Kavali Paaduratharu Song Lyrics - Thilagam

Kavali Paaduratharu Song Poster

Album: Thilagam

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vaali

Release Date: 29-04-2021 (08:38 AM)

Kavali Paaduratharu Song Lyrics - English & Tamil


Kavali Paaduratharu Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Chandrabose


Chorus : Aaa….aa…..aa….
Aaa….aa…..aa….
Female Chorus : Aahaa
Male Chorus : Aahaa
Female Chorus : Aahaa
Male Chorus : Aahaa


Female : Kavaali Paadurathaaru
Male : Ungappan Kabaali Kabaali
Female : Kaavaali Koottaththa Paaru
Male Chorus : Anjathae
Female Chorus : Samaali Samaali


Female : Kurthaa Potta Jarthaa Peedaa
Kumaalam Podaathaa
Male : Oo…..kullaa Poda Ellaarukkum
Ullaasam Koodaathaa…haang…


Female : Kavaali Paadurathaaru
Male : Ungappan Kabaali Kabaali
Female : Kaavaali Koottaththa Paaru
Male Chorus : Anjathae
Female Chorus : Samaali Samaali


Female : Aa…..aa….aa….aa….


Female : Kottaigalaiththaan Ennaalum
Poottiyathu Yaar Thaal Pottu
Chorus : Poottugalaithaan Pottaalum
Thaandi Varum Aadum Poongaatru


Female : Vettaiyidaththaan…aa….aa….aaa….
Male : Ho…oo…hoi Hoi Hoi
Female : Vettaiyidaththaan Naanthaanae
Male : Vendi Vantha Kadhal Maanthaanae
Female : Vettaiyidaththaan Naanthaanae
Male : Vendi Vantha Kadhal Maanthaanae


Female : Raaththiri
Chorus : Aahaa
Female : Paai Viri
Chorus : Aahaa
Female : Ketkalam Kadhal Katcheri


Female : Kavaali Paadurathaaru
Male : Ungappan Kabaali Kabaali
Female : Kaavaali Koottaththa Paaru
Male Chorus : Anjathae
Female Chorus : Samaali Samaali


Female : Aasaigalaithaan Kaattaamal
Veshangalai Pottu Moodaathae
Chorus : Vendiyathaithaan Koosaamal
Vetkkam Vittu Kelu Vaadaathae


Female : Vaari Koduppen Naan…aaa….aa…aa….
Male : Aha….aa….aa….aaha Haa
Female : Vaari Koduppen Theanaaga
Male : Theernthuvidum Thaagam Thaanaaga
Female : Vaari Koduppen Theanaaga
Male : Theernthuvidum Thaagam Thaanaaga


Female : Naatula….
Chorus : Aahaa….
Female : Paattula…
Chorus : Aahaa….
Female : Naanoru Parveen Sulthana


Female : Kavaali Paadurathaaru
Male : Ungappan Kabaali Kabaali
Female : Kaavaali Koottaththa Paaru
Male Chorus : Anjathae
Female Chorus : Samaali Samaali


Female : Kurthaa Potta Jarthaa Peedaa
Kumaalam Podaathaa
Male : Oo…..kullaa Poda Ellaarukkum
Ullaasam Koodaathaa…haang…


Female : Kavaali Paadurathaaru
Male : Ungappan Kabaali Kabaali
Female : Kaavaali Koottaththa Paaru
Male Chorus : Anjathae
Female Chorus : Samaali Samaali



Kavali Paaduratharu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


குழு : ஆஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் குழு : ஆஹா
ஆண் குழு : ஆஹா
பெண் குழு : ஆஹா
ஆண் குழு : ஆஹா


பெண் : கவாலி பாடுறதாரு
ஆண் : உங்கப்பன் கபாலி கபாலி
பெண் : காவாலி கூட்டத்தப் பாரு
ஆண் குழு : அஞ்சாதே
பெண் குழு : சமாளி சமாளி


பெண் : குர்தா போட்ட ஜர்தா பீடா
கும்மாளம் போடாதா
ஆண் : ஓஒ……குல்லா போட எல்லாருக்கும்
உல்லாசம் கூடாதா….ஹாங்…


பெண் : கவாலி பாடுறதாரு
ஆண் : உங்கப்பன் கபாலி கபாலி
பெண் : காவாலி கூட்டத்தப் பாரு
ஆண் குழு : அஞ்சாதே
பெண் குழு : சமாளி சமாளி


பெண் : ஆஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..


பெண் : கோட்டைகளைத்தான் எந்நாளும்
பூட்டியது யார் தாள் போட்டு
குழு : பூட்டுகளை தான் போட்டாலும்
தாண்டி வரும் ஆடும் பூங்காற்று


பெண் : வேட்டையிடத்தான்…..ஆ….ஆ….ஆஅ..
ஆண் : ஹோ….ஓ….ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : வேட்டையிடத்தான் நான் தானே
ஆண் : வேண்டி வந்த காதல் மான்தானே
பெண் : வேட்டையிடத்தான் நான் தானே
ஆண் : வேண்டி வந்த காதல் மான்தானே


பெண் : ராத்திரி
குழு : ஆஹா
பெண் : பாய் விரி
குழு : ஆஹா
பெண் : கேட்கலாம் காதல் கச்சேரி


பெண் : கவாலி பாடுறதாரு
ஆண் : ஹோ உங்கப்பன் கபாலி கபாலி
பெண் : காவாலி கூட்டத்தப் பாரு
ஆண் குழு : அஞ்சாதே
பெண் குழு : சமாளி சமாளி


பெண் : ஆசைகளைதான் காட்டாமல்
வேஷங்களை போட்டு மூடாதே
குழு : வேண்டியதைதான் கூசாமல்
வெட்கம் விட்டு கேளு வாடாதே


பெண் : வாரிக் கொடுப்பேன் நான்…ஆஅ….ஆ….ஆ……
ஆண் : அஹ….ஆ….ஆ……ஆஹ ஹா….
பெண் : வாரிக் கொடுப்பேன் தேனாக
ஆண் : தீர்ந்துவிடும் தாகம் தானாக
பெண் : வாரிக் கொடுப்பேன் தேனாக
ஆண் : தீர்ந்துவிடும் தாகம் தானாக


பெண் : நாட்டுல
குழு : ஆஹா
பெண் : பாட்டுல
குழு : ஆஹா
பெண் : நானொரு பர்வீன் சுல்தானா


பெண் : கவாலி பாடுறதாரு
ஆண் : உங்கப்பன் கபாலி கபாலி
பெண் : காவாலி கூட்டத்தப் பாரு
ஆண் குழு : அஞ்சாதே
பெண் குழு : சமாளி சமாளி


பெண் : குர்தா போட்ட ஜர்தா பீடா
கும்மாளம் போடாதா
ஆண் : ஓஒ……குல்லா போட எல்லாருக்கும்
உல்லாசம் கூடாதா….ஹாங்…


பெண் : கவாலி பாடுறதாரு
ஆண் : உங்கப்பன் கபாலி கபாலி
பெண் : காவாலி கூட்டத்தப் பாரு
ஆண் குழு : அஞ்சாதே
பெண் குழு : சமாளி சமாளி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Thilagam lyrics
  • Anbe Thilagam Thilagam Tamil song lyrics
  • Anbe Thilagam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Thilagam
  • Anbe Thilagam full lyrics
  • Anbe Thilagam meaning
  • Anbe Thilagam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...