Katti Vachikko Enthan Song Lyrics - En Jeevan Paduthu

Katti Vachikko Enthan Song Poster

Album: En Jeevan Paduthu

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Katti Vachikko Enthan Song Lyrics - English & Tamil


Katti Vachikko Enthan Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : { Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa } (2)


Male : Indha Neram …
Ponnana Neram Oh Oh
Vantha Kalyana Kaalam Ah Ah


Male : Indha Ponnana Neram Oh Oh
Vantha Kalyana Kaalam Ah Ah


Male : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa


Female : Thaniya Thavam Irunthu
Indha Raasathi Kettathenna
Manam Pol Varam Koduthu
Indha Raasavum Vanthadhenna


Male : Kanni Malargalai Naan Parika


Female : Inba Kalaigalai Naan Padika


Male : Karpu Nilaigalil Naan Pazhaga


Female : Anbu Uravinil Naan Mayanga


Male : Kothu Malarena Nee Sirika Nee Sirika


Female : Mottu Malarnthadhu
Thaen Koduka Thaen Koduka


Male : Maaraathu Idhu Maaraathu


Female : Theeraathu Suvai Theeraathu


Male : Aayiram Kaalamae


Female : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa


Female : Andha Sugathuku Neram Undu
Indha Uravuku Saatchi Undu


Male : Thottu Thodarvathu Sondhamamma
Thottil Varai Varum Bandhamamma


Female : Anbu Karangalil Nee Anaika Nee Anaika


Male : Muthu Charamena Nee Sirika Nee Sirika


Female : Maarathu Idhu Maraathu


Male : Theeraathu Suvai Theeraathu


Female : Aayiram Kaalamae


Male : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa


Female : { Indha Ponnana Neram Oh Oh
Vantha Kalyana Kaalam Oh Oh } (2)


Male : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa


Female : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa



Katti Vachikko Enthan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச } (2)

ஆண் : இந்த நேரம்
பொன்னான நேரம்
ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஆ ஆ

ஆண் : இந்த பொன்னான
நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஆ ஆ

ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச

பெண் : தனியா தவம்
இருந்து இந்த ராசாத்தி
கேட்டதென்ன மனம் போல்
வரம் கொடுத்து இந்த ராசாவும்
வந்ததென்ன

ஆண் : கன்னி
மலர்களை நான்
பறிக்க

பெண் : இன்பக்
கலைகளை நான்
படிக்க

ஆண் : கற்பு
நிலைகளில்
நான் பழக

பெண் : அன்பு
உறவினில் நான்
மயங்க

ஆண் : கொத்து
மலரென நீ சிரிக்க
நீ சிரிக்க

பெண் : மொட்டு
மலர்ந்தது தேன்
கொடுக்க தேன்
கொடுக்க

ஆண் : மாறாது
இது மாறாது

பெண் : தீராது
சுவை தீராது

ஆண் : ஆயிரம் காலமே

பெண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச

பெண் : அந்த சுகத்துக்கு
நேரம் உண்டு இந்த உறவுக்கு
சாட்சி உண்டு

ஆண் : தொட்டு
தொடர்வது சொந்தமம்மா
தொட்டில் வரை வரும்
பந்தமம்மா

பெண் : அன்புக் கரங்களில்
நீ அணைக்க நீ அணைக்க

ஆண் : முத்துச் சரமென
நீ சிரிக்க நீ சிரிக்க

பெண் : மாறாது
இது மாறாது

ஆண் : தீராது
சுவை தீராது

பெண் : ஆயிரம் காலமே

ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச

ஆண் : { இந்த பொன்னான
நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஓ ஓ } (2)

ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச

பெண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aan Pillai Endraal Meesai lyrics
  • Aan Pillai Endraal Meesai En Jeevan Paduthu Tamil song lyrics
  • Aan Pillai Endraal Meesai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aan Pillai Endraal Meesai
  • Aan Pillai Endraal Meesai full lyrics
  • Aan Pillai Endraal Meesai meaning
  • Aan Pillai Endraal Meesai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...