Hey En Aasa Song Lyrics - Aayiram Vaasal Idhayam

Hey En Aasa Song Poster

Album: Aayiram Vaasal Idhayam

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hey En Aasa Song Lyrics - English & Tamil


Hey En Aasa Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Male Chorus : Ae… Haei
Female Chorus : Ae… Haei


Male Chorus : Aehae Aehe Aehei
Female Chorus : Aehae Aehe Aehei


Male Chorus : Thandhaa Naanaa Naanaa
Thandhaa Naanaa Naanaa
Female Chorus : Ae Ae Ae Ae Ae………..
Male Chorus : Thandhaa Naanaa Naanaa
Thandhaa Naanaa Naanaa
Thandhaa Naanaa Naanaa
Female Chorus : Thandhaa Naanaa Naanaa
Thandhaa Naanaa Naanaa
Thandhaa Naanaa Naanaa
Male Chorus : Ae Ae Ae Ae Ae………..


Male : Ae Enn Aasa Vaazha Kuruthae
Nee Ippodhu Enga Irukka
Raathiri Nerathula Ooradangi
Thoongura Saamathula


Female : Yekkam Pudichadhu
Thookkam Pudikkala
Ennaththa Naanum Solla


Female : En Rendu Kannum Sevandhadhu
Ennam Thudichadhu
Verenna Naanum Solla


Male : Ae Enn Aasa Vaazha Kuruthae
Nee Ippodhu Enga Irukka


Female Chorus : Ae… Ae…ae……
Thaanaanaanaa Naanaanaanaa Naanaanaanaa
Male Chorus : Hae Hae Hae Hae
Thaanaanaanaa Naanaanaanaa Naanaanaanaa
Female Chorus : Thaanaanaanaa Naanaanaanaa
Thaanaanaanaa Naanaanaanaa


Female : Aasa Manasula Kaadhal Nenappaiyum
Manmadhan Thoovi Puttaan
Poovedutthu Ambaiyum Aevi Puttaan


Female : Alli Pudiyinnu Solli Koduthavan
Ongitta Saendhukkittaan
On Odambu Ullaeyum Poondhukittaan


Male : Sollu Pulla Ippavae Kattikkavaa
Sokka Vecha Onnaiyum Thottukkavaa
Sorgaththa Ingae Koottittu Vaaren


Female Chorus : Thaanaanaa Naanaa
Male Chorus : Thaanaanaa Naanaa
Male : Saelaaga Soraaga Saethuttu Poren


Male : Ae Enn Aasa Vaazha Kurutthae
Female Chorus : Ae… Haei
Male : Nee Ippodhu Enga Irukka
Female Chorus : Ae… Haei
Male : Raathiri Nerathula Ooradangi
Thoongura Saamathula


Female : Yekkam Pudichadhu
Thookkam Pudikkala
Ennaththa Naanum Solla


Female : En Rendu Kannum
Sevandhadhu
Ennam Thudichadhu
Verenna Naanum Solla


Female Chorus : Aehae Haehae
Ae… Ae… Ae… Ae…
Male Chorus : Ae… Ae… Ae… Ae…
Female Chorus : Aehae Haehae
Aehaehae Aehaehae
Aehae Haehae Aehaehae Aehaehae Ae…


Female : Velli Molachadhu
Vaanam Sirichadhu
Innaikku Kaalaiyla
Onna Enni Yengura Velaiyila


Female : Mulla Manathadhu
Ennam Kalandhadhu
Sandhana Cholaiyila
Vaasam Mattum Yenniya Saelaiyila


Male : Akkam Pakkam Aalunga Yaarum Illae
Vekkam Enna Vedhana Theerum Illae
Kattikka Onnu Thottukka Onnu
Female Chorus : Thaanaanaa Naanaa
Male Chorus : Thaanaanaa Naanaa
Male : Dhaagatha Vegatha Kaattadi Ponnu


Male : Ae Enn Aasa Vaazha Kurutthae
Female Chorus : Ae… Haei
Male : Nee Ippodhu Enga Irukka
Female Chorus : Ae… Haei
Male : Raathiri Nerathula Ooradangi
Thoongura Saamathula


Female : Yekkam Pudichadhu
Thookkam Pudikkala
Ennaththa Naanum Solla


Female : En Rendu Kannum
Sevandhadhu
Ennam Thudichadhu
Verenna Naanum Solla


Male : Ae Enn Aasa Vaazha Kurutthae
Female Chorus : Ae… Haei
Male : Nee Ippodhu Enga Irukka
Female Chorus : Ae… Haei



