Kottunga Ketti Melam Song Lyrics - Solaikuyil

Kottunga Ketti Melam Song Poster

Album: Solaikuyil

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Murari

Lyricist: Vaali

Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)

Kottunga Ketti Melam Song Lyrics - English & Tamil


Kottunga Ketti Melam Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Murari


Chorus : .……………….


Male : Kottunga Kettimelam
Ada Ketkattum Adha Ettu Oorum
Oodhunga Naadhaswaram
Amman Thaer Adhil Aadi Varum


Male : Kottunga Kettimelam
Ada Ketkattum Adha Ettu Oorum
Oodhunga Naadhaswaram
Amman Thaer Adhil Aadi Varum


Male : Kulamagal Naachiyamma
Nadapadhun Aatchiyamma
Kann Malarndhu Engalukku
Kai Kodukkum Ammanukku


Male : Kottunga Kettimelam
Ada Ketkattum Adha Ettu Oorum


Chorus : …………………..


Male : Amma Un Paarvai Vendi Anbanum Kaathirukka
Andraadum Yekkam Kondu Angamum Verthirukka
Unakaaga Idhayam Ondru Isai Paadudhu
Urangaadha Kangal Rendu Unai Theduthu


Male : Neeyindri Naanum Illai Sreedeviyae
Naaldhorum Vaadum Unnaal En Aaviyae
Singaara Vannam Kandu
Sindhu Paada Bhakthan Undu


Male : Kottunga Kettimelam
Ada Ketkattum Adha Ettu Oorum
Oodhunga Naadhaswaram
Amman Thaer Adhil Aadi Varum
Kulamagal Naachiyamma
Nadapadhun Aatchiyamma
Kann Malarndhu Engalukku
Kai Kodukkum Ammanukku


Male : Kottunga Kettimelam
Ada Ketkattum Adha Ettu Oorum


Chorus : ……………………….


Male : Ooyaamal Kaalai Maalai Ammanin Archanai Thaan
Vaayara Paadum Paadal Ambigai Keerthanai Thaan
Alangaara Vadivam Kandu Alaipaaigiren
Abhisegam Puriyum Naalai Edhirpaarkkiren


Male : Aagayam Boomiyengum Oru Vannamae
Adiyae En Nenjil Endrum Un Ennamae
Ennaalum Sondham Kondu
Ezhu Jenmam Bandham Undu


Male : Kottunga Kettimelam
Ada Ketkattum Adha Ettu Oorum
Oodhunga Naadhaswaram
Amman Thaer Adhil Aadi Varum
Kulamagal Naachiyamma
Nadapadhun Aatchiyamma
Kann Malarndhu Engalukku
Kai Kodukkum Ammanukku


Male : Kottunga Kettimelam
Ada Ketkattum Adha Ettu Oorum
Ha Ha Han Kottunga Kettimelam
Ada Ketkattum Adha Ettu Oorum



Kottunga Ketti Melam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் :  எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்


இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். முராரி


குழு : ……………….


ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் அட கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்


ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்


ஆண் : குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா
கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு
கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் அட
கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..


குழு : ……………….


ஆண் : அம்மா உன் பார்வை வேண்டி அன்பனும் காத்திருக்க
அன்றாடம் ஏக்கம் கொண்டு அங்கமும் வேர்த்திருக்க
உனக்காக இதயம் ஒன்று இசை பாடுது
உறங்காத கண்கள் ரெண்டு உனைத் தேடுது


ஆண் : நீயின்றி நானுமில்லை ஸ்ரீதேவியே
நாள்தோறும் வாடும் உன்னால் என் ஆவியே
சிங்கார வண்ணம் கண்டு
சிந்து பாட பக்தன் உண்டு


ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்..
குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா
கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு


ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்


குழு : ……………….


ஆண் : ஓயாமல் காலை மாலை அம்மனின் அர்ச்சனைதான்
வாயார பாடும் பாடல் அம்பிகை கீர்த்தனை தான்
அலங்கார வடிவம் கண்டு அலைபாய்கிறேன்
அபிஷேகம் புரியும் நாளை எதிர்பார்க்கிறேன்


ஆண் : ஆகாயம் பூமியெங்கும் ஒரு வண்ணமே
அடியே என் நெஞ்சில் என்றும் உன் எண்ணமே
எந்நாளும் சொந்தம் கொண்டு
ஏழு ஜென்மம் பந்தம் உண்டு


ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் அம்மன் தேர் அதில் ஆடி வரும்
குலமகள் நாச்சியம்மா நடப்பதுன் ஆட்சியம்மா
கண் மலர்ந்து எங்களுக்கு கைக் கொடுக்கும் அம்மனுக்கு


ஆண் : கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..
கொட்டுங்க கெட்டி மேளம் கேட்கட்டும் அத எட்டு ஊரும்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yerikkarai Orathile lyrics
  • Yerikkarai Orathile Solaikuyil Tamil song lyrics
  • Yerikkarai Orathile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yerikkarai Orathile
  • Yerikkarai Orathile full lyrics
  • Yerikkarai Orathile meaning
  • Yerikkarai Orathile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...