Album: Uzhavan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by:
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Uzhavan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by:
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam
and K. S. Chithra
Music By : A. R. Rahman
Female : {Kangalil Enna Eeramoo
Nenjinil Enna Baaramoo
Kaagalil Adhai Vaangava
Oru Thaayai Pola Unai Thaangavaa} (2)
Female : Petraval Vittu Pogalaam
Annai Boomiyum Vittu Poguma
Thannuyir Pola Kaappadhil
Thaaiyum Nilavum Ondrudhaan
Female : Irukkum Thaaiyai Kaathidu
Mayakkam Theerndhu Vaazhndhidu
Puthu Kolam Podu Vizhi Vaasalil
Kalakkkam Yen Aiyaa
Female : Kangalil Enna Eeramoo
Nenjinil Enna Baaramoo
Kaagalil Adhai Vaangava
Oru Thaayai Pola Unai Thaangavaa
Male : Heyyy …eyyy….heyyyy..
Ammamma Indru Maarinen
Anbukku Nandri Koorinen
Ullathin Kaayam Aaravae
Udhaviyadhu Un Vaarthai Dhaan
Male : Nimmadhi Indri Vaadinen
Nindrida Nizhal Thedinen
Thikkatru Pona Velaiyil
Therindhadhu En Paadhaigal
Male : Unadhu Paadal Kettadhu
Manadhil Paalai Varthadhu
Puyal Kaatril Vaadi Nindra
Odam Dhaan Karaiyai Serndhadhu….
Male : {Kangalil Illai Eeramae
Nenjinil Illai Baaramae
Kaagalil Adhai Vaanginaai
Oru Thaayai Pola
Ennai Thaanginaai} (2)
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் கே . எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர் . ரஹ்மான்
பெண் : கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா
பெண் : கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா
பெண் : பெற்றவள் விட்டு போகலாம்
அன்னை பூமியும் விட்டு போகுமா
தன்னுயிர் போல காப்பதில்
தாயும் நிலவும் ஒன்றுதான்
இருக்கும் தாயை காத்திடு
மயக்கம் தீர்ந்து வாழ்ந்திடு
புது கோலம் போடு விழி வாசலில்
கலக்கம் ஏன் ஐய்யா
பெண் : கண்களில் என்ன ஈரமோ
நெஞ்சினில் என்ன பாரமோ
கைகளில் அதை வாங்கவா
ஒரு தாயை போல உன்னை தாங்கவா
ஆண் : ஏ..ஏ…ஏ..
அம்மம்மா இன்று மாறினேன்
அன்புக்கு நன்றி கூறினேன்
உள்ளத்தின் காயம் ஆறவே
உதவியது உன் வார்த்தை தான்
ஆண் : நிம்மதி இன்றி வாடினேன்
நின்றிட நிழல் தேடினேன்
திக்கற்று போன வேளையில்
தெரிந்தது என் பாதைகள்
ஆண் : உனது பாடல் கேட்டது
மனதில் பாலை வார்த்தது
புயல் காற்றில் வாடி நின்ற
ஓடம் தான் கரையை சேர்ந்தது
ஆண் : {கண்களில் இல்லை ஈரமே
நெஞ்சினில் இல்லை பாரமே
கைகளில் அதை வாங்கினாய்
ஒரு தாயை போல என்னை தாங்கினாய்} (2)