Kizhakku Veluthathadi Song Lyrics - Avan Pithana

Kizhakku Veluthathadi Song Poster

Album: Avan Pithana

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: R. Parthasarathi

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kizhakku Veluthathadi Song Lyrics - English & Tamil


Kizhakku Veluthathadi Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : R. Parthasarathi


Female : Kizhakku Veluthadhadi
Keezh Vaanam Sivandhadhadi
Kadhiravan Varavu Kandu
Kamala Mugam Malarndhadhadi
Engal Kudumbam Indru
Yereduthu Nadandhadhadi
Indru Vandha Thendralukku
Idhayamellaam Thirandhadhadi


Female : Kizhakku Veluthadhadi
Keezh Vaanam Sivandhadhadi
Kadhiravan Varavu Kandu
Kamala Mugam Malarndhadhadi


Female : Odiya Maegam Indru
Mazhaiyaaga Pozhindhadhadi
Ooraarkku Kidaikkum Endru
Ooraniyil Vizhindhadhadi
Kaadu Sendra Maada Puraa
Veedu Vandhu Saerndhadhadi
Veedu Vandha Magizhchiyilae
Vizhaa Kolam Kondadhadi


Female : Kizhakku Veluthadhadi
Keezh Vaanam Sivandhadhadi
Kadhiravan Varavu Kandu
Kamala Mugam Malarndhadhadi


Male : Vaanamae Vaiyamae
Nee Thandha Valamellaam
Maanidar Urimaiyammaa
Naan Endru Solvadhai
Naam Endru Solvadhaal
Naadellaam Vaazhumammaa
Pozhudhellaam Uzhaikkindra
Ezhaiyin Mugathilae
Punnagai Valarumammaa
Punnagai Valarumammaa


Male : Kizhakku Veluthadhamma
Keezh Vaanam Sivandhadhamma
Kadhiravan Varavu Kandu
Kamala Mugam Malarndhadhamma
Engal Kudumbam Indru
Yaeredutthu Nadandhadhammaa
Indru Vandha Thendralukku
Idhayamellaam Thirandhadhammaa


Male : Kizhakku Veluthadhammaa
Keezh Vaanam Sivandhadhammaa… Aa… Hoi


Female : Nallavrkku Nalladhellaam
Nadappadhu Thaan Needhiyadi
Illaamal Maari Vittaal
Endha Uyir Vaazhumadi
Pallaandu Paadungadi
Paravaigal Pol Aadungadi
Padhinaaru Peru Vaazhvum
Varugavendrae Koorungadi


Male : Kizhakku Veluthadhamma
Keezh Vaanam Sivandhadhamma
Kadhiravan Varavu Kandu
Kamala Mugam Malarndhadhamma



Kizhakku Veluthathadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

பெண் : கிழக்கு வெளுத்ததடி
கீழ் வானம் சிவந்ததடி
கதிரவன் வரவு கண்டு
கமல முகம் மலர்ந்ததடி
எங்கள் குடும்பம் இன்று
ஏரெடுத்து நடந்ததடி
இன்று வந்த தென்றலுக்கு
இதயமெல்லாம் திறந்ததடி

பெண் : கிழக்கு வெளுத்ததடி
கீழ் வானம் சிவந்ததடி
கதிரவன் வரவு கண்டு
கமல முகம் மலர்ந்ததடி

பெண் : ஓடிய மேகம் இன்று
மழையாகப் பொழிந்ததடி
ஊரார்க்கு கிடைக்கும் என்று
ஊரணியில் விழுந்ததடி
காடு சென்ற மாடப் புறா
வீடு வந்து சேர்ந்ததடி
வீடு வந்த மகிழ்ச்சியிலே
விழாக் கோலம் கொண்டதடி

பெண் : கிழக்கு வெளுத்ததடி
கீழ் வானம் சிவந்ததடி
கதிரவன் வரவு கண்டு
கமல முகம் மலர்ந்ததடி

ஆண் : வானமே வையமே
நீ தந்த வளமெல்லாம்
மானிடர் உரிமையம்மா
நான் என்று சொல்வதை
நாம் என்று சொல்வதால்
நாடெல்லாம் வாழுமம்மா
பொழுதெல்லாம் உழைக்கின்ற
ஏழையின் முகத்திலே
புன்னகை வளருமம்மா
புன்னகை வளருமம்மா

ஆண் : கிழக்கு வெளுத்ததம்மா
கீழ் வானம் சிவந்ததம்மா
கதிரவன் வரவு கண்டு
கமல முகம் மலர்ந்ததம்மா
எங்கள் குடும்பம் இன்று
ஏரெடுத்து நடந்ததம்மா
இன்று வந்த தென்றலுக்கு
இதயமெல்லாம் திறந்ததம்மா

ஆண் : கிழக்கு வெளுத்ததம்மா
கீழ் வானம் சிவந்ததம்மா… ஆ… ஹோய்

பெண் : நல்லவர்க்கு நல்லதெல்லாம்
நடப்பதுதான் நீதியடி
இல்லாமல் மாறி விட்டால்
எந்த உயிர் வாழுமடி
பல்லாண்டு பாடுங்கடி
பறவைகள் போல் ஆடுங்கடி
பதினாறு பெரு வாழ்வும்
வருகவென்றே கூறுங்கடி

ஆண் : கிழக்கு வெளுத்ததம்மா
கீழ் வானம் சிவந்ததம்மா
கதிரவன் வரவு கண்டு
கமல முகம் மலர்ந்ததம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iraivan Irukkindrana lyrics
  • Iraivan Irukkindrana Avan Pithana Tamil song lyrics
  • Iraivan Irukkindrana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iraivan Irukkindrana
  • Iraivan Irukkindrana full lyrics
  • Iraivan Irukkindrana meaning
  • Iraivan Irukkindrana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...