Aayiram Mutham Song Lyrics - Avan Pithana

Aayiram Mutham Song Poster

Album: Avan Pithana

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: R. Parthasarathi

Lyricist: Trichy Thiyagarajan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aayiram Mutham Song Lyrics - English & Tamil


Aayiram Mutham Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : R. Parthasarathi


Female : Aayiram Mutham Tharuven…


Male : Aa…


Female : Aanaal Unakkalla…


Male : Ohh


Female : Aayiram Mutham Tharuven Tharuven
Aanaal Unakkalla
Nee Oru Kuzhandhai Endraal
Naanum Tharuven Meiyaaga
Mutham Tharuven Meiyaaga


Male : Ohoho Ohoho Oho Ho
Thaayaai Maariya Pennai Polae
Pesuvadhazhagalla
Nee Oru Kumari Enbadhai Marandhu
Nirpadhum Sariyalla
Angae Nirpadhum Sariyalla


Male : Malarai Polae Sirippavalae
En Manadhai Thottu Aada Vaithaai
Malarai Polae Sirippavalae
En Manadhai Thottu Aada Vaithaai


Female : Paruva Kaatril Aadi Nindren
Naan Paadaadha Paattai Paada Vaithaai
Paruva Kaatril Aadi Nindren
Naan Paadaadha Paattai Paada Vaithaai
Paadaadha Paattai Paada Vaithaai


Female : Aayiram Mutham Tharuven Tharuven
Aanaal Unakkalla


Male : Nee Oru Kumari Enbadhai Marandhu
Nirpadhum Sariyalla
Angae Nirpadhum Sariyalla


Male : Inithidum Iravai Paarthu Vitten
Adhil Yaedho Yaedho Padithu Vitten
Inithidum Iravai Paarthu Vitten
Adhil Yaedho Yaedho Padithu Vitten


Female : Ennai Unakkae Koduthu Vitten
Indha Iravukku Perumai Alithu Vitten
Ennai Unakkae Koduthu Vitten
Indha Iravukku Perumai Alithu Vitten
Iravukku Perumai Alithu Vitten


Female : Aayiram Mutham Tharuven Tharuven
Aanaal Unakkalla


Male : Nee Oru Kumari Enbadhai Marandhu
Nirpadhum Sariyalla
Angae Nirpadhum Sariyalla



Aayiram Mutham Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

பெண் : ஆயிரம் முத்தம் தருவேன்…

ஆண் : ஆ…

பெண் : ஆனால் உனக்கல்ல…

ஆண் : ஆஅ…

பெண் : ஆயிரம் முத்தம் தருவேன் தருவேன்
ஆனால் உனக்கல்ல
நீ ஒரு குழந்தை என்றால்
நானும் தருவேன் மெய்யாக
முத்தம் தருவேன் மெய்யாக

ஆண் : ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஹோ
தாயாய் மாறிய பெண்ணைப் போலே
பேசுவதழகல்ல
நீ ஒரு குமரி என்பதை மறந்து
நிற்பதும் சரியல்ல
அங்கே நிற்பதும் சரியல்ல

ஆண் : மலரைப் போலே சிரிப்பவளே
என் மனதை தொட்டு ஆட வைத்தாய்
மலரைப் போலே சிரிப்பவளே
என் மனதை தொட்டு ஆட வைத்தாய்

பெண் : பருவக் காற்றில் ஆடி நின்றேன்
நான் பாடாத பாட்டை பாட வைத்தாய்
பருவக் காற்றில் ஆடி நின்றேன்
நான் பாடாத பாட்டை பாட வைத்தாய்
பாடாத பாட்டை பாட வைத்தாய்

பெண் : ஆயிரம் முத்தம் தருவேன் தருவேன்
ஆனால் உனக்கல்ல

ஆண் : நீ ஒரு குமரி என்பதை மறந்து
நிற்பதும் சரியல்ல
அங்கே நிற்பதும் சரியல்ல

ஆண் : இனித்திடும் இரவைப் பார்த்து விட்டேன்
அதில் ஏதோ ஏதோ படித்து விட்டேன்
இனித்திடும் இரவைப் பார்த்து விட்டேன்
அதில் ஏதோ ஏதோ படித்து விட்டேன்

பெண் : என்னை உனக்கே கொடுத்து விட்டேன்
இந்த இரவுக்குப் பெருமை அளித்து விட்டேன்
என்னை உனக்கே கொடுத்து விட்டேன்
இந்த இரவுக்குப் பெருமை அளித்து விட்டேன்
இரவுக்குப் பெருமை அளித்து விட்டேன்

பெண் : ஆயிரம் முத்தம் தருவேன் தருவேன்
ஆனால் உனக்கல்ல

ஆண் : நீ ஒரு குமரி என்பதை மறந்து
நிற்பதும் சரியல்ல
அங்கே நிற்பதும் சரியல்ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kizhakku Veluthathadi lyrics
  • Kizhakku Veluthathadi Avan Pithana Tamil song lyrics
  • Kizhakku Veluthathadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kizhakku Veluthathadi
  • Kizhakku Veluthathadi full lyrics
  • Kizhakku Veluthathadi meaning
  • Kizhakku Veluthathadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...