Jeyippen Jeyippen Song Lyrics - Aayiram Vaasal Idhayam

Jeyippen Jeyippen Song Poster

Album: Aayiram Vaasal Idhayam

Artists: Vani Jayaraman, B. S. Sasirekha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Jeyippen Jeyippen Song Lyrics - English & Tamil


Jeyippen Jeyippen Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaraman And B. S. Sasirekha


Music By : Ilayaraja


Female : Jeyippaen Jeyippaen Sabadham Sabadham
Unnai Vellaamal Vida Maattaen


Female : Jeyippaen Jeyippaen Sabadham Sabadham
Unnai Vellaamal Vida Maattaen


Female : Andha Simmaasanam Thanil Raajaathi Naan


Female : Dheivathin Maarbinil Poo Maalai Naan


Female : Naan Thaan Dee Magaraani


Female : Naan Thaan Dee Magaraani


Female : Sri Raaman Maalai Soodum Seethai Naan Allavaa
Unakkenna Aasaigal Nadakkaadhammaa


Female : Kannaadi Naan Raagangalil Kalyaani Naan
Naan Allaamal Kannanukku Dhaevi Nee Alla


Female : Unakkae Theriyum Naan Velluvaen


Female : Jeyippaen Female : Jeyippaen
Female : Sabadham Female : Sabadham
Female : Unnai Vellaamal Vida Maattaen


Female : Nadhi Alla Rendu Pakkam Karai Pottu Paarkkavae
Thirukkovil Ondru Thaan Enakkaagavae


Female : Ponnoonjal Paavai Enum Poo Chooduvaen


Female : Naattu Pakka Penmaiyamma Dhaevi Naanammaa


Female : Unakkae Theriyum Naan Velluvaen


Female : Jeyippaen Jeyippaen Sabadham Sabadham
Unnai Vellaamal Vida Maattaen
Andha Simmaasanam Thanil Raajaathi Naan
Dheivathin Maarbinil Poo Maalai Naan
Naan Thaan Dee Magaraani


Female : Adhigaara Kaadhal Alla Adi Yendhan Kaadhale


Female : Padathinil Vellalaam Idhil Allavae


Female : Pennaadi Nee Naanum Ini Pollaadhaval


Female : Yaendiyammaa Kobam
Naanum Paedhai Pen Alla


Female : Unakkae Theriyum Naan Velluvaen


Female : Jeyippaen Jeyippaen Sabadham Sabadham
Unnai Vellaamal Vida Maattaen


Female : Andha Simmaasanam Thanil Raajaathi Naan


Female : Dheivathin Maarbinil Poo Maalai Naan


Female : Naan Thaan Dee Magaraani


Female : Naan Thaan Dee Magaraani



Jeyippen Jeyippen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராமன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஜெயிப்பேன் ஜெயிப்பேன் சபதம் சபதம்
உன்னை வெல்லாமல் விடமாட்டேன்

பெண் : ஜெயிப்பேன் ஜெயிப்பேன் சபதம் சபதம்
உன்னை வெல்லாமல் விடமாட்டேன்

பெண் : அந்த சிம்மாசனம்தனில் ராஜாத்தி நான்

பெண் : தெய்வத்தின் மார்பினில் பூமாலை நான்

பெண் : நான்தான்டி மகாராணி

பெண் : நான்தான்டி மகாராணி

பெண் : ஸ்ரீராமன் மாலை சூடும் சீதை நான் அல்லவா
உனக்கென்ன ஆசைகள் நடக்காதம்மா

பெண் : கண்ணாடி நான் ராகங்களில் கல்யாணி நான்
நானல்லாமல் கண்ணணுக்கு தேவி நீயல்ல

பெண் : உனக்கே தெரியும் நான் வெல்லுவேன்

பெண் : ஜெயிப்பேன்
பெண் : ஜெயிப்பேன்
பெண் : சபதம்
பெண் : சபதம்
பெண் : உன்னை வெல்லாமல் விடமாட்டேன்

பெண் : நதியல்ல இரண்டு பக்கம் கரை போட்டு பார்க்கவே
திருக்கோவில் ஒன்றுதான் எனக்காகவே

பெண் : பொன் ஊஞ்சலில் பாவை என்னும் பூஞ்சுடரே

பெண் : நாட்டு பக்க பெண்மை அம்மா தேவி நானம்மா

பெண் : உனக்கே தெரியும் நான் வெல்லுவேன்

பெண் : ஜெயிப்பேன் ஜெயிப்பேன் சபதம் சபதம்
உன்னை வெல்லாமல் விடமாட்டேன்
அந்த சிம்மாசனம்தனில் ராஜாத்தி நான்
தெய்வத்தின் மார்பினில் பூமாலை நான்
நான்தான்டி மகாராணி

பெண் : அதிகார காதலல்ல அடி எந்தன் காதலே

பெண் : படத்தினில் வெல்லலாம் இதிலல்லவே

பெண் : பெண்தானே நீ நானும் இனி பொல்லாதவள்

பெண் : ஏன்டியம்மா கோபம்
நானும் பேதை பெண்ணல்ல

பெண் : உனக்கே தெரியும் நான் வெல்லுவேன்

பெண் : ஜெயிப்பேன் ஜெயிப்பேன் சபதம் சபதம்
உன்னை வெல்லாமல் விடமாட்டேன்

பெண் : அந்த சிம்மாசனம்தனில் ராஜாத்தி நான்

பெண் : தெய்வத்தின் மார்பினில் பூமாலை நான்

பெண் : நான்தான்டி மகாராணி

பெண் : நான்தான்டி மகாராணி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kichu Kichu Thambaalam lyrics
  • Kichu Kichu Thambaalam Aayiram Vaasal Idhayam Tamil song lyrics
  • Kichu Kichu Thambaalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kichu Kichu Thambaalam
  • Kichu Kichu Thambaalam full lyrics
  • Kichu Kichu Thambaalam meaning
  • Kichu Kichu Thambaalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...