Karadu Moradu Poove Song Lyrics - Bakrid

Karadu Moradu Poove Song Poster

Album: Bakrid

Artists:

Music by: Vasundhara & Rohit Pathak

Lyricist: S.Gnanakaravel

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karadu Moradu Poove Song Lyrics - English & Tamil


Karadu Moradu Poove Song Lyrics in English

Singers : Narayanan Ravishankar And Chorus


Music By : D. Imman


Male : Karadu Moradu Poovae
Therandu Vazhiyum Thaenae
Tharaiyil Nadakkum Maanae
Thunaiya Iruppen Naanae


Male : Anba Unarthidum Bashai Nazhuvi
Kannil Vazhigira Vaarthai Aruvi
Tharuthae Enakku Usura Uruvi
Unna Tholachadhum Enna Tholachen
Ettu Dhesaiyilum Kanna Vedhachen
Thaviyaa Thavichu Thangaththa Pudichen


Male : Oththa Nodi Pirivula
Peththavana Thudichenae….
{Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara Ra Raa Thara Ra Raa} (2)


Chorus : {Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara Ra Raa Thara Ra Raa} (2)


Male : Karadu Moradu Poovae
Therandu Vazhiyum Thaenae
Tharaiyil Nadakkum Maanae
Thunaiya Iruppen Naanae


Male : Posukkunnu Kannukkulla Terinja
Kozhandhaiyin Uruvaa
Pona Senmam Namakkulla Ethuvum
Thoppul Kodi Urava


Chorus : Pillaiyena Nee Aagiraai
En Veetilae
Naalai Mudhal En Aaguvaai
Un Kootilae
Orr Aandilae Thanthaaiyada
Theera Sugam
Noor Aandugal Neengathada
Un Nyaabagam


Male : Nenju Kitta Vandhu Oru
Moochu Vidu Pathamaaga
Andha Veppam Idhayatha
Thadavidum Edhamaaga
Manasu Alaiyum Medhappaaga


Male : Karadu Moradu Poovae
Therandu Vazhiyum Thaenae
Tharaiyil Nadakkum Maanae
Thunaiya Iruppen Naanae


Male : Pooththu Kulungira Paalaivanamae
Naalu Kaalu Konda Nandhavanamae
Udan Nee Iruntha Valiyum Sugamae
Thedi Alaiyaama Vantha Varamae
Unnai Vittu Vida Illai Manamae
Mudivu Terinja Payanam Ganamae


Male : Irulila Oliyila
Arugila Iru Pothum
{Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara Ra Raa Thara Ra Raa} (2)


Chorus : {Thara Raaram Thararam
Thara Raaram Thararam
Thara Ra Raa Thara Ra Raa Thara Ra Raa} (2)


Male : Karadu Moradu Poovae
Therandu Vazhiyum Thaenae
Tharaiyil Nadakkum Maanae
Thunaiya Iruppen Naanae



Karadu Moradu Poove Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நாராயணன் ரவிஷங்கர் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : கரடு முரடு பூவே
தெரண்டு வழியும் தேனே
தரையில் நடக்கும் மானே
துணையா இருப்பேன் நானே

ஆண் : அன்ப உணர்த்திடும் பாஷை நழுவி
கண்ணில் வழிகிற வார்த்தை அருவி
தருதே எனக்கு உசுர உருவி
உன்ன தொலைச்சதும் என்ன தொலைச்சேன்
எட்டு தெசையிலும் கண்ண வெதைச்சேன்

ஆண் : ஒத்த நொடி பிரிவுல
பெத்தவனா துடிச்சேனே….
{தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர ர ரா தர ர ரா} (2)

குழு : {தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர ர ரா தர ர ரா} (2)

ஆண் : கரடு முரடு பூவே
தெரண்டு வழியும் தேனே
தரையில் நடக்கும் மானே
துணையா இருப்பேன் நானே

ஆண் : பொசுக்குன்னு கண்ணுக்குள்ள தெரிஞ்ச
கொழந்தையின் உருவா
போன சென்மம் நமக்குள்ள எதுவும்
தொப்புள் கொடி உறவா

குழு : பிள்ளையென நீ ஆகிறாய்
என் வீட்டிலே
நாளை முதல் என்ன ஆகுவாய்
உன் கூட்டிலே
ஓர் ஆண்டுகள் நீங்கதடா
உன் ஞாபகம்

ஆண் : நெஞ்சு கிட்ட வந்து ஒரு
மூச்சு விடு பதமாக
அந்த வெப்பம் இதயத்த
தடவிடும் இதமாக
மனசு அலையும் மெதப்பாக

ஆண் : கரடு முரடு பூவே
தெரண்டு வழியும் தேனே
தரையில் நடக்கும் மானே
துணையா இருப்பேன் நானே

ஆண் : பூத்து குலுங்கிற பாலைவனமே
நாலு காலு கொண்ட நந்தவனமே
உடனே நீ இருந்தா வழியும் சுகமே
தேடி அலையாம வந்த வரமே
உன்னை விட்டு விட இல்லை மனமே
முடிவு தெரிஞ்ச பயணம் கணமே

ஆண் : இருளிள ஒளியில
அருகில இரு போதும்
{தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர ர ரா தர ர ரா} (2)

குழு : {தர ராராம் தரரம்
தர ராராம் தரரம்
தர ர ரா தர ர ரா தர ர ரா} (2)

ஆண் : கரடு முரடு பூவே
தெரண்டு வழியும் தேனே
தரையில் நடக்கும் மானே
துணையா இருப்பேன் நானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karadu Moradu Poove Female lyrics
  • Karadu Moradu Poove Female Bakrid Tamil song lyrics
  • Karadu Moradu Poove Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karadu Moradu Poove Female
  • Karadu Moradu Poove Female full lyrics
  • Karadu Moradu Poove Female meaning
  • Karadu Moradu Poove Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...