Maari Mazhai Peyaadho Song Lyrics - Uzhavan

Maari Mazhai Peyaadho Song Poster

Album: Uzhavan

Artists: Shahul Hameed

Music by:

Lyricist: Kadhir

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maari Mazhai Peyaadho Song Lyrics - English & Tamil


Maari Mazhai Peyaadho Song Lyrics in English

Singers : Shahul Hameed,


G. V. Prakash Kumar And Sujatha Mohan


Music By : A. R. Rahman


Male : Oh Oh Ya Aa Aa Oh
Oh Oh Aa Aa
Drrruuuuu A….
Enna Pokku Pora
Ennalae
Kamalai Thanni
Erakku Machaan
Yera Pootti Uzhuthu Vachaan
Vithu Nella Eduthu Vachaan
Vedhaikkum Naalu Kaathirunthaan
Maari Mazhai Peiyaatho
Makka Pancham Theeraatho


Chorus : Oh Oh Oh..(3)


Male : Maari Mazhai Peiyaatho
Makka Pancham Theera
Saaral Mazhai Peiyaatho
Sananga Pancham Maara


Male : Mayilgal Aadum
Kondaattam Podum
Vaanang Karukaliyae
Kuyilgal Naalum
Themmaangu Paadum
Solai Than Ingillaiyae


Male : Maari Mazhai Peiyaatho
Makka Pancham Theera
Saaral Mazhai Peiyaatho
Sananga Pancham Maara


Child : Sattiyila Maakkarachu
Santhiyila Kolamittu
Kolam Azhiyum Varai
Kodai Mazhai Peiyaatho
Maanathu Raasaavae
Mazhai Virumbum Punniyarae
Sannal Ozhuvaadho
Saaral Mazhai Peiyaatho


Male : Vadakkae Mazhai Peiyya
Varum Kizhakkae Vellam
Kolathaan Karaiyilae
Ayirai Thullum


Male : Kizhakkae Mazhai Peiyya
Kinarellaam Puthu Vellam
Pachai Vayakkaadu
Nenjai Killum


Female : Ohh……….
Male & Chorus :
Nalla Nellu Kathir Aruthu
Pulla Neli Neliyaa Kattu Katti
Ava Kattu Kondu Pogaiyilae
Ninnu Kannadippaan Athai Magan
Uzhavan Sirikkanum
Ulagam Sezhikkanum
Minnal Ingu Pada Padakka


Male : Maari Mazhai Peiyaatho
Makka Pancham Theera
Saaral Mazhai Peiyaatho
Sananga Pancham Maara


Male : Mayilgal Aadum
Kondaattam Podum
Vaanang Karukaliyae
Kuyilgal Naalum
Themmaangu Paadum
Solai Than Ingillaiyae


Male : Maari Mazhai Peiyaatho
Makka Pancham Theera
Saaral Mazhai Peiyaatho
Sananga Pancham Maara


Chorus : Oh Oh Oh…(3)


Female : Varappula Ponnirukku
Ponnu Kaiyil Kili Irukku
Kili Irukkum Kaiyya
Nee Eppo Pudippa


Male : Vethaiyellaam Chediyaagi
Chediyellaam Kaaiyaagi
Kaaya Vithu
Un Kaiyya Pudippen


Female : Oh……..
Male : Puthu Thandatti Potta Pulla
Summa Thala Thalannu Valantha Pulla
Raa Thavalaiyellaam Kulavai Ida
Naan Thamarai Un Madi Mela


Female : Kanavugal Palikanum
Kazhani Sezhikanum
Vaanam Karu Karukka


Male : Maari Mazhai Peiyaatho
Makka Pancham Theera
Saaral Mazhai Peiyaatho
Sananga Pancham Maara


Male : Mayilgal Aadum
Kondaattam Podum
Vaanang Karukaliyae
Kuyilgal Naalum
Themmaangu Paadum
Solai Than Ingillaiyae


Male : Maari Mazhai Peiyaatho
Makka Pancham Theera
Saaral Mazhai Peiyaatho
Sananga Pancham Maara


