Ennanga Goundaru Song Lyrics - Thilagam

Ennanga Goundaru Song Poster

Album: Thilagam

Artists: Swarnalatha, Chandrabose

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vaali

Release Date: 29-04-2021 (08:38 AM)

Ennanga Goundaru Song Lyrics - English & Tamil


Ennanga Goundaru Song Lyrics in English

Singers : Swarnalatha And Chandrabose


Music By : Chandrabose


Female : Ennanga Gounder-ru
En Kitta Surrender
Aayidunga Maattikittaeenga
Aadaatha Attamellam Aadiputteenga
Sillarai Irukkanum
Selava Koraikkanum
Sikkanaththa Paakka Venunga
Pondaatti Soldratha Kekka Venunga


Female : Pattathum Therinjuthaa
Haang Pattathum Therinjuthaa
Suttathum Purinjuthaa
Vaanguvathum Vetti Podumae
Kattaatti Vatti Innum Kutti Podumae


Male : Ennadi Alakkurae Enna Nee Kalakkurae
Mandaiyellaam Moolai Enakku
Advice Pannugira Velai Edhukku
Yaettunnu Nenaikkirae
SI Pol Madakkurae
Yaettu Illa Veettukkulla Naan
Nippaenaa Nee Kizhichcha Kottukkulla Naan


Male : Unnidam Gounder-ru Yaei….kuruvammaa
Unnidam Gounder-ru Aavaanaa Surrender-ru
Vettai Sutri Eettikkaaranthan
Ninnaalum Maattidaatha Kettikkaaran Naan


Female : Ennanga Gounder-ru
En Kitta Surrender
Aayidunga Maattikittaeenga
Aadaatha Attamellam Aadiputteenga


Female : Sonnaa Kelunga Aadambaramthaanga
Ennaalum Veetta Kedukkum
Kadan Vanthaalae Vaatti Edukkum
Male : Haei Summaa Nee Poththikko
Puthi Solla Venaam
Namnaadu Enna Pannuthu
Kadan Annaadam Vaangi Thalluthu


Female : Ippa Ennachu Paarunga…aa….aa…
Male : Ippa Ennachu
Female : Ippa Ennachu Paarunga…naattu Nadappu
Namma Paththu Roopaa Nottukkippo
Oththa Roobaa Madhippu


Male : Ennadi Alakkurae Enna Nee Kalakkurae
Mandaiyellaam Moolai Enakku
Advice Pannugira Velai Edhukku….oo….


Female : Ennanga Gounder-ru
En Kitta Surrender
Aayidunga Maattikittaeenga
Aadaatha Attamellam Aadiputteenga


Female : Pakkaththu Veettaithaan Paaththuputtu Neega
Kiththaappa Katturathu Enna
Kambi Maththaapaa Maariyathenna Ada
Male : Antha Aalu Neiyilae
Ponga Vachchu Thinnuraan
Kandaalae Romba Erichchal Adi
Ingae Naan Enna Koraichchal]


Male : Ada Annaachchi Vanakkam
Aaa…..aa…..aa….aa…
Ada Annaachchi Vanakkam Ulla Varavaa
Unga Rendu Peru Sandaiyila
Naanum Pangu Peravaa


Male : Ennanga Gounder-ru
Yaenunga Surrender-ru
Vaazhnthidunga Ennappadithaan
Annaachchi Vaarththaiyellaam Neththiyadithaan
Goundarae


Male : Yaettunnu Nenaikkiraa
SI Pol Madakkuraa
Yaettu Illa Veettukkulla Naan
Nippaenaa Nee Kizhichcha Kottukkulla Naan


Female : Pattathum Therinjuthaa
Haang Pattathum Therinjuthaa
Suttathum Purinjuthaa
Male : Veettai Sutru Eettikkaaranthaan
Annaachchi Maattikkaatha
Kettikkaararthaan Annae….


