Kekkuthadi Song Lyrics - Kattumarakaran

Kekkuthadi Song Poster

Album: Kattumarakaran

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kekkuthadi Song Lyrics - English & Tamil


Kekkuthadi Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Kekkudhadi Koo Koo Koo
Chinna Kuyil Nenjil Enna Sandhosham
Aattam Adi Thai Thai Thai
Vanna Kili Kannil Enna Ullaasam
Ettu Thikkum Povaaiyoo Kaatrae
Ellorkkum Solvaaiyo Hoi Hoi
Kattumarakkaaranukku
Jodi Ponnu Vandhaachu


Female Chorus : Kekkudhadi Koo Koo Koo
Chinna Kuyil Nenjil Enna Sandhosham
Aattam Adi Thai Thai Thai
Vanna Kili Kannil Enna Ullaasam


Male : Vaanam Kanden
Kadal Meenum Kanden
Ammammaa Verondrum
Kanden Illai


Female : Oorum Kanden
Indha Ulagum Kanden
Unnai Pol Aan Pillai
Kanden Illai


Male : Pennai Naan Thottadhu Unnai Thaan
Chorus : Hoo Ooo Oooo
Female : Aan Viral Pattadhu Ippa Thaan
Chorus : Hoo Ooo Oooo


Male : Idhu Enna Inbam Inbam
Ariyenae Munnum Pinnum


Female : Unnaipol Naanum Naanum
Ariyaadha Mogam Mogam
Chorus : Hoo Oo Ooo Hoo Ooo


Male : Kekkudhadi Koo Koo Koo
Chinna Kuyil Nenjil Enna Sandhosham
Aattam Adi Thai Thai Thai
Vanna Kili Kannil Enna Ullaasam
Ettu Thikkum Povaaiyoo Kaatrae
Ellorkkum Solvaaiyo Hoi Hoi
Kattumarakkaaranukku
Jodi Ponnu Vandhaachu


Female Chorus : Kekkudhadi Koo Koo Koo
Chinna Kuyil Nenjil Enna Sandhosham


Male : Aara Dheedhaararae Dhaarae Dhandhaa…
Aara Dheedhaararae Dhaarae Dhandhaarae
Dhandhaarae Dhaarae Dhaa Ho
Dhaarae Dhandhaa Dhaarae Dhandhaa Dhaaraenaa


Chorus : Hoo Ooo Ooo Ooo Ooo


Female : Kannukkullae
Oru Vanna Padam
Vannagal Neeyaaga
Vandhaai Ingae


Male : Nenjukkullae
Oru Chinna Padam
Unnai Thaan Naan Kondu
Vaithaen Angae


Female : Chithiram Un Vasam Vandhadhae


Male : Ammammaa Vithaigal
Ennavo Seiyudhae
Female : Ammammaa Unaiyandri
Sondham Illai
Ulagathil Bandham Illai


Male : Iru Nenjam Koodum Koodum
Pudhu Raagam Paadum Paadum


Chorus : Hoo Ooo Ooo Ooo Ooo


Male : Kekkudhadi Koo Koo Koo
Chinna Kuyil Nenjil Enna Sandhosham
Aattam Adi Thai Thai Thai
Vanna Kili Kannil Enna Ullaasam


Female : Ettu Thikkum Povaaiyoo Kaatrae
Ellorkkum Solvaaiyo Hoi Hoi
Kattumarakkaaranukku
Jodi Ponnu Vandhaachu


Chorus : Kekkudhadi Koo Koo Koo
Chinna Kuyil Nenjil Enna Sandhosham
Aattam Adi Thai Thai Thai
Vanna Kili Kannil Enna Ullaasam



Kekkuthadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : கேக்குதடி கூக் கூக் கூ
சின்னக் குயில் நெஞ்சில்
என்ன சந்தோஷம்

குழு : ஆட்டம் அடி தை தை தை
வண்ணக்கிளி கண்ணில்
என்ன உல்லாசம்

குழு : எட்டுத் திக்கும்
போவாயோ காற்றே
எல்லோர்க்கும் சொல்வாயோ
ஹொய் ஹொய்
கட்டுமரக்காரனுக்கு
ஜோடிப் பொண்ணு வந்தாச்சு

குழு : கேக்குதடி கூக் கூக் கூ
சின்னக் குயில் நெஞ்சில்
என்ன சந்தோஷம்

குழு : ஆட்டம் அடி தை தை தை
வண்ணக்கிளி கண்ணில்
என்ன உல்லாசம்

குழு : ஓஒ…ஓஒ….ஓஒ….
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..

