
Album: Athisaya Penn
Artists: P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: V. Seetharaman
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Athisaya Penn
Artists: P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: V. Seetharaman
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Eenaa Meenaa Teegaa
Haan Jei Jaamaa Neegaa
Haan Maaga Naaga Naagaa
Haan Seegaa Peegaa Reegaa
Female : Eenaa Meenaa Reegaa Teegaa
Jei Jei Jaamaa Neegaa
Maaga Naaga Maaga Naagaa
Seegaa Peegaa Rolaa Reegaa
Sonnaalae Sandhosam….
Female : Jarigai Kullaa
Pottu Varaaru Maapillai
Jameenthaaru Veettupillai Ivar Illai
Jarigai Kullaa
Pottu Varaaru Maapillai
Jameenthaaru Veettupillai Ivar Illai
Female : Chinna Chinna Pengal
Sinegam Ivarkundu
Sinungum Velai Kandu
Sirikka Vaippathundu
Oorellaam Ivar Uravundu
Oho….ho….oho…ho….oho…ho….hey…
Female : Eenaa Meenaa Teegaa
Chorus : Eenaa Meenaa Teegaa
Female : Haan Jei Jaamaa Neegaa
Chorus : Jei Jaamaa Neegaa
Female : Haan Maaga Naaga Naagaa
Chorus : Maaga Naaga Naagaa
Female : Haan Seegaa Peegaa Reegaa
Chorus : Seegaa Peegaa Reegaa
Female And Chorus :
Eenaa Meenaa Reegaa Teegaa
Jei Jei Jaamaa Neegaa
Maaga Naaga Maaga Naagaa
Seegaa Peegaa Rolaa Reegaa
Sonnaalae Sandhosam….
Female : Niththam Oru Kalyaanam
Ninaichchaa Kottu Melam
Irandu Thaara Sattam
Ivar Varaikkum Mattum
Female : Maaman Maami Kodi
Maiththunar Mukkoodi
Maaman Maami Kodi
Maiththunar Mukkoodi
Maappillai Ivar Yaarendraal
Marappaatchi Marappaatchi
Marappaatchiyae….hae….
Female : Eenaa Meenaa Teegaa
Chorus : Eenaa Meenaa Teegaa
Female : Haan Jei Jaamaa Neegaa
Chorus : Jei Jaamaa Neegaa
Female : Haan Maaga Naaga Naagaa
Chorus : Maaga Naaga Naagaa
Female : Haan Seegaa Peegaa Reegaa
Chorus : Seegaa Peegaa Reegaa
Female And Chorus :
Eenaa Meenaa Reegaa Teegaa
Jei Jei Jaamaa Neegaa
Maaga Naaga Maaga Naagaa
Seegaa Peegaa Rolaa Reegaa
Sonnaalae Sandhosam….
Sonnaalae Sandhosam….
Sonnaalae Sandhosam….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஈனா மீனா டீகா
ஹான் ஜெய் ஜாம நீகா
ஹான் மாக நாக நாகா
ஹான் சீகா பீகா ரீகா
பெண் : ஈனா மீனா ரீகா டீகா
ஜெய் ஜெய் ஜாம நீகா
மாக நாகா மாக நாகா
சீகா பீகா ரோலா ரீகா
சொன்னாலே சந்தோசம்…..
பெண் : ஜரிகைக் குல்லா
போட்டு வராரு மாப்பிள்ளை
ஜமீந்தாரு வீட்டுப்பிள்ளை இவர் இல்லை
ஜரிகைக் குல்லா
போட்டு வராரு மாப்பிள்ளை
ஜமீந்தாரு வீட்டுப்பிள்ளை இவர் இல்லை
பெண் : சின்னச் சின்னப் பெண்கள்
சினேகம் இவர்க்குண்டு
சிணுங்கும் வேளை கண்டு
சிரிக்க வைப்பதுண்டு
ஊரெல்லாம் இவர் உறவுண்டு….
ஓகோ…ஹோ….ஓஹோ….ஹோ….ஓஹோ…ஹோ….ஹே….
பெண் : ஈனா மீனா டீகா
குழு : ஈனா மீனா டீகா
பெண் : ஹான் ஜெய் ஜாம நீகா
குழு : ஜெய் ஜாம நீகா
பெண் : ஹான் மாக நாக நாகா
குழு : மாக நாக நாகா
பெண் : ஹான் சீகா பீகா ரீகா
குழு : சீகா பீகா ரீகா
பெண் மற்றும் குழு : ஈனா மீனா ரீகா டீகா
ஜெய் ஜெய் ஜாம நீகா
மாக நாகா மாக நாகா
சீகா பீகா ரோலா ரீகா
சொன்னாலே சந்தோசம்…..
பெண் : நித்தம் ஒரு கல்யாணம்
நினைச்சா கொட்டு மேளம்
இரண்டு தாரச் சட்டம்
இவர் வரைக்கும் மட்டும்
பெண் : மாமன் மாமி கோடி
மைத்துனர் முக்கோடி
மாமன் மாமி கோடி
மைத்துனர் முக்கோடி
மாப்பிள்ளை இவர் யாரென்றால்
மரப்பாச்சி மரப்பாச்சி மரப்பாச்சியே…….ஹே
பெண் : ஈனா மீனா டீகா
குழு : ஈனா மீனா டீகா
பெண் : ஹான் ஜெய் ஜாம நீகா
குழு : ஜெய் ஜாம நீகா
பெண் : ஹான் மாக நாக நாகா
குழு : மாக நாக நாகா
பெண் : ஹான் சீகா பீகா ரீகா
குழு : சீகா பீகா ரீகா
பெண் மற்றும் குழு : ஈனா மீனா ரீகா டீகா
ஜெய் ஜெய் ஜாம நீகா
மாக நாகா மாக நாகா
சீகா பீகா ரோலா ரீகா
சொன்னாலே சந்தோசம்…..
சொன்னாலே சந்தோசம்…..
சொன்னாலே சந்தோசம்…..