Kuyile Ilaman Song Lyrics - Senthamizh Selvan

Kuyile Ilaman Song Poster

Album: Senthamizh Selvan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: K. V. Mahadevan, Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kuyile Ilaman Song Lyrics - English & Tamil


Kuyile Ilaman Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : K. V. Mahadevan And Ilayaraja


Male : Kuyilae Ila Maanguyilae…


Male : Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu…


Male : Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu


Male : Kuyilae Ila Maanguyilae…
Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu…
Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu


Male : Mayilae Malai Vaazh Mayilae
Vanna Chiragai Virithu
Azhagu Nadanam Aadu
Paarthu Adhai Thaan Paarthu
Mella Theliyum Mayangi Thavikkum
Thaayin Manadhu


Male : Piravaadha Thamizh Kondu
Isai Paadinaal
Thiravaadha Kadhavaedhum
Kidaiyaadhammaa
Tholai Dhooram Irukkindra
Thodu Vaan Varai
Thamizh Paadal Poi Chaera
Thadai Yaedhammaa


Male : Oru Naal Varum Thirunaal Varum
Naan Yaar Endru Thaai Kandu
Maganae Enalaam
Vizhi Eeramum Mana Baaramum
Ini Oindhingu Naan Annai Madiyil Vizhalaam


Male : Kuyilae Ila Maanguyilae…
Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu…
Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu
Kuyilae Ila Maanguyilae…


Male : Aaa….aaa….aa…haa…aa…aaa….aa…
Aaa…aaa…aa….haha Aa…aa…aa…haa…aaa…aa…


Male : Dhinam Thorum Ammaavai
Neeraatuven
Thalai Vaari Azhagaaga
Poo Choottuven
Pasi Aara Manivaayil Soroottuven
Thaai Pola Naan Maari Thaalaattuven


Male : Munnooru Naal
Madi Thaanginaal
Andha Thaai Thaanae
Naan Potrum Kadavul Vadivam
Pala Koyilo Pala Dheivamo
Ingu Veraedhu Naan Kaana
Ulagam Muzhudhum


Male : Kuyilae Ila Maanguyilae…
Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu…
Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu


Male : Mayilae Malai Vaazh Mayilae
Vanna Chiragai Virithu
Azhagu Nadanam Aadu
Paarthu Adhai Thaan Paarthu
Mella Theliyum Mayangi Thavikkum
Thaayin Manadhu


Male : Kuyilae Ila Maanguyilae



Kuyile Ilaman Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…….

ஆண் : உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு…

ஆண் : கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…….
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு…
கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண் : மயிலே மலை வாழ் மயிலே
வண்ணச் சிறகை விரித்து
அழகு நடனம் ஆடு
பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து
மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும்
தாயின் மனது

ஆண் : பிறவாத தமிழ் கொண்டு
இசை பாடினால்
திறவாத கதவேதும்
கிடையாதம்மா
தொலை தூரம் இருக்கின்ற
தொடுவான் வரை
தமிழ்ப் பாடல் போய்ச் சேர
தடை ஏதம்மா

ஆண் : ஒரு நாள் வரும் திருநாள் வரும்
நான் யார் என்று தாய் கண்டு
மகனே எனலாம்
விழி ஈரமும் மன பாரமும்
இனி ஓய்ந்திங்கு நான் அன்னை மடியில் விழலாம்

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு
கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு
குயிலே இள மாங்குயிலே…….

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆஅ….ஆ….
ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஹஹா ஆ……ஆ…..ஆ….ஹா…..ஆஅ….ஆ….

ஆண் : தினம் தோறும் அம்மாவை
சீராட்டுவேன்
தலை வாரி அழகாகப்
பூச் சூட்டுவேன்
பசி ஆற மணிவாயில் சோறூட்டுவேன்
தாய் போல நான் மாறி தாலாட்டுவேன்

ஆண் : முன்னூறு நாள்
மடி தாங்கினாள்
அந்தத் தாய் தானே
நான் போற்றும் கடவுள் வடிவம்
பல கோயிலோ பல தெய்வமோ
இங்கு வேறேது நான் காண
உலகம் முழுதும்

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…….
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு…
கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண் : மயிலே மலை வாழ் மயிலே
வண்ணச் சிறகை விரித்து
அழகு நடனம் ஆடு
பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து
மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும்
தாயின் மனது

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Machan Ennai lyrics
  • Machan Ennai Senthamizh Selvan Tamil song lyrics
  • Machan Ennai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Machan Ennai
  • Machan Ennai full lyrics
  • Machan Ennai meaning
  • Machan Ennai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...