Kathal Mayakam Song Lyrics - Pudhumai Penn

Kathal Mayakam Song Poster

Album: Pudhumai Penn

Artists: P. Jayachandran, Sunandha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kathal Mayakam Song Lyrics - English & Tamil


Kathal Mayakam Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And Sunandha


Music By : Ilayaraja


Female : Aaa…..aaa…..aa….
Aaa…..aaa……aaa….aa….


Chorus : Anbe Un Paadham Subrapaadham
Aanandha Sangamam Thantha Paadham
En Vaazhvil Veraethum Vantha Pothum
Ennaalum Un Paadham Rendu Pothum


Female : Anbe Un Paadham Subrapaadham
Aanandha Sangamam Thantha Paadham
En Vaazhvil Veraethum Vantha Pothum
Ennaalum Un Paadham Rendu Pothum


Female : Kadhal Mayakkam….
Azhagiya Kangal Thudikkum
Idhu Oru Kadhal Mayakkam
Azhagiya Kangal Thudikkum
Aazhinangal Paravasam
Ingu Anumathi Ilavasam
Thannai Marantha Anupavam Rendu
Kangalin Abinayam


Female : Thaegam…..konjam Silirkkindrathae
Maegam….pola Mithakkindrathae
Mezhugaai Urugum Azhagae


Female : Oru Kadhal Mayakkam
Azhagiya Kangal Thudikkum


Chorus : …………………


Male : Naan Thoongum Vaelai
Kanavugal Thollai….ee….ee….ee….
Female : Naan Thoongavillai
Kanavugal Illai


Male : Meiyaa Poiyaa
Female : Meithaan Aiyaa
Naan Thoongavillai
Kanavugal Illai
Male : Meiyaa Poiyaa
Female : Meithaan Aiyaa


Male : Paadhaththil Veezhntha Pournamiyae
Maarbinai Theendu Maargazhiyae


Female : Pattum Padaamal Thodarattum Thodamaala
En Penmai Thindaadum
Unnodu Mandraadum


Male : Kadhal Mayakkam
Azhagiya Kangal Thudikkum
Aazhinangal Paravasam
Ingu Anumathi Ilavasam
Thannai Marantha Anupavam Rendu
Kangalin Abinayam


Female : Thaegam…..konjam Silirkkindrathae
Maegam….pola Mithakkindrathae
Mezhugaai Urugum Azhagae


Female : Oru Kadhal Mayakkam
Male : Azhagiya Kangal Thudikkum


Chorus : Laa Laallaa Laa
Male : Laalaa
Chorus : Laa Laal Laal Laalaa


Female : Un Vaarththaithaanae
Naan Sollum Vaedham….mmm…..mm…mm
Male : Un Paerai Sonnaal
Aayulum Koodum


Female : Podhum Kaeli
Male : Vaa Vaa Devi
Un Paerai Sonnaal
Aayulum Koodum
Female : Podhum Kaeli
Male : Vaa Vaa Devi


Female : Kangalil Ondru Paarkkindrathu
Unnidam Thedhi Ketgindrathu


Male : Maalai Vazhangum Naeram Nerungum
Naan Vanthu Penn Paarkka
Nee Andru Man Paarkka


Female : Kadhal Mayakkam
Azhagiya Kangal Thudikkum
Aazhinangal Paravasam
Ingu Anumathi Ilavasam
Thannai Marantha Anupavam Rendu
Kangalin Abinayam


Male : Thaegam…..konjam Silirkkindrathae
Maegam….pola Mithakkindrathae
Mezhugaai Urugum Azhagae


Male : Oru Kadhal Mayakkam
Female : Azhagiya Kangal Thudikkum



Kathal Mayakam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…….ஆ……
ஆஆஆ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…….

குழு : அன்பே உன் பாதம் சுப்ரபாதம்
ஆனந்த சங்கமம் தந்த பாதம்
என் வாழ்வில் வேறேதும் வந்த போதும்
எந்நாளும் உன் பாதம் ரெண்டு போதும்…..

பெண் : அன்பே உன் பாதம் சுப்ரபாதம்
ஆனந்த சங்கமம் தந்த பாதம்
என் வாழ்வில் வேறேதும் வந்த போதும்
எந்நாளும் உன் பாதம் ரெண்டு போதும்

பெண் : காதல் மயக்கம்….
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
இது ஒரு காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

பெண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

பெண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்

குழு : ………………………..

ஆண் : நான் தூங்கும் வேளை
கனவுகள் தொல்லை….ஈ…..ஈ….ஈ…..
பெண் : நான் தூங்கவில்லை
கனவுகள் இல்லை

ஆண் : மெய்யா பொய்யா
பெண் : மெய்தான் அய்யா
நான் தூங்கவில்லை
கனவுகள் இல்லை
ஆண் : மெய்யா பொய்யா
பெண் : மெய்தான் அய்யா

ஆண் : பாதத்தில் வீழ்ந்த பௌர்ணமியே
மார்பினை தீண்டு மார்கழியே

பெண் : பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
என் பெண்மை திண்டாடும்
உன்னோடு மன்றாடும்

ஆண் : காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

பெண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

பெண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
ஆண் : அழகிய கண்கள் துடிக்கும்

குழு : லா லால்ல லா
ஆண் : லாலா
குழு : லா லால் லால் லாலா

பெண் : உன் வார்த்தைதானே
நான் சொல்லும் வேதம்…..ம்ம்ம்……ம்ம்….ம்ம்….
ஆண் : உன் பேரை சொன்னால்
ஆயுளும் கூடும்

பெண் : போதும் கேலி
ஆண் : வா வா தேவி
உன் பேரை சொன்னால்
ஆயுளும் கூடும்
பெண் : போதும் கேலி
ஆண் : வா வா தேவி

பெண் : கண்களில் ஒன்று பார்க்கின்றது
உன்னிடம் தேதி கேட்கின்றது

ஆண் : மாலை வழங்கும் நேரம் நெருங்கும்
நான் வந்து பெண் பார்க்க
நீ அன்று மண் பார்க்க

பெண் : காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

ஆண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

ஆண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
பெண் : அழகிய கண்கள் துடிக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kasthuri Mane lyrics
  • Kasthuri Mane Pudhumai Penn Tamil song lyrics
  • Kasthuri Mane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kasthuri Mane
  • Kasthuri Mane full lyrics
  • Kasthuri Mane meaning
  • Kasthuri Mane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...