Arachcha Santhanam Song Lyrics - Chinna Thambi

Arachcha Santhanam Song Poster

Album: Chinna Thambi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Arachcha Santhanam Song Lyrics - English & Tamil


Arachcha Santhanam Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae


Male : Muzhu Chandhiran Vandhadhupol
Oru Sundari Vandhadhenna
Oru Mandhiram Senjadhapol
Pala Maayangal Thanthadhenna
Idhu Poovoo Poondhaenoo


Male : Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae


Male : Poovadi Ava Ponnadi
Adha Thedi Pogum Thaeni
Thaenadi Andha Thiruvadi
Ava Devaloga Raani


Male : Thaazhampoovu Vaasam
Veesum Meniyoo
Andha Ezhu Logam
Paarththiraadha Deviyoo


Male : Raththinam Kattina Poondheru
Onghala Padachchadhaaru
Ennikkum Vayasu Moovaaru
En Sollu Palikkum Paaru
Idhu Poovoo Poondhaenoo


Male : Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae


Male : Muzhu Chandhiran Vandhadhupol
Oru Sundari Vandhadhenna
Oru Mandhiram Senjadhapol
Pala Maayangal Thanthadhenna
Idhu Poovoo Poondhaenoo


Male : Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae


Male : Maan Vizhi Oru Thaenmozhi
Nalla Magizhamboovu Adharam
Poo Niram Ava Ponniram
Ava Sirikka Nenappu Sedharum


Male : Aelaa Poovu Kolampodum
Naasi Thaan
Pala Jaalathodu Aada Poghum
Raasidhaan


Male : Mottukkal Innikku Poovaachu
Chiththiram Pennena Aachu
Katturen Katturen Naan Paattu
Kaigala Thattunga Kettu
Idhu Poovoo Poondhaenoo


Male : Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae


Male : Muzhu Chandhiran Vandhadhupol
Oru Sundari Vandhadhenna
Oru Mandhiram Senjadhapol
Pala Maayangal Thanthadhenna
Idhu Poovoo Poondhaenoo..ooo…


Male : Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae



Arachcha Santhanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண் : முழு சந்திரன்
வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி
வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம்
செஞ்சதுப் போல் பல
மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண் : அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண் : பூவடி அவ
பொன்னடி அதை
தேடிப் போகும் தேனீ
தேனடி அந்த திருவடி
அவ தேவலோக ராணி

ஆண் : தாழம்பூவு வாசம்
வீசும் மேனியோ அந்த ஏழு
லோகம் பார்த்திராத தேவியோ

ஆண் : ரத்தினம் கட்டின
பூந்தேரு உங்களைப்
படைச்சதாரு என்னைக்கும்
வயசு மூவாறு என் சொல்லு
பலிக்கும் பாரு இது பூவோ
பூந்தேனோ

ஆண் : அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண் : முழு சந்திரன்
வந்தது போல் ஒரு
சுந்தரி வந்ததென்ன
ஒரு மந்திரம் செஞ்சதப்
போல் பல மாயங்கள்
தந்ததென்ன இது பூவோ
பூந்தேனோ

ஆண் : அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண் : மான்விழி ஒரு
தேன்மொழி நல்ல
மகிழம்பூவு அதரம்
பூநிறம் அவ பொன்னிறம்
அவ சிரிக்க நினைப்பு சிதறும்

ஆண் : ஏலப்பூவு கோலம்
போடும் நாசிதான் பல
ஜாலத்தோடு ஆடப்
போகும் ராசிதான்

ஆண் : மொட்டுக்கள்
இன்னைக்குப் பூவாச்சு
சித்திரம் பெண்ணென
ஆச்சு கட்டுறேன் கட்டுறேன்
நான் பாட்டு கைகளைத்
தட்டுங்க கேட்டு இது பூவோ
பூந்தேனோ

ஆண் : அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண் : முழு சந்திரன்
வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி
வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம்
செஞ்சதுப் போல் பல
மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண் : அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thooliyile Aada Vantha lyrics
  • Thooliyile Aada Vantha Chinna Thambi Tamil song lyrics
  • Thooliyile Aada Vantha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thooliyile Aada Vantha
  • Thooliyile Aada Vantha full lyrics
  • Thooliyile Aada Vantha meaning
  • Thooliyile Aada Vantha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...