Kotti Kidandhadhu Song Lyrics - Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam

Kotti Kidandhadhu Song Poster

Album: Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam

Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kotti Kidandhadhu Song Lyrics - English & Tamil


Kotti Kidandhadhu Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Female : Kotti Kidandhadhu Kani Irandu
Etti Parithadhu Kai Irandu
Katti Pidithadhu Kanivu Kondu
Thatti Parithadhil Sugamum Undu


Male : Kotti Kidandhadhu Kani Irandu
Etti Parithadhu Kai Irandu
Katti Pidithadhu Kanivu Kondu
Thatti Parithadhil Sugamum Undu


Female : Ilaigal Undu
Maraindhu Kidakkindra Malargal Undu
Ilaigal Undu
Maraindhu Kidakkindra Malargal Undu


Male : Valaigal Undu
Vizhindhu Thavikkindra Meengal Undu
Valaigal Undu
Vizhindhu Thavikkindra Meengal Undu


Female : Anji Anji Kidandhadhu
Azhagu Ondru


Male : Kenji Kenji Kettadhu
Idhayam Ondru


Female : Minji Minji Ponadhil
Porulum Undu


Male : Konji Konji Paarppadhil
Gunamum Undu


Male : Kotti Kidandhadhu Kani Irandu
Etti Parithadhu Kai Irandu
Katti Pidithadhu Kanivu Kondu
Thatti Parithadhil Sugamum Undu


Male : Aruvi Undu
Nanaindhu Kulikkindra Kuruvi Undu
Aruvi Undu
Nanaindhu Kulikkindra Kuruvi Undu


Female : Alaigal Undu
Adhilum Sila Vagai Kalaigal Undu
Alaigal Undu
Adhilum Sila Vagai Kalaigal Undu


Male : Mella Mella Inaigindra
Uravum Undu


Female : Solla Solla Manakkindra
Suvaiyum Undu


Male : Illai Illai Yena Ullam
Maruppadhundu


Female : Ellai Kadandhaal
Adhu Inippadhundu


Female : Kotti Kidandhadhu Kani Irandu
Etti Parithadhu Kai Irandu
Katti Pidithadhu Kanivu Kondu
Thatti Parithadhil Sugamum Undu


Female : Malaigal Undu
Adhanai Maraikkindra Mugilgal Undu


Male : Kodigal Undu
Adhaiyum Valaikkindra Idaigal Undu


Female : Minni Minni Thudikkindra
Vizhigal Undu


Male : Pinni Pinni Izhukkindra
Idhazhgal Undu


Female : Enna Enna Osaigal
Pirappadhundu


Male : Innum Solla Ninaithaal


Female : Thanikkai Undu


Female : Kotti Kidandhadhu Kani Irandu
Male : Etti Parithadhu Kai Irandu
Female : Katti Pidithadhu Kanivu Kondu
Both : Thatti Parithadhil Sugamum Undu



Kotti Kidandhadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

ஆண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண் : இலைகள் உண்டு
மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
இலைகள் உண்டு
மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு

ஆண் : வலைகள் உண்டு
விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
வலைகள் உண்டு
விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு

பெண் : அஞ்சி அஞ்சி கிடந்தது
அழகு ஒன்று

ஆண் : கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டது
இதயம் ஒன்று

பெண் : மிஞ்சி மிஞ்சி போனதில்
பொருளும் உண்டு

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி பார்ப்பதில்
குணமும் உண்டு

ஆண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

ஆண் : அருவி உண்டு
நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
அருவி உண்டு
நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு

பெண் : அலைகள் உண்டு
அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
அலைகள் உண்டு
அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு

ஆண் : மெல்ல மெல்ல இணைகின்ற
உறவும் உண்டு

பெண் : சொல்ல சொல்ல மணக்கின்ற
சுவையும் உண்டு

ஆண் : இல்லை இல்லை என உள்ளம்
மறுப்பதுண்டு

பெண் : எல்லை கடந்தால்
அது இனிப்பதுண்டு

பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண் : மலைகள் உண்டு
அதனை மறைக்கின்ற முகில்கள் உண்டு

ஆண் : கொடிகள் உண்டு
அதையும் வளைக்கின்ற இடைகள் உண்டு

பெண் : மின்னி மின்னி துடிக்கின்ற
விழிகள் உண்டு

ஆண் : பின்னி பின்னி இழுக்கின்ற
இதழல்கள் உண்டு

பெண் : என்ன என்ன ஓசைகள்
பிறப்பதுண்டு

ஆண் : இன்னும் சொல்ல நினைத்தால்

பெண் : தணிக்கை உண்டு

பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
ஆண் : எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
பெண் : கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
இருவர் : தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iyarkai Rathangale lyrics
  • Iyarkai Rathangale Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam Tamil song lyrics
  • Iyarkai Rathangale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iyarkai Rathangale
  • Iyarkai Rathangale full lyrics
  • Iyarkai Rathangale meaning
  • Iyarkai Rathangale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...