Album: Aayiram Vaasal Idhayam
Artists: S. Janaki, P. Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aayiram Vaasal Idhayam
Artists: S. Janaki, P. Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. Janaki And P. Jayachandran
Music By : Ilayaraja
Female : Ahaa….haaa….aaaa….(4)
Aaa……aaaa…aaa….aaa….aaa….
Male : Maharaani Unnai Thedi
Varum Neramae
Engum Kuzhal Naadhamae
Thendral Thaeril Varuvaan
Andha Kaaman Viduvaan
Kanai Ival Vizhi
Male : Maharaani Unnai Thedi
Varum Neramae
Engum Kuzhal Naadhamae
Male : Paingili Ival Mozhi
Thamizh Thamizh Painthamizh
Female : Paadidum Adhan Sugam
Tharum Tharum Sevvidhazh
Male : Vazhangum Dhinam Mayangum
Adhil Ulagai Marakalaam
Female : Kai Vandhu Thottadhu Mella
Male : Kaamaththu Paalurai Solla
Female : Ilamai Payilum Dhinam
Female : Maharaani Enai Thedi
Varum Neramae
Engum Kuzhal Naadhamae
Female : Margazhi Pani Thuli
Poovidhazh Serumo
Male : Poovidhazh Silirthida
Adhu Thodum Baavamo
Female : Silirkum Idhazh Virikkum
Thannai Marandha Nilaiyilae
Male : Then Paandi Muththukal Polae
Female : Enna Enna Kolangal Melae
Male : Rasikkum Kavidhai Manam
Female : Maharaani Enai Thedi
Varum Neramae
Engum Kuzhal Naadhamae
Thendral Thaeril Varuvaan
Andha Kaaman Viduvaan
Kanai Ival Vizhi
Male : Maharaani Unnai Thedi
Varum Neramae
Engum Kuzhal Naadhamae
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஅ…..
ஆஆஆஆ…..ஆஆஆ……ஆஅ
ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஅ…..
ஆஆஆஆ…..ஆஆஆ……ஆஅ
ஆண் : மகாராணி உன்னை தேடி
வரும் நேரமே
என்றும் குழல் நாதமே
தென்றல் தேரில் வருவான்
அந்த காமன் விடுவான்
கணை இவள் விழி
ஆண் : மகாராணி உன்னை தேடி
வரும் நேரமே
எங்கும் குழல் நாதமே
ஆண் : பைங்கிளி இவள் மொழி
தமிழ் தமிழ் பைந்தமிழ்
பெண் : பாடிடும் அதன் சுகம்
தரும் தரும் செவ்விதழ்
ஆண் : வழங்கும் தினம் மயங்கும்
அதில் உலகை மறக்கலாம்
பெண் : கை வந்து தொட்டது மெல்ல
ஆண் : காமத்து பாலுரை சொல்ல
பெண் : இளமை பயிலும் தினம்
பெண் : மகாராணி என்னை தேடி
வரும் நேரமே
எங்கும் குழல் நாதமே
பெண் : மார்கழி பனித்துளி
பூவிதழ் சேருமோ
ஆண் : பூவிதழ் சிலிர்த்திட
அது தொடும் பாவமோ
பெண் : சிலிர்க்கும் இதழ் விரிக்கும்
தன்னை மறந்த நிலையிலே
ஆண் : தென்பாண்டி முத்துக்கள் போலே
பெண் : என்னென்ன கோலங்கள் மேலே
ஆண் : ரசிக்கும் கவிதை மனம்
பெண் : மகாராணி என்னை தேடி
வரும் நேரமே
என்றும் குழல் நாதமே
தென்றல் தேரில் வருவான்
அந்த காமன் விடுவான்
கணை இவள் விழி
ஆண் : மகாராணி உன்னை தேடி
வரும் நேரமே
எங்கும் குழல் நாதமே