-en-jeevan-paduthu.jpg)
Album: En Jeevan Paduthu
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: En Jeevan Paduthu
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Ohooo…ooohooo…
Aaaaa…aaaaa…..aaaaa….
Male : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Ennuyiril Kalandhae
Adhu Paadum
Male : Serndhidavae Unnai Oo..ho
Yengiduthae Manamae
Serndhidavae Unnai Oo..ho
Yengiduthae Manamae
Male : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Ennuyiril Kalandhae
Adhu Paadum
Male : {Vasandhamum
Ingae Vandhathendru
Vasanai Malargal Sonnalum} (2)
Male : Thendralum Ingae
Vandhu Nindru
Inbathin Geetham Thandhaalum
Male : Nee Indri Yedhu
Vasandham Ingae
Nee Indri Yedhu
Jeevan Ingae
Serndhidavae Unnai Oo..hoo
Male : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Ennuyiril Kalandhae
Adhu Paadum
Serndhidavae Unnai Ooo..hoo
Yengiduthae Manamae
Male : {Kaadhalil Urugum
Paadal Ondru
Ketkiradha Unn Kathinilae} (2)
Male : Kaadhalin Uyirai
Thedi Vanthu
Kalanthidava
Enn Jeevanilae
Male : Uyirinai Thedum
Uyir Ingae
Jeevanai Thedum
Jeevan Ingae
Serndhidavae Unnai ..oo..hoo
Male : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Ennuyiril Kalandhae
Adhu Paadum
Male : Serndhidavae Unnai Oo..ho
Yengiduthae Manamae
Serndhidavae Unnai Oo..ho
Yengiduthae Manamae
Male : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Engirundho Azhaikkum…
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஓஹோ
ஓஓஓஹோ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என்னுயிரில் கலந்தே
அது பாடும்
ஆண் : சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என்னுயிரில் கலந்தே
அது பாடும்
ஆண் : { வசந்தமும்
இங்கே வந்ததென்று
வாசனை மலர்கள்
சொன்னாலும் } (2)
ஆண் : தென்றலும் இங்கே
வந்து நின்று இன்பத்தின்
கீதம் தந்தாலும்
ஆண் : நீ இன்றி ஏது
வசந்தம் இங்கே நீ
இன்றி ஏது ஜீவன்
இங்கே சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என்னுயிரில் கலந்தே
அது பாடும் சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
ஆண் : { காதலில் உருகும்
பாடல் ஒன்று கேட்கிறதா
உன் காதினிலே } (2)
ஆண் : காதலின் உயிரை
தேடி வந்து கலந்திட வா
என் ஜீவனிலே
ஆண் : உயிரினை
தேடும் உயிர் இங்கே
ஜீவனை தேடும் ஜீவன்
இங்கே சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என்னுயிரில் கலந்தே
அது பாடும்
ஆண் : சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
எங்கிருந்தோ அழைக்கும்