
ஏ ஏ ஏ ஏ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Makkal Selvan Fans lyrics
  • Makkal Selvan Fans Junga Tamil song lyrics
  • Makkal Selvan Fans lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Makkal Selvan Fans
  • Makkal Selvan Fans full lyrics
  • Makkal Selvan Fans meaning
  • Makkal Selvan Fans song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...