Album: Vidivelli
Artists: Jikki, Tiruchi Loganathan
Music by: A. M. Rajah
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vidivelli
Artists: Jikki, Tiruchi Loganathan
Music by: A. M. Rajah
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Jikki And Tiruchi Loganathan
Music By : A. M. Rajah
Female : Car-u Savaari Jhoru
Kaiyaale Theendidaamae Pesidunga Sir-u
Aa…..ivaru Sir-u
Kaiyaale Theendidaamae Pesidunga Sir-u
Male : Car-u Savaari Jhoru
Kannaalae Pesidama
Road-tai Konjam Paaru
Angae Nee Paaru….
Road-tai Konjam Paaru
Angae Nee Paaru….
Both : Car-u Savaari Jhoru
Female : Car Odum Paadhai Ellaam
Car Odum Paadhai Ellaam
Kallum Mullum Undu
Male : Kadhalar Paadhaiyilum
Kastam Nastam Undu
Female : Car Odum Paadhai Ellaam
Kallum Mullum Undu
Male : Kadhalar Paadhaiyilum
Kastam Nastam Undu
Female : Stering En Kaiyil Undu
Male : Sindhaiyil Aavalundu
Both : Naeraana Padhai Ponaal Aananthamae
Female : Car-u Savaari Jhoru
Kaiyaale Theendidaamae Pesidunga Sir-u
Aa…..ivaru Sir-u
Male : Kannaalae Pesidama
Road-tai Konjam Paaru
Female : Car-u Savaari Jhoru
Kaiyaale Theendidaamae Pesidunga Sir-u
Aa…..ivaru Sir-u
Male : Kannaalae Pesidama
Road-tai Konjam Paaru
Both : Car-u Savaari Jhoru
Female : Urgent-ta Break-u Pottaal….
Urgent-ta Break-u Pottal….
Vandi Kettu Pogum
Male : Aasaikku Break-u Pottaal
Heart Punchar Aagum….
Female : Urgent-ta Break-u Pottaal….
Urgent-ta Break-u Pottal….
Vandi Kettu Pogum
Male : Aasaikku Break-u Pottaal
Heart Punchar Aagum….
Female : Ooraththil Poga Vaendum
Male : Ullangal Saera Vendum
Both : Maaratha Panbinaale Paerinbamae
Female : Car-u Savaari Jhoru
Kaiyaale Theendidaamae Pesidunga Sir-u
Aa…..ivaru Sir-u
Kaiyaale Theendidaamae Pesidunga Sir-u
Male : Car-u Savaari Jhoru
Kannaalae Pesidama
Road-tai Konjam Paaru
Angae Nee Paaru….
Road-tai Konjam Paaru
Angae Nee Paaru….
Both : Car-u Savaari Jhoru….
பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா
பெண் : காரு சவாரி ஜோரு
கையாலே தீண்டிடாமே பேசிடுங்க சாரு
ஆ….இவரு சாரு
கையாலே தீண்டிடாமே பேசிடுங்க சாரு
ஆண் : காரு சவாரி ஜோரு
கண்ணாலே பேசிடாம
ரோட்டை கொஞ்சம் பாரு
அங்கே நீ பாரு……
கண்ணாலே பேசிடாம
ரோட்டை கொஞ்சம் பாரு
இருவர் : காரு சவாரி ஜோரு
பெண் : காரோடும் பாதையெல்லாம்
காரோடும் பாதையெல்லாம்
கல்லும் முள்ளும் உண்டு
ஆண் : காதலர் பாதையிலும்
கஷ்டம் நஷ்டம் உண்டு
பெண் : காரோடும் பாதையெல்லாம்
கல்லும் முள்ளும் உண்டு
ஆண் : காதலர் பாதையிலும்
கஷ்டம் நஷ்டம் உண்டு
பெண் : ஸ்டேரிங் என் கையிலுண்டு
ஆண் : சிந்தையில் ஆவலுண்டு
இருவர் : நேரான பாதை போனால் ஆனந்தமே
பெண் : காரு சவாரி ஜோரு
கையாலே தீண்டிடாமே பேசிடுங்க சாரு
ஆ…..இவரு சாரு
ஆண் : கண்ணாலே பேசிடாம
ரோட்டை கொஞ்சம் பாரு
பெண் : காரு சவாரி ஜோரு
கையாலே தீண்டிடாமே பேசிடுங்க சாரு
ஆ….இவரு சாரு
ஆண் : கண்ணாலே பேசிடாம
ரோட்டை கொஞ்சம் பாரு
இருவர் : காரு சவாரி ஜோரு
பெண் : அர்ஜெண்டா பிரேக்கு போட்டால்……
அர்ஜெண்டா பிரேக்கு போட்டால்……
வண்டி கெட்டுப் போகும்
ஆண் : ஆசைக்கு பிரேக்கு போட்டால்
ஹார்ட் பஞ்சர் ஆகும்……
பெண் : அர்ஜெண்டா பிரேக்கு போட்டால்……
அர்ஜெண்டா பிரேக்கு போட்டால்……
வண்டி கெட்டுப் போகும்……
ஆண் : ஆசைக்கு பிரேக்கு போட்டால்
ஹார்ட் பஞ்சர் ஆகும்…..
பெண் : ஓரத்தில் போகவேண்டும்
ஆண் : உள்ளங்கள் சேர வேண்டும்
இருவர் : மாறாத பண்பினாலே பேரின்பமே
பெண் : காரு சவாரி ஜோரு
கையாலே தீண்டிடாமே பேசிடுங்க சாரு
ஆ….இவரு சாரு
கையாலே தீண்டிடாமே பேசிடுங்க சாரு
ஆண் : காரு சவாரி ஜோரு…
கண்ணாலே பேசிடாம
ரோட்டை கொஞ்சம் பாரு
அங்கே நீ பாரு……
கண்ணாலே பேசிடாம
ரோட்டை கொஞ்சம் பாரு
இருவர் : காரு சவாரி ஜோரு……