-en-jeevan-paduthu.jpg)
Album: En Jeevan Paduthu
Artists: Lata Mangeshkar
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: En Jeevan Paduthu
Artists: Lata Mangeshkar
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Lata Mangeshkar
Music By : Ilayaraja
Female : Ohooo…ooohooo…
Aaaaa…aaaaa…..aaaaa….
Female : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Ennuyiril Kalandhae
Adhu Paadum
Female : Serndhidavae Unnai Oo..ho
Yengiduthae Manamae
Serndhidavae Unnai Oo..ho
Yengiduthae Manamae
Female : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Ennuyiril Kalandhae
Adhu Paadum
Female : {Vasandhamum
Ingae Vandhathendru
Vasanai Malargal Sonnalum} (2)
Female : Thendralum Ingae
Vandhu Nindru
Inbathin Geetham Thandhaalum
Female : Nee Indri Yedhu
Vasandham Ingae
Nee Indri Yedhu
Jeevan Ingae
Serndhidavae Unnai Oo..hoo
Female : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Ennuyiril Kalandhae
Adhu Paadum
Serndhidavae Unnai Ooo..hoo
Yengiduthae Manamae
Female : {Kaadhalil Urugum
Paadal Ondru
Ketkiradha Unn Kathinilae} (2)
Female : Kaadhalin Uyirai
Thedi Vanthu
Kalanthidava
Enn Jeevanilae
Female : Uyirinai Thedum
Uyir Ingae
Jeevanai Thedum
Jeevan Ingae
Serndhidavae Unnai ..oo..hoo
Female : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Ennuyiril Kalandhae
Adhu Paadum
Female : Serndhidavae Unnai Oo..ho
Yengiduthae Manamae
Serndhidavae Unnai Oo..ho
Yengiduthae Manamae
Female : Engirundho Azhaikkum
Un Geedham
Engirundho Azhaikkum…
பாடகி : லதா மங்கேஸ்கர்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
பெண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே
அது பாடும்
பெண் : சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
சேர்ந்திடவே உன்னை
ஓஹோ ஏங்கிடுதே
மனமே
பெண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே
அது பாடும்
பெண் : { வசந்தமும்
இங்கே வந்ததென்று
வாசனை மலர்கள்
சொன்னாலும் } (2)
பெண் : தென்றலும்
இங்கே வந்து நின்று
இன்பத்தின் கீதம் தந்தாலும்
பெண் : நீ இன்றி ஏது
வசந்தம் இங்கே நீ
இன்றி ஏது ஜீவன்
இங்கே சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
பெண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே
அது பாடும் சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ ஏங்கிடுதே
மனமே
பெண் : { காதலில் உருகும்
பாடல் ஒன்று கேட்கிறதா
உன் காதினிலே } (2)
பெண் : காதலின் உயிரை
தேடி வந்து கலந்திட வா
என் ஜீவனிலே
பெண் : உயிரினை தேடும்
உயிர் இங்கே ஜீவனை தேடும்
ஜீவன் இங்கே சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
பெண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே
அது பாடும்
பெண் : சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
சேர்ந்திடவே உன்னை
ஓஹோ ஏங்கிடுதே
மனமே
பெண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
எங்கிருந்தோ அழைக்கும்