ஆண் : வானம் கண்டேன்
கடல் மீனும் கண்டேன்
அம்மம்மா வேறொன்றும்
கண்டேன் இல்லை

பெண் : ஊரும் கண்டேன்
இந்த உலகும் கண்டேன்
உன்னைப் போல் ஆண் பிள்ளை
கண்டேன் இல்லை

ஆண் : பெண்ணை நான்
தொட்டது உன்னைத்தான்
குழு : ஓஒ…ஓஒ….ஓஒ….

பெண் : ஆண் விரல் பட்டது
இப்பத்தான்
குழு : ஓஒ…ஓஒ….ஓஒ….

ஆண் : இது என்ன இன்பம் இன்பம்
அறியேனே முன்னும் பின்னும்
பெண் : உன்னைப் போல்
நானும் நானும்
அறியாத மோகம் மோகம்

குழு : ஓஒ…ஓஒ….ஓஒ….
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..

ஆண் : கேக்குதடி கூக் கூக் கூ
சின்னக் குயில் நெஞ்சில்
என்ன சந்தோஷம்

ஆண் : ஆட்டம் அடி தை தை தை
வண்ணக் கிளி கண்ணில்
என்ன உல்லாசம்

ஆண் : எட்டுத் திக்கும்
போவாயோ காற்றே
எல்லோர்க்கும் சொல்வாயோ
ஹொய் ஹொய்
கட்டுமரக்காரனுக்கு
ஜோடிப் பொண்ணு வந்தாச்சு

குழு : கேக்குதடி கூக் கூக் கூ
சின்னக் குயில் நெஞ்சில்
என்ன சந்தோஷம்

ஆண் : ஆரே தீதாதரி தாரே தந்தா
ஆரே தீதாதரி தாரே தந்தா
தரே தந்தாரே தாரே ஆ ஹோ ஹோ
தாரே தந்தா தாரே தந்தாரே னா……

குழு : ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஓ…..ஓஒ……

பெண் : கண்ணுக்குள்ளே
ஒரு வண்ணப் படம்
வண்ணங்கள்
நீயாக வந்தாய் இங்கே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
ஒரு சின்னப் படம்
உன்னைத்தான்
நான் கொண்டு வைத்தேன் அங்கே

பெண் : சித்திரம் உன் வசம் வந்ததே
ஆண் : அம்மம்மா
வித்தைகள் என்னவோ செய்யுதே

பெண் : அம்மம்மா
உனையன்றி சொந்தம் இல்லை
உலகத்தில் பந்தம் இல்லை
ஆண் : இரு நெஞ்சம் கூடும் கூடும்
புது ராகம் பாடும் பாடும்….

குழு : ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஓ…..ஓஒ……

ஆண் : கேக்குதடி கூக் கூக் கூ
சின்னக் குயில் நெஞ்சில்
என்ன சந்தோஷம்

ஆண் : ஆட்டம் அடி தை தை தை
வண்ணக்கிளி கண்ணில்
என்ன உல்லாசம்

பெண் : எட்டுத் திக்கும்
போவாயோ காற்றே
எல்லோர்க்கும் சொல்வாயோ
ஹொய் ஹொய்
கட்டுமரக்காரனுக்கு
ஜோடிப் பொண்ணு வந்தாச்சு

குழு : கேக்குதடி கூக் கூக் கூ
சின்னக் குயில் நெஞ்சில்
என்ன சந்தோஷம்

குழு : ஆட்டம் அடி தை தை தை
வண்ணக் கிளி கண்ணில்
என்ன உல்லாசம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Poove lyrics
  • Chinna Poove Kattumarakaran Tamil song lyrics
  • Chinna Poove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Poove
  • Chinna Poove full lyrics
  • Chinna Poove meaning
  • Chinna Poove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...