Koduthu Paar Song Lyrics - Vidivelli

Koduthu Paar Song Poster

Album: Vidivelli

Artists: A. M. Rajah, Thiruchi Loganathan, Jikki, P. Susheela

Music by: A. M. Rajah

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Koduthu Paar Song Lyrics - English & Tamil


Koduthu Paar Song Lyrics in English

Singers : A. M. Rajah, Thiruchi Loganathan, Jikki And P. Susheela


Music By : A. M. Rajah


Male : Koduththu Paar Paar Paar
Unmai Anbai
Ninaiththu Paar Paar Aar Adhan Thembai
Uyarvu Thaazhvenum Bedhaththai Pokkum
Iruvar Vaazhvinil Inbaththai Saerkkum


All : Koduththu Paar Paar Paar
Unmai Anbai
Ninaiththu Paar Paar Aar Adhan Thembai


Male : Kannukkul Minnal Vettai
Kaattukindra Kannammaa
Kannaththil Apple Vandhu
Kaaiththiruppadhu Ennammaa


Male : Kannukkul Minnal Vettai
Kaattukindra Kannammaa
Kannaththil Apple Vandhu
Kaaiththiruppadhu Ennammaa


Male : Unbadharkaagumaa
Un Pasi Theerumaa
Ulladhai Kaettaale
En Meedhu Kobamaa


All : Koduththu Paar Paar Paar
Unmai Anbai
Ninaiththu Paar Paar Aar Adhan Thembai


Female : Karpanai Ungalukke Sontha
Endra Ennamaa
Sarkkarai Paagu Ungal Naavil
Vandhadhennammaa


Female : Piraviyil Vandhadhaa
Penn Anbu Thanthatha
Iravellaam Uravaadum
Kanavaale Saerndhadhaa


All : Koduththu Paar Paar Paar
Unmai Anbai
Ninaiththu Paar Paar Aar Adhan Thembai


Male : Aattaththil Thogaiyodu
Potti Podum Mullaiye
Ottaththil Ennai Neeyum
Velvadharku Illaiaye


Male : Aattaththil Thogaiyodu
Potti Podum Mullaiye
Ottaththil Ennai Neeyum
Velvadharku Illaiaye


Female : Thottraththil Mullai
Naan Ottaththil Pulli Maan
Pottiyum Pottaale
Thavaraamal Velluven


All : Koduththu Paar Paar Paar
Unmai Anbai
Ninaiththu Paar Paar Aar Adhan Thembai


Male : Unnaalae Enthan Ullam
Oonjal Pola Aaduthae
Female : Pinnaalae Suththi Suththi
Thaalamellam Poduthae


Male : Unnaalae Enthan Ullam
Oonjal Pola Aaduthae
Female : Pinnaalae Suththi Suththi
Thaalamellam Poduthae


Male : Kaalaththin Kolamaa
Kaadhalin Jaalamaa
Female : Kaanaatha Puthu Vaazhvu
Kan Indru Kaanuthae


All : Koduththu Paar Paar Paar
Unmai Anbai
Ninaiththu Paar Paar Aar Adhan Thembai
Uyarvu Thaazhvenum Bedhaththai Pokkum
Iruvar Vaazhvinil Inbaththai Saerkkum


All : Koduththu Paar Paar Paar
Unmai Anbai
Ninaiththu Paar Paar Aar Adhan Thembai



Koduthu Paar Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா, திருச்சி லோகநாதன்,

ஜிக்கி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

ஆண் : கொடுத்துப்பார் பார் பார்
உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதன் தெம்பை
உயர்வு தாழ்வெனும் பேதத்தை போக்கும்
இருவர் வாழ்வினில் இன்பத்தை சேர்க்கும்

அனைவரும் : கொடுத்துப்பார் பார் பார்
உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதன் தெம்பை

ஆண் : கண்ணுக்குள் மின்னல் வெட்டை
காட்டுகின்ற கண்ணம்மா
கன்னத்தில் ஆப்பிள் வந்து
காய்த்திருப்பது என்னம்மா

ஆண் : கண்ணுக்குள் மின்னல் வெட்டை
காட்டுகின்ற கண்ணம்மா
கன்னத்தில் ஆப்பிள் வந்து
காய்த்திருப்பது என்னம்மா

ஆண் : உண்பதற்காகுமா உன் பசி தீருமா
உள்ளதை கேட்டாலே என் மீது கோபமா

அனைவரும் : கொடுத்துப்பார் பார் பார்
உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதன் தெம்பை

பெண் : கற்பனை உங்களுக்கே சொந்தம்
என்ற எண்ணமா
சர்கரை பாகு உங்கள் நாவில்
வந்ததென்னமா

பெண் : கற்பனை உங்களுக்கே சொந்தம்
என்ற எண்ணமா
சர்க்கரை பாகு உங்கள் நாவில்
வந்ததென்னமா

பெண் : பிறவியில் வந்ததா
பெண் அன்பு தந்ததா
இரவெல்லாம் உறவாடும்
கனவாலே சேர்ந்ததா

அனைவரும் : கொடுத்துப்பார் பார் பார்
உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதன் தெம்பை

ஆண் : ஆட்டத்தில் தோகையோடு
போட்டி போடும் முல்லையே
ஓட்டத்தில் என்னை நீயும்
வெல்வதற்கு இல்லையே

ஆண் : ஆட்டத்தில் தோகையோடு
போட்டி போடும் முல்லையே
ஓட்டத்தில் என்னை நீயும்
வெல்வதற்கு இல்லையே

பெண் : தோற்றத்தில் முல்லை
நான் ஓட்டத்தில் புள்ளிமான்
போட்டியும் போட்டாலே
தவறாமல் வெல்லுவேன்

அனைவரும் : கொடுத்துப்பார் பார் பார்
உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதன் தெம்பை

ஆண் : உன்னாலே எந்தன் உள்ளம்
ஊஞ்சல் போல ஆடுதே
பெண் : பின்னாலே சுத்தி சுத்தி
தாளமெல்லாம் போடுதே

ஆண் : உன்னாலே எந்தன் உள்ளம்
ஊஞ்சல் போல ஆடுதே
பெண் : பின்னாலே சுத்தி சுத்தி
தாளமெல்லாம் போடுதே

ஆண் : காலத்தின் கோலமா
காதலின் ஜாலமா
பெண் : காணாத புதுவாழ்வு
கண் இன்று காணுதே

அனைவரும் : கொடுத்துப்பார் பார் பார்
உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதன் தெம்பை
உயர்வு தாழ்வெனும் பேதத்தை போக்கும்
இருவர் வாழ்வினில் இன்பத்தை சேர்க்கும்

அனைவரும் : கொடுத்துப்பார் பார் பார்
உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதன் தெம்பை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennaalum Vaazhvilae Sad lyrics
  • Ennaalum Vaazhvilae Sad Vidivelli Tamil song lyrics
  • Ennaalum Vaazhvilae Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennaalum Vaazhvilae Sad
  • Ennaalum Vaazhvilae Sad full lyrics
  • Ennaalum Vaazhvilae Sad meaning
  • Ennaalum Vaazhvilae Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...