Kuyila Pudichchu Song Lyrics - Chinna Thambi

Kuyila Pudichchu Song Poster

Album: Chinna Thambi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuyila Pudichchu Song Lyrics - English & Tamil


Kuyila Pudichchu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Kuyila Pudichi Koondil Adachi
Koova Sollugira Ulagam
Mayila Pudichi Kaala Odachi
Aada Sollugira Ulagam


Male : Kuyila Pudichi Koondil Adachi
Koova Sollugira Ulagam
Mayila Pudichi Kaala Odachi
Aada Sollugira Ulagam
Adhu Eppadi Paadum Aiya
Adhu Eppadi Aadum Aiya
Oh…. Oh… Oh …ohh…ohoooo….


Male : Kuyila Pudichi Koondil Adachi
Koova Sollugira Ulagam
Mayila Pudichi Kaala Odachi
Aada Sollugira Ulagam


Male : Aanpillai Mudipodum
Ponthaali Kayiru
Ennannu Theriyaathu Enakku
Aathaalai Naan Kettu
Arinjenae Piragu
Aanaalum Payan Enna Adhukku


Male : Verenna Ellaamae
Naan Senja Paavam
Yaar Melae Enakkenna Kobam
Olai Kudisaiyila
Intha Yezha Poranthathukku
Vanthathu Thandanaiya
Ithu Dheivathin Ninthanaiya
Ithai Yaarodu Solla…….


Male : Kuyila Pudichi Koondil Adachi
Koova Sollugira Ulagam
Mayila Pudichi Kaala Odachi
Aada Sollugira Ulagam
Adhu Eppadi Paadum Aiya
Adhu Eppadi Aadum Aiya
Oh…. Oh… Oh …ohh…ohoooo….


Male : Kuyila Pudichi Koondil Adachi
Koova Sollugira Ulagam
Mayila Pudichi Kaala Odachi
Aada Sollugira Ulagam


Male : Ellarkkum Thalaimela
Ezhuththonnu Undu
Ennannu Yaar Solla Koodum
Kanneera Kudamkondu
Vadichaalum Kooda
Ennaalum Azhiyaamal Vaazhum


Male : Yaaraarkku Edhuvendru
Vidhi Podum Paadhai
Ponaalum Vanthaalum
Adhu Thaan
Yezhai En Vaasalukku
Vanthathu Poongkuruvi
Kozhai Endrae Irunthen
Ponathu Kai Nazhuvi
Idhai Yaarodu Solla


Male : Kuyila Pudichi Koondil Adachi
Koova Sollugira Ulagam
Mayila Pudichi Kaala Odachi
Aada Sollugira Ulagam
Aada Sollugira Ulagam
Adhu Eppadi Paadum Aiya
Adhu Eppadi Aadum Aiya
Oh…. Oh… Oh …ohh…ohoooo….


Male : Kuyila Pudichi Koondil Adachi
Koova Sollugira Ulagam
Mayila Pudichi Kaala Odachi
Aada Sollugira Ulagam



Kuyila Pudichchu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ…….

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்

ஆண் : ஆண்பிள்ளை
முடிபோடும் பொன்தாலி
கயிறு என்னன்னு தெரியாது
எனக்கு ஆத்தாலை நான்
கேட்டு அறிஞ்சேனே பிறகு
ஆனாலும் பயனென்ன அதுக்கு

ஆண் : வேறென்ன
எல்லாமே நான் செஞ்ச
பாவம் யார் மேலே
எனக்கென்ன கோபம்
ஓலை குடிசையில இந்த
ஏழ பொறந்ததுக்கு வந்தது
தண்டனையா இது தெய்வத்தின்
நிந்தனையா இதை யாரோடு
சொல்ல

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ…….

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்

ஆண் : எல்லார்க்கும்
தலைமேல எழுத்தொண்ணு
உண்டு என்னான்னு யார்
சொல்லக் கூடும் கண்ணீரக்
குடம் கொண்டு வடிச்சாலும்
கூட எந்நாளும் அழியாமல்
வாழும்

ஆண் : யாரார்க்கு
எதுவென்று விதிபோடும்
பாதை போனாலும் வந்தாலும்
அது தான் ஏழை என் வாசலுக்கு
வந்தது பூங்குருவி கோழை என்றே
இருந்தேன் போனது கை நழுவி
இதை யாரோடு சொல்ல

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்
ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ…….

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Arachcha Santhanam lyrics
  • Arachcha Santhanam Chinna Thambi Tamil song lyrics
  • Arachcha Santhanam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Arachcha Santhanam
  • Arachcha Santhanam full lyrics
  • Arachcha Santhanam meaning
  • Arachcha Santhanam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...