Male : Ennadi Alakkurae Enna Nee Kalakkurae
Mandaiyellam Moolai Enakku
Advice Pannugira Velai Edhukku



Ennanga Goundaru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் சந்திரபோஸ்


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


பெண் : என்னங்க கவுண்டரு
என் கிட்ட சரண்டரு
ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க
சில்லைறை இருக்கணும்
செலவ கொறைக்கணும்
சிக்கனத்த பாக்க வேணுங்க
பொண்டாட்டி சொல்லுறத கேக்க வேணுங்க


பெண் : பட்டதும் தெரிஞ்சுதா
ஹாங் பட்டதும் தெரிஞ்சுதா
சுட்டதும் புரிஞ்சுதா
வாங்குவதும் வட்டிப் போடுமே
கட்டாட்டி வட்டி இன்னும் குட்டிப் போடுமே


ஆண் : என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே
மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு
அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு
ஏட்டுன்னு நெனைக்கிறே
எஸ் ஐ போல் மடக்குறே
ஏட்டு இல்ல வீட்டுக்குள்ள நான்
நிப்பேனா நீ கிழிச்ச கோட்டுக்குள்ள நான்


ஆண் : உன்னிடம் கவுண்டரு ஏய்…குருவம்மா
உன்னிடம் கவுண்டரு ஆவானா சரண்டரு
வீட்டைச் சுற்றி ஈட்டிக்காரன்தான்
நின்னாலும் மாட்டிடாத கெட்டிக்காரன் நான்


பெண் : என்னங்க கவுண்டரு
என் கிட்ட சரண்டரு
ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க


பெண் : சொன்னா கேளுங்க ஆடம்பரம் தாங்க
எந்நாளும் வீட்டக் கெடுக்கும்
கடன் வந்தாலே வாட்டி எடுக்கும்
ஆண் : ஹேய் சும்மா நீ பொத்திக்கோ
புத்தி சொல்ல வேணாம்
நம்நாடு என்ன பண்ணுது
கடன் அன்னாடம் வாங்கித் தள்ளுது


பெண் : இப்ப என்னாச்சு பாருங்க….ஆ…..ஆ…..
ஆண் : இப்ப என்னாச்சு
பெண் : இப்ப என்னாச்சு பாருங்க….நாட்டு நடப்பு
நம்ம பத்து ரூபா நோட்டுக்கிப்போ
ஒத்த ரூபா மதிப்பு


ஆண் : என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே
மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு
அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு….ஊ…..


பெண் : என்னங்க கவுண்டரு
என் கிட்ட சரண்டரு
ஆயிடுங்க மாட்டிக்கிட்டீங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடிப் புட்டீங்க


பெண் : பக்கத்து வீட்டைத்தான் பாத்துப்புட்டு நீங்க
கித்தாப்ப காட்டுறது என்ன
கம்பி மத்தாப்பா மாறியதென்ன அட
ஆண் : அந்த ஆளு நெய்யிலே
பொங்க வச்சு தின்னுறான்
கண்டாலே ரொம்ப எரிச்சல் அடி
இங்கே நான் என்ன கொறச்சல்


ஆண் : அட அண்ணாச்சி வணக்கம்……
ஆஆ…….ஆ……ஆ….ஆ….
அட அண்ணாச்சி வணக்கம் உள்ள வரவா
உங்க ரெண்டு பேரு சண்டையில
நானும் பங்கு பெறவா


ஆண் : என்னங்க கவுண்டரு
ஏனுங்க சரண்டரு
வாழ்ந்திடுங்க எண்ணப்படிதான்
அண்ணாச்சி வார்த்தையெல்லாம் நெத்தியடிதான்
கவுண்டரே


ஆண் : ஏட்டுன்னு நெனைக்கிறா
எஸ்.ஐ போல் மடக்குறா
ஏட்டு இல்ல வீட்டுக்குள்ள நான்
நிப்பேனா இவ கிழிச்ச கோட்டுக்குள்ள நான்


பெண் : பட்டதும் தெரிஞ்சுடும்….
ஹாங் பட்டதும் தெரிஞ்சுடும் சுட்டதும் புரிஞ்சுடும்
ஆண் : வீட்டைச் சுற்றி ஈட்டிக்காரன்தான்
அண்ணாச்சி மாட்டிக்காத
கெட்டிக்காரர்தான் அண்ணே…


ஆண் : என்னடி அளக்குறே என்ன நீ கலக்குறே
மண்டையெல்லாம் மூளை எனக்கு
அட்வைஸ் பண்ணுகிற வேலை எதுக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Thilagam lyrics
  • Anbe Thilagam Thilagam Tamil song lyrics
  • Anbe Thilagam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Thilagam
  • Anbe Thilagam full lyrics
  • Anbe Thilagam meaning
  • Anbe Thilagam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...