
Album: Senthamizh Selvan
Artists: K. S. Chithra
Music by: K. V. Mahadevan, Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Senthamizh Selvan
Artists: K. S. Chithra
Music by: K. V. Mahadevan, Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : K. V. Mahadevan And Ilayaraja
Female : Aaa…aaa…aaa…aa…haaa…aaa…aaa…aaa…
Female : Aaa….aa….aa…haa..aa…aa…haa..aa…aaa..
Female : Dhinam Thorum Ammaavai
Neeraatuven
Thalai Vaari Azhagaaga
Poo Choottuven
Pasi Aara Manivaayil Soroottuven
Thaai Pola Naan Maari Thaalaattuven
Female : Munnooru Naal
Madi Thaanginaal
Andha Thaai Thaanae
Naan Potrum Kadavul Vadivam
Pala Koyilo Pala Dheivamo
Ingu Veraedhu Naan Kaana
Ulagam Muzhudhum
Female : Kuyilae Ila Maanguyilae…
Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu…
Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu
Female : Mayilae Malai Vaazh Mayilae
Vanna Chiragai Virithu
Azhagu Nadanam Aadu
Paarthu Adhai Thaan Paarthu
Mella Theliyum Mayangi Thavikkum
Thaayin Manadhu
Female : Kuyilae Ila Maanguyilae
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன் மற்றும் இளையராஜா
பெண் : ஆஅ……ஆஅ…….ஆஅ…..ஆ…..ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : ஆஅ……ஆஅ…….ஆஅ…..ஆ…..ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : தினம் தோறும் அம்மாவை
நீராட்டுவேன்
தலை வாரி அழகாகப்
பூச் சூட்டுவேன்
பசி ஆற மணிவாயில் சோறூட்டுவேன்
தாய் போல நான் மாறி தாலாட்டுவேன்
பெண் : முன்னூறு நாள்
மடி தாங்கினாள்
அந்தத் தாய் தானே
நான் போற்றும் கடவுள் வடிவம்
பல கோயிலோ பல தெய்வமோ
இங்கு வேறேது நான் காண
உலகம் முழுதும்
பெண் : குயிலே இள மாங்குயிலே
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு
கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு
பெண் : மயிலே மலை வாழ் மயிலே
வண்ணச் சிறகை விரித்து
அழகு நடனம் ஆடு
பார்த்து அதைத் தான் பார்த்து
மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும்
தாயின் மனது
பெண் : குயிலே இள மாங்குயிலே