Hey En Aasa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் குழு : ஏ…..ஹேய்
பெண் குழு : ஏ….ஹேய்
ஆண் குழு : ஏஹே ஏஹே ஏஹே
பெண் குழு : ஏஹே ஏஹே ஏஹே
ஆண் குழு : தந்தனனானா தந்தனனானா
பெண் குழு : ஏ……….ஹே
ஆண் குழு : தந்தனனானா தந்தனனானா
பெண் குழு : தந்தனனானா தந்தனனானா

ஆண் : ஏ……என் ஆசை வாழைக்குருத்தே
நீ இப்போது எங்க இருக்க
ராத்திரி நேரத்தில
ஊரடங்கி தூங்குற சாமத்தில

பெண் : ஏக்கம் புடிச்சுது
தூக்கம் புடிக்கல
என்னத்த நானும் சொல்ல

பெண் : என் ரெண்டு கண்ணும் சிவந்தது
எண்ணம் துடிச்சது
வேறென்ன நானும் சொல்ல

ஆண் : ஏ……என் ஆசை வாழைக்குருத்தே
நீ இப்போது எங்க இருக்க

பெண் குழு : ஏ……தனனனா தனனனா…….
ஆண் குழு : ஹே ஹே
தனனனா தனனனா…….ஏ……
பெண் குழு : தனனனா தனனனா தனனனா…….

பெண் : ஆசை மனசில
காதல் நினைப்பையும்
மன்மதன் தூவிப்புட்டான்
பூவெடுத்து அம்பையும் ஏவிப்புட்டான்

பெண் : அள்ளி புடி என்று
சொல்லி கொடுத்தவன்
உங்கிட்ட சேர்ந்துக்கிட்டான்
உன் உடம்பு உள்ளயும் பூந்துக்கிட்டான்

ஆண் : சொல்லு புள்ள இப்பவே கட்டிக்கவா
சொக்க வச்ச உன்னையும் தொட்டுக்கவா
சொர்க்கத்தை இங்கே கூட்டிகிட்டு வாரேன்
பெண் குழு : தானனானா
ஆண் குழு : தானனானா
ஆண் : தேனாக சோறாக
சேர்த்திட்டு போறேன்

ஆண் : ஏ……என் ஆசை வாழைக்குருத்தே
பெண் குழு : ஏ….ஹேய்
ஆண் : நீ இப்போது எங்க இருக்க
பெண் குழு : ஏ….ஹேய்
ஆண் : ராத்திரி நேரத்தில
ஊரடங்கி தூங்குற சாமத்தில

பெண் : ஏக்கம் புடிச்சுது
தூக்கம் புடிக்கல
என்னத்த நானும் சொல்ல

பெண் : என் ரெண்டு கண்ணும் சிவந்தது
எண்ணம் துடிச்சது
வேறென்ன நானும் சொல்ல

பெண் குழு : {ஏஹேய் ஹேய் ஏஹேஹே
ஆண் குழு : ஏஹேய் ஏஹே ஏஹேஹே} (2)

பெண் : வெள்ளி முளச்சது வானம் சிரிச்சது
இன்னைக்கு காலையில
உன்னை எண்ணி ஏங்கிற வேளையில
பெண் : முல்லை மணத்தது எண்ணம் கலந்தது
சந்தன சோலையில
வாசம் மட்டும் எண்ணிய சேலையில

ஆண் : அக்கம் பக்கம் ஆளுங்க யாருமில்லே
வெட்கம் என்ன வேதனை தீருமில்லே
கட்டிக்க ஒண்ணு தொட்டுக்க ஒண்ணு
பெண் குழு : தானனானா
ஆண் குழு : தானனானா
ஆண் : தாகத்தை வேகத்தை காட்டிட பொண்ணு

ஆண் : ஏ……என் ஆசை வாழைக்குருத்தே
பெண் குழு : ஏ….ஹேய்
ஆண் : நீ இப்போது எங்க இருக்க
பெண் குழு : ஏ….ஹேய்
ஆண் : ராத்திரி நேரத்தில
ஊரடங்கி தூங்குற சாமத்தில

பெண் : ஏக்கம் புடிச்சுது
தூக்கம் புடிக்கல
என்னத்த நானும் சொல்ல

பெண் : என் ரெண்டு கண்ணும் சிவந்தது
எண்ணம் துடிச்சது
வேறென்ன நானும் சொல்ல

ஆண் : ஏ……என் ஆசை வாழைக்குருத்தே
பெண் குழு : ஏ….ஹேய்
ஆண் : நீ இப்போது எங்க இருக்க
பெண் குழு : ஏ….ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kichu Kichu Thambaalam lyrics
  • Kichu Kichu Thambaalam Aayiram Vaasal Idhayam Tamil song lyrics
  • Kichu Kichu Thambaalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kichu Kichu Thambaalam
  • Kichu Kichu Thambaalam full lyrics
  • Kichu Kichu Thambaalam meaning
  • Kichu Kichu Thambaalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...