Anbe Thilagam Song Lyrics - Thilagam

Anbe Thilagam Song Poster

Album: Thilagam

Artists: Mano, K. S. Chitra

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vaali

Release Date: 29-04-2021 (08:38 AM)

Anbe Thilagam Song Lyrics - English & Tamil


Anbe Thilagam Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chitra


Music By : Chandrabose


Male : Anbe Thilagam Azhagae Thilagam
Endrum Neethaan Enthan Ulagam
Female : Naayagan Neeyoru Veerathilagam
Intha Naayagi Nee Konjum Vanjith Thilagam


Male : Aahaa Naan Thanthu Ne Vaiththa Netriththilagam
Entha Naalum En Vaazhvukku Vetri Thilagam


Female : Anbin Thilagam Panbin Thilagam
Endrum Neethaan Enthan Ulagam


Female : Lala Laa Lala Laa….aaa….
Aaa…..aa….la Lala Laa….
Male : Aaa…..


Male : Niram Maari Vidum Pookkal
Maranthodi Vidum Naatkal
Maaraatha Maraiyaatha Thilagam Idhu
Female : Nilam Vaanam Ulla Kaalam
Nizhal Pola Unnai Naalum
Neengaatha Uravaadum Idhayam Idhu


Male : Azhagaana Aalayam Nam Naadu
Adhil Vaazhum Ambigai Nee
Female : Dhinanthorum Dhevanin Per Solli
Manam Paadum Keerthanaiyae
Male : Shruthiyodu Layam Pola
Saernthaen Naanthaanae


Female : Anbin Thilagam Panbin Thilagam
Male : Endrum Neethaan Enthan Ulagam


Female : Tamil Moondru Vagaiyaagum
Adhai Pola Ingu Naamum
Naan Ondru Nee Ondru Magan Ondruthaan
Male : Namai Saernthoru Pillai
Nadai Pottu Varum Killai
Maganalla Manam Veesum Malar Senduthaan


Female : Pirai Polae Pillaiyum Valarnthaalae
Varungaalam Pournamiyaagum
Male : Orupothum Theipirai Kaanaathu
Ulavum Nam Vennilavu
Female : Magan Vaazha Manai Vaazha
Paadum Poongaattru


Male : Anbe Thilagam Azhagae Thilagam
Endrum Neethaan Enthan Ulagam
Female : Naayagan Neeyoru Veerathilagam
Intha Naayagi Nee Konjum Vanjith Thilagam


Male : Aahaa Naan Thanthu Ne Vaiththa Netriththilagam
Entha Naalum En Vaazhvukku Vetri Thilagam


Female : Anbin Thilagam Panbin Thilagam
Endrum Neethaan Enthan Ulagam



Anbe Thilagam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : அன்பே திலகம் அழகே திலகம்
என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்
பெண் : நாயகன் நீயொரு வீரத்திலகம்
இந்த நாயகி நீ கொஞ்சும் வஞ்சித் திலகம்


ஆண் : ஆஹா நான் தந்து நீ வைத்த நெற்றித்திலகம்
எந்த நாளும் என் வாழ்வுக்கு வெற்றித் திலகம்


பெண் : அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம்
என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்


பெண் : லல லா லல லா…..ஆஅ…
ஆஅ…..ஆ…… லா லல லா
ஆண் : ஆஅ……..


ஆண் : நிறம் மாறி விடும் பூக்கள்
மறைந்தோடி விடும் நாட்கள்
மாறாத மறையாத திலகம் இது
பெண் : நிலம் வானம் உள்ள காலம்
நிழல் போல உன்னை நாளும்
நீங்காத உறவாடும் இதயம் இது


ஆண் : அழகான ஆலயம் நம் வீடு
அதில் வாழும் அம்பிகை நீ
பெண் : தினந்தோறும் தேவனின் பேர் சொல்லி
மனம் பாடும் கீர்த்தனையே
ஆண் : ஸ்ருதியோடு லயம் போல
சேர்ந்தேன் நான்தானே


பெண் : அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம்
ஆண் : என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்


பெண் : தமிழ் மூன்று வகையாகும்
அதைப் போல இங்கு நாமும்
நான் ஒன்று நீ ஒன்று மகன் ஒன்றுதான்
ஆண் : நமை சேர்ந்ததொரு பிள்ளை
நடைப் போட்டு வரும் கிள்ளை
மகனல்ல மணம் வீசும் மலர்ச்செண்டுதான்


பெண் : பிறை போலே பிள்ளையும் வளர்ந்தாலே
வருங்காலம் பௌர்ணமியாகும்
ஆண் : ஒருபோதும் தேய்பிறை காணாது
உலவும் நம் வெண்ணிலவு
பெண் : மகன் வாழ மனை வாழ
பாடும் பூங்காற்று


ஆண் : அன்பே திலகம் அழகே திலகம்
என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்
பெண் : நாயகன் நீயொரு வீரத்திலகம்
இந்த நாயகி நீ கொஞ்சும் வஞ்சித் திலகம்


ஆண் : ஆஹாஹ நான் தந்து நீ வைத்த நெற்றித்திலகம்
எந்த நாளும் என் வாழ்வுக்கு வெற்றித் திலகம்
பெண் : அன்பின் திலகம் பண்பின் திலகம்
ஆண் : என்றும் நீதான் எந்தன் உலகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennanga Goundaru lyrics
  • Ennanga Goundaru Thilagam Tamil song lyrics
  • Ennanga Goundaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennanga Goundaru
  • Ennanga Goundaru full lyrics
  • Ennanga Goundaru meaning
  • Ennanga Goundaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...