Album: Solaikuyil
Artists: K. S. Chithra, Prabakar
Music by: M. S. Murari
Lyricist: Chidambaranathan
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
                Album: Solaikuyil
Artists: K. S. Chithra, Prabakar
Music by: M. S. Murari
Lyricist: Chidambaranathan
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Singers : K. S. Chithra And Prabakar
Music By : M. S. Murari
Female : Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa 
Kannan Unaiyae Naan 
Nenjil Ninaithaen 
Malarai Pozhindhen 
Thavamae Purindhen Arugae Vaa
Female : Karugumani Iru Saradu… 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Female : Kannu Kondu Korvatharkku 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Female : Naadu Thaaren Nagaram Thaaren 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Female : Naagapattinam Paadhi Thaaren 
Chorus : Kumthalakka Ghum
Female : Karugumani Iru Saradu… 
Kannu Kondu Korvatharkku 
Naadu Thaaren Nagaram Thaaren 
Naagapattinam Paadhi Thaaren 
Idhu Koodava Theriyadhu…keerai Kavidhai
Female : Idhukku Sollungadi Paarkalaam 
Akka Thangai Uravu Undu 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Female : Anda Anda Veedu Undu 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Female : Kitta Kitta Vandhaalum 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Female : Thottu Kolla Mudiyaadhu 
Chorus : Kumthalakka Ghum
Male : Akka Thangai Uravu Undu 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Male : Anda Anda Veedu Undu 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Male : Kitta Kitta Vanbdhaalum 
Chorus : Kumthalakka Kumthalakka 
Female : Thottu Kolla Mudiyaadhu 
Chorus : Kumthalakka Ghum 
Male : Hahahaha Rendu Kannu
பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் பிரபாகர்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். முராரி
பெண் : ஆஆஆ…ஆஆஆ…ஆஆஆ… 
 கண்ணன் உனையே நான் 
 நெஞ்சில் நினைத்தேன் 
 மலரைப் பொழிந்தேன் 
 தவமே புரிந்தேன் அருகே வா….
பெண் : கருகமணி இரு சரடு.. 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 பெண் : கண்ணு கொண்டு கோர்த்தவற்கு..கும்தலக்கா கும் 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 பெண் : நாடு தாரேன் நகரம் தாரேன்.. 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 பெண் : நாகப்பட்டினம் பாதி தாரேன்…. 
 குழு : கும்தலக்கா கும்
பெண் : கருகமணி இரு சரடு 
 கண்ணு கொண்டு கோர்த்தவற்கு 
 நாடு தாரேன் நகரம் தாரேன் 
 நாகப்பட்டினம் பாதி தாரேன் 
 இது கூடவா தெரியாது…..கீரை விதை…
பெண் : இதுக்கு சொல்லுங்கடி பாக்கலாம் 
 அக்கா தங்கை உறவு உண்டு… 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 பெண் : அண்ட அண்ட வீடு உண்டு…. 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 பெண் : கிட்ட கிட்ட வந்தாலும்…. 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 பெண் : தொட்டுக் கொள்ள முடியாது…. 
 குழு : கும்தலக்கா கும்
ஆண் : அக்கா தங்கை உறவு உண்டு… 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 ஆண் : அண்ட அண்ட வீடு உண்டு…. 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 ஆண் : கிட்ட கிட்ட வந்தாலும்…. 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 ஆண் : தொட்டுக் கொள்ள முடியாது…. 
 குழு : கும்தலக்கா கும் 
 ஆண் : ஹாஹ்ஹா…..ரெண்டு கண்ணு…..