Iraivan Irukkindrana Song Lyrics - Avan Pithana

Iraivan Irukkindrana Song Poster

Album: Avan Pithana

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: R. Parthasarathi

Lyricist: M. K. Aathmanathan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Iraivan Irukkindrana Song Lyrics - English & Tamil


Iraivan Irukkindrana Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : R. Parthasarathi


Male : Iraivan Irukkindraanaa… Aa…
Iraivan Irukkindraanaa…
Manidhan Ketkiraan
Avan Irundhaal Ulagathilae
Engae Vaazhgiraan
Engae Vaazhgiraan


Male : Naan Aathiganaanen
Avan Agappadavillai
Naan Naathiganaanen
Avan Bayappadavillai


Female : Manidhan Irukkindraanaa… Aa…
Manidhan Irukkindraanaa…
Iraivan Ketkiraan
Avan Irundhaal Ulagathilae
Engae Vaazhgiraan
Engae Vaazhgiraan


Female : Naan Anbu Kaattinen
Avan Aatkollavaillai
Indha Thunbam Theerkkavum
Avan Thunai Varavillai


Chorus : …………………….


Female : Kannilae Urudhi Illai
Kaadhalukkor Needhiyillai
Oru Naal Irundha Manam
Maru Naal Irukkavillai
Kudisaiyil Or Manadhu
Gopuratthil Or Manadhu
Koodaadha Serkkai Ellaam
Koodinaal Pala Manadhu


Female : Manidhan Irukkindraanaa… Aa…


Male : Paarppavan Kurudanadi
Padippavan Moodanadi
Ulladhai Solbavanae
Ulagathil Pithanadi
Neero Kodhikkudhadi
Neruppo Kulirudhadi
Venmaiyai Karumai Endru
Kannaadi Kaattudhadi


Male : Iraivan Irukkindraanaa… Aa..


Chorus : ………………………….


Female : Ondraiyae Ninaithirundhum
Ondraaga Vaazhndhirundhum
Pennaaga Pirandhavarai
Kannaaga Yaar Ninaithaar
Irundhaal Irundha Idam
Illaiyael Marandhu Vidum
Ivar Thaan Manidharendraal
Iyarkaiyum Nindru Vidum


Female : Manidhan Irukkindraanaa… Aa…


Male : Sandhaegam Pirandhu Vittaal
Sathiyamum Palippadhillai
Sathiyathai Kaappavarum
Saatchi Solla Varuvadhillai
Vazhakkum Mudiyavillai
Manidharin Theerppum Illai
Manidhanai Marandhu Vittu
Vaazhbavan Iraivan Illai


Male : Iraivan Irukkindraanaa… Aa…


Female : Manidhan Irukkindraanaa… Aa..


Male : Iraivan Irukkindraanaa…
Manidhan Ketkiraan


Female : Avan Irundhaal Ulagathilae
Engae Vaazhgiraan
Engae… Vaazhgiraan…



Iraivan Irukkindrana Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

ஆண் : இறைவன் இருக்கின்றானா… ஆ…
இறைவன் இருக்கின்றானா…
மனிதன் கேட்கிறான்
அவன் இருந்தால் உலகத்திலே
எங்கே வாழ்கிறான்
எங்கே வாழ்கிறான்

ஆண் : நான் ஆத்திகனானேன்
அவன் அகப்படவில்லை
நான் நாத்திகனானேன்
அவன் பயப்படவில்லை

பெண் : மனிதன் இருக்கிறானா… ஆ….ஆ…..
மனிதன் இருக்கிறானா…..ஆ….
இறைவன் கேட்கிறான்
அவன் இருந்தால் உலகத்திலே
எங்கே வாழ்கிறான்
எங்கே வாழ்கிறான்

பெண் : நான் அன்பு காட்டினேன்
அவன் ஆட்கொள்ளவில்லை
இந்தத் துன்பம் தீர்க்கவும்
அவன் துணை வரவில்லை

குழு : …………………………….

பெண் : கண்ணிலே உறுதி இல்லை
காதலுக்கோர் நீதியில்லை
ஒரு நாள் இருந்த
மறு நாள் இருக்கவில்லை
குடிசையில் ஓர் மனது
கோபுரத்தில் ஓர் மனது
கூடாத சேர்க்கை எல்லாம்
கூடினால் பல மனது

பெண் : மனிதன் இருக்கிறானா… ஆ…

ஆண் : பார்ப்பவன் குருடனடி
படிப்பவன் மூடனடி
உள்ளதை சொல்பவனே
உலகத்தில் பித்தனடி
நீரோ கொதிக்குதடி
நெருப்போ குளிருதடி
வெண்மையைக் கருமை என்று
கண்ணாடி காட்டுதடி

ஆண் : இறைவன் இருக்கின்றானா… ஆ…

பெண் : ஒன்றையே நினைத்திருந்தும்
ஒன்றாக வாழ்ந்திருந்தும்
பெண்ணாகப் பிறந்தவரை
கண்ணாக யார் நினைத்தார்
இருந்தால் இருந்த இடம்
இல்லையேல் மறந்து விடும்
இவர்தான் மனிதரென்றால்
இயற்கையும் நின்று விடும்

பெண் : மனிதன் இருக்கிறானா… ஆ…

ஆண் : சந்தேகம் பிறந்து விட்டால்
சத்தியமும் பலிப்பதில்லை
சத்தியத்தைக் காப்பவரும்
சாட்சி சொல்ல வருவதில்லை
வழக்கும் முடியவில்லை
மனிதரின் தீர்ப்பும் இல்லை
மனிதனை மறந்து விட்டு
வாழ்பவன் இறைவன் இல்லை

ஆண் : இறைவன் இருக்கின்றானா……ஆ….

பெண் : மனிதன் இருக்கிறானா……ஆ….

ஆண் : இறைவன் இருக்கின்றானா…
மனிதன் கேட்கிறான்

பெண் : அவன் இருந்தால் உலகத்திலே
எங்கே வாழ்கிறான்
எங்கே… வாழ்கிறான்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kizhakku Veluthathadi lyrics
  • Kizhakku Veluthathadi Avan Pithana Tamil song lyrics
  • Kizhakku Veluthathadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kizhakku Veluthathadi
  • Kizhakku Veluthathadi full lyrics
  • Kizhakku Veluthathadi meaning
  • Kizhakku Veluthathadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...