Kaanaanguruvikku Kalyanamaam Song Lyrics - Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam

Kaanaanguruvikku Kalyanamaam Song Poster

Album: Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam

Artists: Manorama

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaanaanguruvikku Kalyanamaam Song Lyrics - English & Tamil


Kaanaanguruvikku Kalyanamaam Song Lyrics in English

Singer : Manorama


Music By : Ilayaraja


Female : Yai… Yai Yai Yai Yai
Pippippi Pippippi
Pippi Pippi Pippi Pippi


Female : Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam


Female : Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam
Moonaanjaamathil Ullaasamaam
Adi Muthaana Muthangal Sandhoshamaam


Female : Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam


Female : Aalamara Oonjalilae
Koodu Onnu Jodi Onnu
Whistling : ……………..
Female : Aasa Pattu Vaazhndhadhilae
Kunjugalum Anju Pathu
Oomaththam Poovu…
Oomaththam Poovu Thaalaattu Paada
Ada Ennaalum Kondaattamaam Inbangalaam


Female : Kaanaa Aiya Kaanaa
Ahaa Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam
Moonaanjaamathil Ullaasamaam
Adi Muthaana Muthangal Sandhoshamaam


Female : Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam


Female : Sollaamae Sonnaakkaa Purinjukkanum
Ellaamae Munnaalae Therinjukkanum
Sollaamae Sonnaakkaa Purinjukkanum
Ellaamae Munnaalae Therinjukkanum
Yekkathilae Haa Thookkam Illae
Ada Ennaanga Oomaikku Badhil Sollunga


Female : Kaanaa Aiya Kaanaa
Hahaan Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam
Moonaanjaamathil Ullaasamaam
Adi Muthaana Muthangal Sandhoshamaam


Female : Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam


Female : Jim Broom Jimbroom
Broom Broom Broom Broom Broom


Female : Oodhubathi Yethi Vachen
Oosi Malli Vaangi Vachen


Female : Odathilae Paai Virichen
Kuthu Kallaa Kaathirundhen
Malavaazha Thoppil… Haa Haa
Malavaazha Thoppil Machaana Kaanum
Ada Vaangonnaa Vandhaalae Sandhoshamae


Female : Kaanaa Hahaan Kaanaa Aiya
Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam
Moonaanjaamathil Ullaasamaam
Adi Muthaana Muthangal Sandhoshamaam


Female : Kaanaanguruvikku Kalyaanamaam
Enga Maanaa Marudhaiyil Oorkolamaam



Kaanaanguruvikku Kalyanamaam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : யய்…….. யய் யய் யய் யய்
பிப்பிப்பி பிப்பிப்பி
பிப்பி பிப்பி பிப்பி பிப்பி

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்
மூணாம் சாமத்தில் உல்லாசமாம்
அடி முத்தான முத்தங்கள் சந்தோஷமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்

பெண் : ஆலமர ஊஞ்சலிலே
கூடு ஒன்னு ஜோடி ஒன்னு

விசில் : ……………………………

பெண் : ஆசப்பட்டு வாழ்ந்ததிலே
குஞ்சுகளோ ஐஞ்சு பத்து
ஊமத்தம் பூவு……
ஊமத்தம் பூவு தாலாட்டு பாட….
அட எந்நாளும் கொண்டாட்டம் இன்பங்களாம்

பெண் : கானாங்…..ஐய கானாங்…..
ஹ்ககும்….கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்…..
மூணாம் சாமத்தில் உல்லாசமாம்
அடி முத்தான முத்தங்கள் சந்தோஷமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்

பெண் : சொல்லாம சொன்னாத்தான் புரிஞ்சுக்கனும்
எல்லாமே முன்னாலே தெரிஞ்சுக்கனும்
சொல்லாம சொன்னாத்தான் புரிஞ்சுக்கனும்
எல்லாமே முன்னாலே தெரிஞ்சுக்கனும்
ஏக்கத்திலே ஹா தூக்கமில்லே
அட என்னாங்க ஊமைக்கு பதில் சொல்லுங்க

பெண் : கானாங்…..ஐய கானாங்…..
ஹாஹான்….கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்…..
மூணாம் சாமத்தில் உல்லாசமாம்
அடி முத்தான முத்தங்கள் சந்தோஷமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்

பெண் : ஜிம் ப்ரூம் ஜிம்ப்ரூம்
ப்ரூம் ப்ரூம் ப்ரூம் ப்ரூம் ப்ரூம்

பெண் : ஊதுபத்தி ஏத்தி வச்சேன்
ஊசிமல்லி வாங்கி வச்சேன்

பெண் : கூடத்திலே பாய் விரிச்சேன்
குத்துக்கல்லா காத்திருந்தேன்
மலைவாழை தோப்பு…….ஹா ஹா
மலைவாழை தோப்பில் மச்சானை காணோம்
அட வாங்கோன்னா
வந்தாலே சந்தோஷம்தான்

பெண் : கானாங்…..ஹஹான் கானாங்…..ஐயா
கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்…..
மூணாம் சாமத்தில் உல்லாசமாம்
அடி முத்தான முத்தங்கள் சந்தோஷமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iyarkai Rathangale lyrics
  • Iyarkai Rathangale Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam Tamil song lyrics
  • Iyarkai Rathangale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iyarkai Rathangale
  • Iyarkai Rathangale full lyrics
  • Iyarkai Rathangale meaning
  • Iyarkai Rathangale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...