Iyarkai Rathangale Song Lyrics - Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam

Iyarkai Rathangale Song Poster

Album: Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Iyarkai Rathangale Song Lyrics - English & Tamil


Iyarkai Rathangale Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : Ilayaraja


Male : Iyarkkai Radhangalae
Ulagai Marakkum Manangalae
Dhinam Inippadhaana Idathai Nokki
Parakka Vidungalaen..aen….
Kalakka Vidungalaen Suvaikka Vidungalaen


Female : Iyarkkai Radhangalae
Ulagai Marakkum Manangalae
Dhinam Inippadhaana Idathai Nokki
Parakka Vidungalaen..aen….
Kalakka Vidungalaen Suvaikka Vidungalaen


Female : Azhagaana Malar Manjamae
Adhan Meedhu Mani Sangamae
Aanandhathil Kolamae
Madhu Kadal Vilaiyaadi
Maaranin Isai Paadi
Mayangum Ulagam Namadhu Sondham


Male : Iyarkkai Radhangalae
Ulagai Marakkum Manangalae
Dhinam Inippadhaana Idathai Nokki
Parakka Vidungalaen..aen….
Kalakka Vidungalaen Suvaikka Vidungalaen


Male : Sevvaazhai Siru Pandhalae
Seeraattum Ilam Thendralae
Sengani Vaai Thaenilae
Iravinilae Neendhi Yegamum Suga Santhi
Inaivom Kanivom Pirivadhillai


Female : Iyarkkai Radhangalae
Ulagai Marakkum Manangalae
Dhinam Inippadhaana Idathai Nokki
Parakka Vidungalaen..aen….
Kalakka Vidungalaen Suvaikka Vidungalaen


Female : Kalyaana Suba Moganam
Kannaalae Arai Naadagam
Kaalai Varai Aayiram
Male : Irandinil Ondraaga
Inbangal Mazhaiyaaga


Female : Kannaa
Male : Kannae
Both : Kadhai Padippom


Male : Iyarkkai Radhangalae


Female : Ulagai Marakkum Manangalae


Male : Dhinam Inippadhaana Idathai Nokki
Parakka Vidungalaen..aen….
Female : Kalakka Vidungalaen
Both : Suvaikka Vidungalaen


Both : Lalala Lalala Laaa Laa Laa
Lalala Lalala Laaa
Lalala Lalala Laaa Laa Laa
Lalala Lalala Laaa



Iyarkai Rathangale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……அ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……அ….

ஆண் : இயற்க்கை ரதங்களே
உலகை மறக்கும் மனங்களே
தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன்……ஏன்
கலக்க விடுங்களேன் சுவைக்க விடுங்களேன்

பெண் : இயற்க்கை ரதங்களே
உலகை மறக்கும் மனங்களே
தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன்……ஏன்
கலக்க விடுங்களேன் சுவைக்க விடுங்களேன்

பெண் : அழகான மலர் மஞ்சமே
அதன் மீது மணிச்சங்கமே
ஆனந்த திருக்கோலமே
மதுக்கடல் விளையாடி
மாறனின் இசை பாடி
மயங்கும் உலகம் நமது சொந்தம்

பெண் : இயற்க்கை ரதங்களே
உலகை மறக்கும் மனங்களே
தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன்……ஏன்
கலக்க விடுங்களேன் சுவைக்க விடுங்களேன்

ஆண் : செவ்வாழை திருப்பந்தலே
சீராட்டும் இளந்தென்றலே
செங்கனி வாய் தேனிலே
இரவினிலே நீந்தி ஏகமும் சுக சாந்தி
இணைவோம் கனிவோம் பிரிவதில்லை

பெண் : இயற்க்கை ரதங்களே
உலகை மறக்கும் மனங்களே
தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன்……ஏன்
கலக்க விடுங்களேன் சுவைக்க விடுங்களேன்

பெண் : கல்யாண சுக மோகனம்
கண்ணாடி அறை நாடகம்
காலை வரை ஆயிரம்…..
ஆண் : இரண்டினில் ஒன்றாக
இன்பங்கள் மழையாக

பெண் : கண்ணா
ஆண் : கண்ணே
இருவர் : கதை படிப்போம்

ஆண் : இயற்க்கை ரதங்களே

பெண் : உலகை மறக்கும் மனங்களே

ஆண் : தினம் இனிப்பதான இடத்தை நோக்கி
பறக்க விடுங்களேன்……ஏன்

பெண் : கலக்க விடுங்களேன்
இருவர் : சுவைக்க விடுங்களேன்

இருவர் : லலல லலல லா லா லா
லலல லலல லா
லலல லலல லா லா லா
லலல லலல லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaanaanguruvikku Kalyanamaam lyrics
  • Kaanaanguruvikku Kalyanamaam Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam Tamil song lyrics
  • Kaanaanguruvikku Kalyanamaam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaanaanguruvikku Kalyanamaam
  • Kaanaanguruvikku Kalyanamaam full lyrics
  • Kaanaanguruvikku Kalyanamaam meaning
  • Kaanaanguruvikku Kalyanamaam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...