Kathum Kadal Song Lyrics - Kattumarakaran

Kathum Kadal Song Poster

Album: Kattumarakaran

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kathum Kadal Song Lyrics - English & Tamil


Kathum Kadal Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kathum Kadal Ullae
Oru Mutheduthu Vandhen
Muthum Oru Sithiramaai
Mun Irukka Kanden


Male : Achacho Athi Poo Pennaanadho
Ammammoi Alli Poo Kannaanadho
Micha Poo Ovvondrum Ennaanadho
Mothathil Kanni Poo Endraanadho


Male : Kathum Kadal Ullae
Oru Mutheduthu Vandhen
Muthum Oru Sithiramaai
Mun Irukka Kanden


Female : Aan Magan Yaaro
Andhi Ilam Maalai
Aal Kadal Neer Mel
Aadi Varum Vaelai
Meen Valai Veesa
Mella Adhan Meedhu
Naan Vizhundheno Ennai Ariyaadhu


Female : Engaeyo Paadhai Maari
Ingae Un Vaasal Thaedi
Vandhenae Vaadum Kodhai Naan
Ennendru Naanum Solla
En Ullam Thullum Mella
Ingae Naan Vaazhum Naatkalil Thaan
Nenjellaam Yedho Alai Paayum Naalo
Ammaadi Inbam Enna Kanden Ingae Naan


Male : Kathum Kadal Ullae
Oru Mutheduthu Vandhen
Muthum Oru Sithiramaai
Mun Irukka Kanden


Male : Achacho Athi Poo Pennaanadho
Ammammoi Alli Poo Kannaanadho


Male : Kathum Kadal Ullae
Oru Mutheduthu Vandhen
Muthum Oru Sithiramaai
Mun Irukka Kanden


Male : Ahahaaha Ahahaaha
Female : Ahahaaha Ahahaaha


Male Chorus : Ahahaaha Ahahaaha
Male : {Aha Haahaahaa Haahaahaa
Female : Aha Haahaahaa Haahaahaa
Male : Aahaahaa Aahaa Haahaa
Female : Aha Haahaahaa Haahaahaa}


Male Chorus : {Ahahaaha Haaha Haaha
Haaha Haaha Haaha Haaha
Haaha Haaha Haaha Haaha} (Overlap)


Male : Meen Vizha Naanum
Kanni Valai Veesa
Maan Vizha Paarthen
Kan Irandum Koosa
Poo Nagai Maadhu
Pongum Kadal Melae
Maenagai Polae Mella Ezhundhaalae


Male : Ellaam En Yogam Enbaen
Ponnaana Neram Enbaen
Sirppathai Veettil Serthaen Naan
Yaarukku Sondham Endru
Yaar Solla Koodum Indru
Endraalum Kaaval Kaappavan Naan
Kanneer Illaamal Karai Serppen Naanum
Ennodu Thangum Podhu Thunbam Yedhammaa


Male : Kathum Kadal Ullae
Oru Mutheduthu Vandhen
Muthum Oru Sithiramaai
Mun Irukka Kanden


Male : Achacho Athi Poo Pennaanadho
Ammammoi Alli Poo Kannaanadho
Micha Poo Ovvondrum Ennaanadho
Mothathil Kanni Poo Endraanadho


Male Chorus : Aha Haa Haa Haa Haa Haa Haa
Haa…..aaa…..aaa…..aaa….aaa….aaa….
Aha Haa Haa Haa Haa Haa Haa
Haa…..aaa…..aaa…..aaa….aaa….aaa….



Kathum Kadal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கத்தும் கடல் உள்ளே
ஒரு முத்தெடுத்து வந்தேன்
முத்தும் ஒரு சித்திரமாய்
முன்னிருக்க கண்டேன்

பெண் : நீலே நீலே சாகரிஸிநி லாஹே
ஹீத்து மோத்தி
ஜாம்மனு ஜாகே தேக தோகோ
கீ பரி பஹ்ல்லி காத்தி

பெண் : நீலே நீலே சந்திரலோவோ
சுவாதி நுட்சம் கண்ணா
நுத்தியம் சாஸ்தா மதுவை போத்தே
சித்திரம் காஸ்து துன்னா

பெண் : ஆழ ஆழ ஆழி எனிகொரு
முத்து தன்னோ
முத்து மணி சித்திர வர்ண
பெண் மணி ஆகி நின்னோ

