Kelunganne Kelunga Song Lyrics - Vadacurry

Kelunganne Kelunga Song Poster

Album: Vadacurry

Artists: Gaana Bala

Music by:

Lyricist: Lalithanand

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kelunganne Kelunga Song Lyrics - English & Tamil


Kelunganne Kelunga Song Lyrics in English

Singer : Gaana Bala


Music By : Vivek – Mervin


Male : Kelungannae
Kelunga Kelunga
Kettukittae Irunga
Oorasuthi Voottanda Roattaanda
Ulla Kadhainga


Male : Kelungannae
Kelunga Kelunga
Kettukittae Irunga
Oorasuthi Voottanda Roattaanda
Ulla Kadhainga


Male : Love Matter-u
Life Matter-u
Ellamae Kalandha Story
Tamil Naattula
Pala Peru Irukkaan Irukkaan
Ivana Madhiri


Male : Onnu Rendu Moonu
Number Irukku
Siberukku (zero) Kooda
Value Irukku
Vazhaikaiyila Veenaa
Tension Edhukku
Natputhaanae Nalla Tonic-u


Male : Sozhaludhu Joraa
Boomi Urunda
Tiruppathi Pona Laddu Urunda
Ezhaikku Yetha Ellu Urunda
Kidaichaalae Podhum


Male : {Thanna Nanae
Nanae Nanae Nananaa} (4)


Male : Rocket-u Mela
Raja Rani Pola
Sevvaayila Plot-u Poda
Paarkkudhu Oru Koottam


Male : Rocket Pogum Mela
Paathu Nippaan Ezha
Diwali-ku Seettu Poda
Yengum Oru Koottam


Male : Ye Apple Phone-u
Android Phone-u
Ullavan Pala Peru
Ada Post Card-ayum
Pongal Vaazhthaiyum
Paarkkala Sila Peru


Male : Weekend Aanaa
ECR Road-u
Party Enna Bandha Enna
Ayyaiyo Alaiyudhunga


Male : Meiyaalumae Meiyaalumae
Sandhosam Edhuda Edhuda
Podhumena Ellaarum Nenacha
Kidakkum Inbam Thaanada


Male : Onnu Rendu Moonu
Number Irukku
Siberukku (zero) Kooda
Value Irukku
Vazhaikaiyila Veenaa
Tension Edhukku
Natputhaanae Nalla Tonic-u


Male : Sozhaludhu Joraa
Boomi Urunda
Tiruppathi Pona Laddu Urunda
Ezhaikku Yetha Ellu Urunda
Kidaichaalae Podhum


Male : Avm Gemini
Manasuthaana Gavani
Ponna Paartha Paiyanoda
Kannum Kadha Sollum


Male : Baby Albert Devi
Maharani Shanthi
Life-eh Oru Theater Thaanda
Nenachaa Padamaagum


Male : Ye Kannum Kannum Pesikkitta
Edhukku I-phone-u
Love Pannum Ponnu Sirichaa Podhum
Adhuthaan Ring Tone-u


Male : Nam Vaazhkka Kooda
Share-auto Pola
Nallathaiyum Kettathaiyum
Share Pannudaa Eppodhum


Male : Un Vaazhkka Thaan
Un Kaiyila
Sonnaaru Super Star-u
Urchaagamaa Munneru
Namma Life Romba Superu


Male : Onnu Rendu Moonu
Number Irukku
Siberukku (zero) Kooda
Value Irukku
Vazhaikaiyila Veenaa
Tension Edhukku
Natputhaanae Nalla Tonic-u


Male : Sozhaludhu Joraa
Boomi Urunda
Tiruppathi Pona Laddu Urunda
Ezhaikku Yetha Ellu Urunda
Kidaichaalae Podhum



Kelunganne Kelunga Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளர் :
விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : கேளுங்கண்ணே
கேளுங்க கேளுங்க
கேட்டுகிட்டே இருங்க
ஊரசுத்தி வூட்டாண்ட ரோட்டாண்ட
உள்ள கதைங்க

ஆண் : கேளுங்கண்ணே
கேளுங்க கேளுங்க
கேட்டுகிட்டே இருங்க
ஊரசுத்தி வூட்டாண்ட ரோட்டாண்ட
உள்ள கதைங்க

ஆண் : லவ் மேட்டரு
லைப் மேட்டரு
எல்லாமே கலந்த ஸ்டோரி
தமிழ் நாட்டுல
பலபேரு இருக்கான் இருக்கான்
இவன மாதிரி

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு
நம்பர் இருக்கு…
சைபெருக்கு கூட
வேல்யு இருக்கு..
வாழ்க்கையில வீணா
டென்ஷன் எதுக்கு..
நட்பு தானே நல்ல டானிக்கு..

