Lorry Lucky Lorry Song Lyrics - Bakrid

Lorry Lucky Lorry Song Poster

Album: Bakrid

Artists:

Music by: D. Imman

Lyricist: S.Gnanakaravel

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Lorry Lucky Lorry Song Lyrics - English & Tamil


Lorry Lucky Lorry Song Lyrics in English

Lorry Lucky Lorry Song Is The Second Single From Upcoming Indian Tamil Drama Film “Bakrid” Which Is Directed By “Jagadeesan Subu“. Music Is Done By The Top Musician “D. Imman“. This Is The First Tamil Indian Film Which Talks And The Story Is Based On A “camel”. “Vikranth Santhosh” Played A Lead Role In This Film And Vasundhara Kashyap & Sarah As The Other Members In The Cast.


Singer : Ashwin Sharma


Music By : D. Imman


Male : Lorry Lucky Lorry
Ulla Laddu Savaari
Lorry Lucky Lorry
Paayum Rocketumaari


Male : Ottagathoda Roobathula
Saamy Vandhu
Pettila Dhuttu Tharapodhu
Pondaattiyoda Thollayila
Niththam Nondhu
Naan Pattapaadu Theerappodhu


Male : Sakkaram Suzhalum Paadhayila
Sukkira Thisayaa Maarayila
Takkaraa Oodura Lorry Ippa
Makkaru Pannuthae..
Ottagathoda Loottiyaala


Male : Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga Seththukkulla Meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga Naan


Male & Chorus :
Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga Thoondil Mullil Meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga Naan


Male : Lorry Lucky Lorry
Ulla Laddu Savaari
Lorry Lucky Lorry
Paayum Rocketumaari


Male : Oodhi Oodhi Aasaiya
Perukkivechcha
Baloonu Onnu Toppunnu
Odainjichae


Male : Thaavi Thaavi Kudhikkira
Mosalukutty
Manasu Ippa Kuppura
Kavundhuchae


Male : Imsaiya Vandiyila
Yethikkittu
Kaikkaasa Karaikkiren
Kadal Uppaa


Male : Thindaadi Thenarudhae
En Pozhappu
Vellaatta Muzhunguna
Malappambaa


Male : Kaasu Vaada..kanna Mooda..
Boni Pannum Aasayila
Saaniyaachae Lorriyila


Male : Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga Seththukkulla Meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga Naan


Male & Chorus :
Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga Thoondil Mullil Meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga Naan


Male : Lorry Lucky Lorry
Ulla Laddu Savaari
Lorry Lucky Lorry
Nagarum Aama Maari


Male : Ottagathoda Roobathula
Boodham Vandhu
En Nimmadhiya Thinnu Pochae
Pondaattiyoda Nacharippu
Munnae Vandhu
Pinnadi Aappu Vechu Pochae


Male : Sakkaram Suzhalum Paadhayila
Ezhara Saniyan Paarkaiyila
Takkaraa Oodura Lorry Ippa
Makkaru Pannuthae..
Ottagathoda Loottiyaala


Male : Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga Seththukkulla Meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga Naan


Male & Chorus :
Maatikkitten..maatikkitten..
Thaanaaga Thoondil Mullil Meenaa
Maatikkitten..maatikkitten..
Venaaga Naan


Male : Lorry Lucky Lorry……



Lorry Lucky Lorry Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அஸ்வின் ஷர்மா

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : லாரி லக்கி லாரி
உள்ள லட்டு சவாரி
லாரி லக்கி லாரி
பாயும் ராக்கெட்டுமாரி

ஆண் : ஒட்டகத்தோட ரூபத்துல
சாமி வந்து
பெட்டில துட்டு தரப்போது
பொண்டாட்டியோட தொல்லையில
நித்தம் நொந்து
நான் பட்ட பாடு தீரப்போது

ஆண் : சக்கரம் சுழலும் பாதையில
சுக்கிர திசையா மாறயில
டக்கரா ஓடுற லாரி இப்ப
மக்கரு பண்ணுதே…
ஒட்டகத்தோட லூட்டியாள

ஆண் : மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக சேத்துக்குள்ள மீனா
மாட்டிகிட்டேன்…. மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக தூண்டில் முள்ளில் மீனா
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் : லாரி லக்கி லாரி
உள்ள லட்டு சவாரி
லாரி லக்கி லாரி
பாயும் ராக்கெட்டுமாரி

ஆண் : ஊதி ஊதி ஆசைய
பெருக்கிவெச்ச
பலூனு ஒன்னும் டொப்புன்னு
ஒடஞ்ஜிச்சே

ஆண் : தாவி தாவி குடிக்கிற
மொசலுகுட்டி
மனசு இப்ப குப்புற
கவுந்துச்சே

ஆண் : இம்சைய வண்டியில
ஏத்திக்கிட்டு
கைகாச கரைக்கிறேன்
கடல் உப்பா

ஆண் : திண்டாடி தெனருதே
என் பொழப்பு
வெள்ளாட்ட முழுங்குன
மழை பாம்பா

ஆண் : காசு வாட…கண்ண மூட…
போனி பண்ணும் ஆசையில
சானியச்சே லாரியில

ஆண் : மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக சேத்துக்குள்ள மீனா
மாட்டிகிட்டேன்…. மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக தூண்டில் முள்ளில் மீனா
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் : லாரி லக்கி லாரி
உள்ள மொக்க சவாரி
லாரி லக்கி லாரி
நகரும் ஆமை மாரி

ஆண் : ஒட்டகத்தோட ரூபத்துல
பூதம் வந்து
என் நிம்மதிய தின்னு போச்சே
பொண்டாட்டியோட நச்சரிப்பு
முன்னே வந்து
பின்னாடி ஆப்பு வெச்சு போச்சே

ஆண் : சக்கரம் சுழலும் பாதையில
ஏழரை சனியன் பார்கையில
டக்கரா ஓடுற லாரி இப்ப
மக்கரு பண்ணுதே…
ஒட்டகத்தோட லூட்டியாள

ஆண் : மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக சேத்துக்குள்ள மீனா
மாட்டிகிட்டேன்…. மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
தானாக தூண்டில் முள்ளில் மீனா
மாட்டிகிட்டேன்….மாட்டிகிட்டேன்
வீணாக நான்

ஆண் : லாரி லக்கி லாரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karadu Moradu Poove Female lyrics
  • Karadu Moradu Poove Female Bakrid Tamil song lyrics
  • Karadu Moradu Poove Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karadu Moradu Poove Female
  • Karadu Moradu Poove Female full lyrics
  • Karadu Moradu Poove Female meaning
  • Karadu Moradu Poove Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...