Karadu Moradu Poove Female Song Lyrics - Bakrid

Karadu Moradu Poove Female Song Poster

Album: Bakrid

Artists: Chorus, Punya Selva

Music by: D. Imman

Lyricist: S.Gnanakaravel

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karadu Moradu Poove Female Song Lyrics - English & Tamil


Karadu Moradu Poove Female Song Lyrics in English

Singers : Punya Selva And Chorus


Music By : D. Imman


Female : Karadu Moradu Poovae
Kadavul Ulavum Theevae
Kavala Ariyaa Seiyae
Ini Naan Unakku Thaa..aa..yae


Female : Kannukulla Poththi Paathu
Vanthadhum
Kaadu Mala Thaandi Kooti Vanthadhum
Thangamae Unai Naan Baliyaa Tharavaa
Endha Nodi Enna Nadakkumunnu
Nenju Patharuthu Thikku Thikkunnu
Chellamae Ezhunthu Odivaa Viraivaa


Female : Oru Nodi Poluthumae
Oru Yugam Ena Neezha…
{Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara Ra Raa Thara Ra Raa} (2)


Chorus : {Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara Ra Raa Thara Ra Raa} (2)


Female : Karadu Moradu Poovae
Kadavul Ulavum Theevae


Female : Noyi Nodi Thaakkumunnu
Bayanthu
Kooti Vandhen Unaiyae
Un Usuru Pogumunnu Nenacha
En Usurum Illaiyae


Female : Eppodhum Nee Raajavada
En Veetilae
Ippodhu Unai Kolvaargalo
Un Kootilae
Boologammum Keezh Vaanamum
Saerum Idam
Dhooram Illai Oododi Vaa Pogum Idam


Female : Indha Nachchu Naragaththa
Vittu Vanthuvidu Povom
Namma Kutti Sorgathula
Pattaamboochigalaa Aavom
Valiyo Sugamoo Koodi Vaazhvom


Female : Karadu Moradu Poovae
Kadavul Ulavum Theevae
Kavala Ariyaa Seiyae
Ini Naan Unakku Thaa..aa..yae


Female : Kannukulla Poththi Paathu
Vanthadhum
Kaadu Mala Thaandi Kooti Vanthadhum
Thangamae Unai Naan Baliyaa Tharavaa
Endha Nodi Enna Nadakkumunnu
Nenju Patharuthu Thikku Thikkunnu
Chellamae Ezhunthu Odivaa Viraivaa


Female : Oru Nodi Poluthumae
Oru Yugam Ena Neezha…
{Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara Ra Raa Thara Ra Raa} (2)


Chorus : {Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara Ra Raa Thara Ra Raa} (2)
Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aaa…..aa..
(Overlapping)


Female : Karadu Moradu Poovae



Karadu Moradu Poove Female Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : புன்ய செல்வா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : கரடு முரடு பூவே
கடவுள் உலவும் தீவே
கவலை அறியா சேயே
இனி நான் உனக்குத்….தா…ஆஅ….யே

பெண் : கண்ணுக்குள்ள பொத்தி பாத்து
வந்ததும்
காடு மல தாண்டி கூட்டி வந்ததும்
தங்கமே உன்னை நான் பலியா தரவா
எந்த நொடி என்ன நடக்குமுன்னு
நெஞ்சு பதறுது திக்கு திக்குன்னு
செல்லமே எழுந்து ஓடிவா விரைவா

பெண் : ஒரு நொடி பொழுதுமே
ஒரு யுகம் என நீள
{தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர ர ரா தர ர ரா} (2)

குழு : {தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர ர ரா தர ர ரா} (2)

பெண் : கரடு முரடு பூவே
கடவுள் உலவும் தீவே

பெண் : நோய் நொடி தாக்குமுன்னு
பயந்து
கூட்டி வந்தேன் உனையே
உன் உசுரு போகுமுன்னு நெனச்சா
என் உசுரும் இல்லையே

பெண் : எப்போதும் நீ ராஜவடா
என் வீட்டிலே
இப்போது உன்னை கொள்வார்களோ
உன் கூட்டிலே
பூலோகம்மும் கீழ் வானமும்
சேரும் இடம்
தூரம் இல்லை ஓடோடி வா போகும் இடம்

பெண் : இந்த நச்சு நரகத்த
விட்டு வந்துவிடு போவோம்
நம்ம குட்டி சொர்கத்துல
பட்டாம் பூச்சிகளா ஆவோம்
வலியோ சுகமோ கூடி வாழ்வோம்

பெண் : கரடு முரடு பூவே
கடவுள் உலவும் தீவே
கவலை அறியா சேயே
இனி நான் உனக்குத்….தா…ஆஅ….யே

பெண் : கண்ணுக்குள்ள பொத்தி பாத்து
வந்ததும்
காடு மல தாண்டி கூட்டி வந்ததும்
தங்கமே உன்னை நான் பலியா தரவா
எந்த நொடி என்ன நடக்குமுன்னு
நெஞ்சு பதறுது திக்கு திக்குன்னு
செல்லமே எழுந்து ஓடிவா விரைவா

பெண் : ஒரு நொடி பொழுதுமே
ஒரு யுகம் என நீள
{தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர ர ரா தர ர ரா} (2)

குழு : {தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர ர ரா தர ர ரா} (2)
பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….

பெண் : கரடு முரடு பூவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karadu Moradu Poove lyrics
  • Karadu Moradu Poove Bakrid Tamil song lyrics
  • Karadu Moradu Poove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karadu Moradu Poove
  • Karadu Moradu Poove full lyrics
  • Karadu Moradu Poove meaning
  • Karadu Moradu Poove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...