ஆண் : சொழலுது ஜோரா
பூமி உருண்ட…
திருப்பதி போனா
லட்டு உருண்ட..
ஏழைக்கு ஏத்த எள்ளு உருண்ட
கிடைச்சாலே போதும்…

ஆண் : ராக்கெட்டு மேல…
ராஜா ராணி போல..
செவ்வாயில பிளாட்டு போட
பாக்குது ஒரு கூட்டம்..

ஆண் : ராக்கெட் போகும் மேல
பாத்து நிப்பான் ஏழை
தீபாவளிக்கு சீட்டு போட
ஏங்கும் ஒரு கூட்டம்

ஆண் : ஏ ஆப்பிள் போனு
ஆண்ட்ராய்டு போனு
உள்ளவன் பல பேரு
அட போஸ்ட் கார்டயும்
பொங்கல் வாழ்த்தையும்
பாக்கல சிலபேரு

ஆண் : வீக்கெண்ட் ஆனா
இ.சி.ஆர் ரோடு
பார்ட்டி என்ன பந்தா என்ன
ஐயையோ அலையுதுங்க…

ஆண் : மெய்யாலுமே மெய்யாலுமே
சந்தோசம் எதுடா எதுடா..
போதும் என எல்லாரும் நினைச்சா
கிடைக்கும் இன்பம் தானடா..

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு
நம்பர் இருக்கு…
சைபெருக்கு கூட
வேல்யு இருக்கு..
வாழ்க்கையில வீணா
டென்ஷன் எதுக்கு..
நட்பு தானே நல்ல டானிக்கு..

ஆண் : சொழலுது ஜோரா
பூமி உருண்ட…
திருப்பதி போனா லட்டு உருண்ட..
ஏழைக்கு ஏத்த எள்ளு உருண்ட
கிடைச்சாலே போதும்…

ஆண் : ஏ.வி.எம் ஜெமினி..
மனசுதான கவனி..
பொண்ண பாத்தா பையனோட
கண்ணும் கதை சொல்லும்…

ஆண் : தேவியான தேவி
மகராணி சாந்தி..
லைப்பே ஒரு தியேட்டர் தான்டா
நெனைச்சா படமாகும்

ஆண் : ஏ கண்ணும் கண்ணும்
பேசிக்கிட்டா
எதுக்கு ஐபோனு..
லவ் பண்ணும் பொண்ணு
சிரிச்சா போதும்
அதுதான் ரிங்க்டோனு

ஆண் : நம் வாழ்க்க கூட
ஷேர் ஆட்டோ போல
நல்லதையும் கெட்டதையும்
ஷேர் பண்ணுடா எப்போதும்

ஆண் : உன் வாழ்க்க தான்
உன் கையில
சொன்னாரு சூப்பர் ஸ்டாரு
உற்சாகமா முன்னேறு
நம்ம லைப்பு ரொம்ப சூப்பரு…

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு
நம்பர் இருக்கு…
சைபெருக்கு கூட
வேல்யு இருக்கு..
வாழ்க்கையில வீணா
டென்ஷன் எதுக்கு..
நட்பு தானே நல்ல டானிக்கு..

ஆண் : சொழலுது ஜோரா
பூமி உருண்ட…
திருப்பதி போனா லட்டு உருண்ட..
ஏழைக்கு ஏத்த எள்ளு உருண்ட
கிடைச்சாலே போதும்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Low Aana Life-u lyrics
  • Low Aana Life-u Vadacurry Tamil song lyrics
  • Low Aana Life-u lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Low Aana Life-u
  • Low Aana Life-u full lyrics
  • Low Aana Life-u meaning
  • Low Aana Life-u song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...