ஆண் : கத்தும் கடல் உள்ளே
ஒரு முத்தெடுத்து வந்தேன்
முத்தும் ஒரு சித்திரமாய்
முன்னிருக்க கண்டேன்

ஆண் : அச்சச்சோ அத்திப்பூ
பெண்ணானதோ
அம்மமோய் அல்லிப்பூ
கண்ணானதோ

ஆண் : மிச்சப்பூ ஒவ்வொன்றும்
என்னானதோ
மொத்தத்தில் கன்னிப்பூ
என்றானதோ

ஆண் : கத்தும் கடல் உள்ளே
ஒரு முத்தெடுத்து வந்தேன்
முத்தும் ஒரு சித்திரமாய்
முன்னிருக்க கண்டேன்

பெண் : ஆண்மகன் யாரோ
அந்தி இளமாலை
ஆழ்க்கடல் நீர் மேல்
ஆடி வரும் வேளை

பெண் : மீன் வலை வீச
மெல்ல அதன் மீது
நான் விழுந்தேனோ
என்னை அறியாது

பெண் : எங்கேயோ பாதை மாறி
இங்கே உன் வாசல் தேடி
வந்தேனே வாடும் தோகை நான்

பெண் : என்னென்று நானும் சொல்ல
என் உள்ளம் துள்ளும் மெல்ல
இங்கே நான் வாழும் நாட்களில்தான்

பெண் : நெஞ்செல்லாம் ஏதோ
அலைபாயும் நாளோ
அம்மாடி இன்பம் என்ன கண்டேன்
இங்கே நான்

ஆண் : கத்தும் கடல் உள்ளே
ஒரு முத்தெடுத்து வந்தேன்
முத்தும் ஒரு சித்திரமாய்
முன்னிருக்க கண்டேன்

ஆண் : அச்சச்சோ அத்திப்பூ
பெண்ணானதோ
அம்மமோய் அல்லிப்பூ
கண்ணானதோ

ஆண் : கத்தும் கடல் உள்ளே
ஒரு முத்தெடுத்து வந்தேன்
முத்தும் ஒரு சித்திரமாய்
முன்னிருக்க கண்டேன்

ஆண் : அஹ ஹ ஹா அஹ ஹ ஹா
பெண் : அஹ ஹ ஹா அஹ ஹ ஹா
குழு : அஹ ஹ ஹா அஹ ஹஹா

ஆண் : ஆஹா ஹா
பெண் : ஆஹா ஹா
குழு : ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா
ஆண் : ஆஹா ஹா
பெண் : ஆஹா ஹா
குழு : ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா

ஆண் : மீன் விழ நானும்
கன்னி வலை வீச
மான் விழப் பார்த்தேன்
கண்ணிரெண்டும் கூச

ஆண் : பூ நகை மாது
பொங்கும் கடல் மேலே
மேனகை போலே
மெல்ல எழுந்தாளே

ஆண் : எல்லாம் என் யோகம் என்பேன்
பொன்னான நேரம் என்பேன்
சிற்பத்தை வீட்டில் சேர்ப்பேன் நான்

ஆண் : யாருக்கு சொந்தம் என்று
யார் சொல்லக் கூடும் இன்று
என்றாலும் காவல் காப்பவன் நான்

ஆண் : கண்ணீரில்லாமல்
கரை சேர்ப்பேன் நானும்
என்னோடு தங்கும்போது
துன்பம் ஏதம்மா

ஆண் : கத்தும் கடல் உள்ளே
ஒரு முத்தெடுத்து வந்தேன்
முத்தும் ஒரு சித்திரமாய்
முன்னிருக்க கண்டேன்

ஆண் : அச்சச்சோ அத்திப்பூ
பெண்ணானதோ
அம்மமோய் அல்லிப்பூ
கண்ணானதோ

ஆண் : மிச்சப்பூ ஒவ்வொன்றும்
என்னானதோ
மொத்தத்தில் கன்னிப்பூ
என்றானதோ

குழு : {ஆஅ….ஆஆ……ஆஆ…..ஆஅ….
ஆஅ….ஆஆ……ஆஆ…..ஆஅ….
ஆஅ….ஆஆ……ஆஆ…..ஆஅ….
ஆஅ….ஆஆ……ஆஆ…..ஆஅ…} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Poove lyrics
  • Chinna Poove Kattumarakaran Tamil song lyrics
  • Chinna Poove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Poove
  • Chinna Poove full lyrics
  • Chinna Poove meaning
  • Chinna Poove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...