Koodu Engae Song Lyrics - Senthamizh Selvan

Koodu Engae Song Poster

Album: Senthamizh Selvan

Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: K. V. Mahadevan, Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Koodu Engae Song Lyrics - English & Tamil


Koodu Engae Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : K. V. Mahadevan And Ilayaraja


Male : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Kelviya Badhil Enna Badhilgalae Vazhi Enna
Neengal Sollungalaen
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Female : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Male : Kobamaai Paesinen
Vaarthaiyai Veesinen
Unnai Vaayaadi Pennaaga Indru


Female : Kaalangal Thandhidum
Kaayangal Thaanginen
Undhan Sol Kooda Adhu Pola Ondru


Male : Poonthogaiyae
Sonna En Vaarthaiyae
Unnai Ariyaamal
Naan Sonna Mozhi Thaanammaa


Female : En Sogamae Endrum
Ennodu Thaan
Endhan Sumai Thaangi
Ennaalum Naan Thaan Aiyaa


Male : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Female : Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Female : Eendra Thaai Undu
Nee Undu Or Veettilae
Andha Thaai Kooda Enakkillai Solla


Male : Andha Thaai Pola
Naan Undu Un Vaazhvilae
Ingu Yaarum Anaadhaigal Alla


Female : Or Odathil Serndhu
Naam Pogirom
Serum Karai Ondru
Or Naalil Naam Kaanalaam


Male : Keezh Vaanilae Thondrum
Vidi Velli Pol
Vaazhvil Oli Veesum
Edhir Kaalam Undaagalaam


Female : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Kelviya Badhil Enna Badhilgalae Vazhi Enna
Neengal Sollungalaen
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Male : Rendu Ullangal Alai Paayudhingae


Female : Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Male : Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae



Koodu Engae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
கேள்வியே பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

ஆண் : கோபமாய் பேசினேன்
வார்த்தையை வீசினேன்
உன்னை வாயாடிப் பெண்ணாக இன்று

பெண் : காலங்கள் தந்திடும்
காயங்கள் தாங்கினேன்
உந்தன் சொல் கூட அது போல ஒன்று

ஆண் : பூந்தோகையே
சொன்ன என் வார்த்தையே
உன்னை அறியாமல்
நான் சொன்ன மொழிதானம்மா

பெண் : என் சோகமே என்றும்
என்னோடுதான்
எந்தன் சுமை தாங்கி
எந்நாளும் நான்தானய்யா

ஆண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே

பெண் : உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

பெண் : ஈன்ற தாய் உண்டு
நீ உண்டு ஓர் வீட்டிலே
அந்தத் தாய் கூட எனக்கில்லை சொல்ல

ஆண் : அந்தத் தாய் போல
நான் உண்டு உன் வாழ்விலே
இங்கு யாரும் அனாதைகள் அல்ல

பெண் : ஓர் ஓடத்தில் சேர்ந்து
நாம் போகிறோம்
சேரும் கரை ஒன்று
ஓர் நாளில் நாம் காணலாம்

ஆண் : கீழ் வானிலே தோன்றும்
விடி வெள்ளி போல்
வாழ்வில் ஒளி வீசும்
எதிர் காலம் உண்டாகலாம்

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
கேள்வியே பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

ஆண் : ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே

பெண் : கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
ஆண் : உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Machan Ennai lyrics
  • Machan Ennai Senthamizh Selvan Tamil song lyrics
  • Machan Ennai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Machan Ennai
  • Machan Ennai full lyrics
  • Machan Ennai meaning
  • Machan Ennai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...