Album: Vidivelli
Artists: P. Susheela
Music by: A. M. Rajah
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vidivelli
Artists: P. Susheela
Music by: A. M. Rajah
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : A. M. Rajah
Female : Ennaalum Vaazhvilae
Kannaana Kaadhalae
Ennenna Maattramellaam
Kaattugindraai Aasai Nenjilae
Female : Ennaalum Vaazhvilae
Kannaana Kaadhalae
Female : Kannaara Kanda Kaatchi
Kaanal Neerai Maaripomo
En Ullam Konda Inbam
Ennai Vittu Neengi Pomo
Female : Kannaara Kanda Kaatchi
Kaanal Neerai Maaripomo
En Ullam Konda Inbam
Ennai Vittu Neengi Pomo
Female : Kanneerae Sondhamaagum
Kaalam Vandhu Saerumo
Kalaiyaadha Thuyar Maegam
En Vaazhvil Endrum Soozhumo
Female : Ennaalum Vaazhvilae
Kannaana Kaadhalae
Ennenna Maattramellaam
Kaattugindraai Aasai Nenjilae
Female : Unnaalae Endhan Ullach Solai
Meendum Pooththidaadho
En Aasai Anbarodu
Ennai Kaalam Saerththidaadho
Female : Unnaalae Endhan Ullach Solai
Meendum Pooththidaadho
En Aasai Anbarodu
Ennai Kaalam Saerththidaadho
Female : Minnaadha Ponnai Polae
Naanum Ingae Vaazhvadhaa
Unnaiyandri Thunaiyindru
En Vaazhvil Yaarum Illayae
Female : Ennaalum Vaazhvilae
Kannaana Kaadhalae
Ennenna Maattramellaam
Kaattugindraai Aasai Nenjilae
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா
பெண் : எந்நாளும் வாழ்விலே
கண்ணான காதலே
என்னென்ன மாற்றமெல்லாம்
காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே
பெண் : எந்நாளும் வாழ்விலே
கண்ணான காதலே
பெண் : கண்ணாற கண்ட காட்சி
கானல் நீராய் மாறிப்போமோ
என் உள்ளம் கொண்ட இன்பம்
என்னை விட்டு நீங்கிபோமோ
பெண் : கண்ணாற கண்ட காட்சி
கானல் நீராய் மாறிப்போமோ
என் உள்ளம் கொண்ட இன்பம்
என்னை விட்டு நீங்கிபோமோ
பெண் : கண்ணீரே சொந்தமாகும்
காலம் வந்து சேருமோ
கலையாத துயர் மேகம்
என் வாழ்வில் என்றும் சூழுமோ
பெண் : எந்நாளும் வாழ்விலே
கண்ணான காதலே
என்னென்ன மாற்றமெல்லாம்
காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே
பெண் : உன்னாலே எந்தன் உள்ளச் சோலை
மீண்டும் பூத்திடாதோ
என்னாசை அன்பரோடு
என்னைக் காலம் சேர்த்திடாதோ
பெண் : உன்னாலே எந்தன் உள்ளச் சோலை
மீண்டும் பூத்திடாதோ
என்னாசை அன்பரோடு
என்னைக் காலம் சேர்த்திடாதோ
பெண் : மின்னாத பொன்னைப்போலே
நானும் இங்கே வாழ்வதா
உனையன்றி துணையின்று
என் வாழ்வில் யாருமில்லையே
பெண் : எந்நாளும் வாழ்விலே
கண்ணான காதலே
என்னென்ன மாற்றமெல்லாம்
காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே