
Album: Athisaya Penn
Artists: A. P. Komala
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: V. Seetharaman
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Athisaya Penn
Artists: A. P. Komala
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: V. Seetharaman
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : A. P. Komala
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Ooo….oo…oo….ooo….
Female : Magara Veenai Thanathu Madhura
Naadha Magimai Ariyumo
Naadha Magimai Ariyumo….
Magara Veenai Thanathu Madhura
Naadha Magimai Ariyumo
Naadha Magimai Ariyumo…
Female : Valamai Kozhikkum Bhoomiyin Manam
Valamai Kozhikkum Bhoomiyin Manam
Vaana Mazhaikku Theriyumo….
Female : Magara Veenai Thanathu Madhura
Naadha Magimai Ariyumo
Naadha Magimai Ariyumo….
Female : Madhuvai Unda Vandin Manadhu
Malarin Nenjam Ariyumo….
Ariyumo…..oo….
Madhuvai Unda Vandin Manathu
Malarin Nenjam Ariyumo……
Mangai Enthan Nenjath Thudippai
Avarum Ariya Mudiyumo….
Female : Mangai Endhan Nenjath Thudippai
Avarum Ariya Mudiyumo….
Female : Nanmai Theemai Arinthidamal
Nanmai Theemai Arinthidamal
Naan Mayangidum Pothile
Thooya Vazhi Kaattida Oru
Sotharan Vanthaan
Female : Thooya Vazhi Kaattida Oru
Sotharan Vanthaan
பாடகி : ஏ. பி. கோமளா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஓஒ…..ஓ….ஓ….ஓஓஒ……
பெண் : மகர வீணை தனது மதுர
நாத மகிமை அறியுமோ
நாத மகிமை அறியுமோ…
மகர வீணை தனது மதுர
நாத மகிமை அறியுமோ
நாத மகிமை அறியுமோ…
பெண் : வளமை கொழிக்கும் பூமியின் மணம்
வளமை கொழிக்கும் பூமியின் மணம்
வான மழைக்கு தெரியுமோ……..
பெண் : மகர வீணை தனது மதுர
நாத மகிமை அறியுமோ
நாத மகிமை அறியுமோ…
பெண் : மதுவை உண்ட வண்டின் மனது
மலரின் நெஞ்சம் அறியுமோ………..
அறியுமோ……ஓ…..
மதுவை உண்ட வண்டின் மனது
மலரின் நெஞ்சம் அறியுமோ………..
மங்கை எந்தன் நெஞ்சத் துடிப்பை
அவரும் அறிய முடியுமோ…..
பெண் : மங்கை எந்தன் நெஞ்சத் துடிப்பை
அவரும் அறிய முடியுமோ…..
பெண் : நன்மை தீமை அறிந்திடாமல்
நன்மை தீமை அறிந்திடாமல்
நான் மயங்கிடும் போதிலே
தூய வழி காட்டிட ஒரு
சோதரன் வந்தான்……..
பெண் : தூய வழி காட்டிட ஒரு
சோதரன் வந்தான்……..