Chorus : Maari Mazhai Peiyaatho
Makka Pancham Theera
Saaral Mazhai Peiyaatho
Sananga Pancham Maara



Maari Mazhai Peyaadho Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷாகுல் ஹமீத்,
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும்
சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : என்ன போக்கு போற
என்னலே
கமலை தண்ணி
இறக்கு மச்சான்
ஏர பூட்டி உழுது வச்சான்
வித்து நெல்லை எடுத்து வச்சான்
விதைக்கும் நாலு காத்திருந்தான்
மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்க பஞ்சம் தீராதோ

குழு : {ஓ.. ஓ… ஓ…} (3)

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

ஆண் : மயில்கள் ஆடும்
கொண்டாட்டம் போடும்
வானங் கருக்கலையே
குயில்கள் நாளும்
தெம்மாங்கு பாடும்
சோலைதான் இங்கில்லையே

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

ஆண் : மயில்கள் ஆடும்
கொண்டாட்டம் போடும்
வானங் கருக்கலையே
குயில்கள் நாளும்
தெம்மாங்கு பாடும்
சோலைதான் இங்கில்லையே

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

குழந்தை : சட்டியில மாக்கரச்சு
சந்தியில கோலமிட்டு
கோலம் அழியும் வரை
கோடை மழை பெய்யாதோ
மானத்து ராசாவே
மழை விரும்பும் புண்ணியரே
சன்னல் ஒழுவாதோ
சாரல் மழை பெய்யாதோ

ஆண் : வடக்கே மழை பெய்ய
வரும் கிழக்கே வெள்ளம்
கொளத்தாங் கரையிலே
அயிரை துள்ளும்

ஆண் : கிழக்கே மழை பெய்ய
கிணறெல்லாம் புது வெள்ளம்
பச்சை வயக்காடு
நெஞ்சை கிள்ளும்

பெண் : ஓ…
ஆண் மற்றும் பெண் :
நல்ல நெல்லு கதிரறுத்து
புள்ள நெளி நெலியா கட்டு கட்டி
அவ கட்டு கொண்டு போகையிலே
நின்னு கண்ணடிப்பான் அத்தை மகன்
உழவன் சிரிக்கணும்
உலகம் செழிக்கனும்
மின்னல் இங்கு பட படக்க

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

ஆண் : மயில்கள் ஆடும்
கொண்டாட்டம் போடும்
வானங் கருக்கலையே
குயில்கள் நாளும்
தெம்மாங்கு பாடும்
சோலைதான் இங்கில்லையே

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

குழு : {ஓ.. ஓ… ஓ…} (3)

பெண் : வரப்புல பொண்ணிருக்கு
பொண்ணு கையில் கிளி இருக்கு
கிளி இருக்கும் கைய
நீ எப்போ புடிப்ப

ஆண் : வெதை எல்லாம் செடியாகி
செடியெல்லாம் காயாகி
காய வித்து
உன் கைய புடிப்பேன்

பெண் : ஓ…
ஆண் : புது தண்டட்டி போட்ட புள்ள
சும்மா தல தலன்னு வளந்த புள்ள
ரா தவளையெல்லாம் குலவை இட
நான் தாமரை உன் மடி மேல

பெண் : கனவுகள் பலிக்கணும்
கழனி செழிக்கனும்
வானம் கரு கருக்க

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

ஆண் : மயில்கள் ஆடும்
கொண்டாட்டம் போடும்
வானங் கருக்கலையே
குயில்கள் நாளும்
தெம்மாங்கு பாடும்
சோலைதான் இங்கில்லையே

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

குழு : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathu Kaathu Dhinam Kaathu lyrics
  • Kaathu Kaathu Dhinam Kaathu Uzhavan Tamil song lyrics
  • Kaathu Kaathu Dhinam Kaathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathu Kaathu Dhinam Kaathu
  • Kaathu Kaathu Dhinam Kaathu full lyrics
  • Kaathu Kaathu Dhinam Kaathu meaning
  • Kaathu Kaathu Dhinam Kaathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...