Kasthuri Mane Song Lyrics - Pudhumai Penn

Kasthuri Mane Song Poster

Album: Pudhumai Penn

Artists: K. J. Yesudas, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kasthuri Mane Song Lyrics - English & Tamil


Kasthuri Mane Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Male : Kasthoori Maanae Kalyaana Thenae
Kachcheri Paadu Vanthu Kaiththaalam Podu
Jaadhipoovai Nenjodu Naan Serththu
Soodi Paarkkum Neramithu


Female : Jaadhipoovai Nenjodu Nee Searnthu
Soodi Paarkkum Neramithu
Kasthoori Maanae Kalyaana Thenae
Kachcheri Paadu Vanthu Kaiththaalam Podu


Chorus : Aaa…..aa….aa….aaa….aa……
Aaa…aa….aa….aaa….aaa….
Aahaa…aaa….aa….aaa….aaha
Aahaa Haa Aahaa Haa Aa…..aa…..


Male : Kattil Aadamal Thottilkal Aadaathu
Kannae Vetkathai Vittu Thallu
Female : Kannam Poompattu Vetkaththai Nee Thottu
Netri Pottondru Vaiththukollu


Male : Paaloorum Vaayoram Paarthaalae Vaayoorum
Aruntha Neram Sollu
Paaloorum Vaayoram Paarthaalae Vaayoorum
Aruntha Neram Sollu


Female : Penmaiyae Pesumaa
Penmaiyae Pesumaa
Male : Mounamthaan Palliyarai Manthiramaa


Male : Kasthoori Maanae Kalyaana Thenae
Kachcheri Paadu Vanthu Kaiththaalam Podu
Male : Jaadhipoovai Nenjodu Naan Serththu
Soodi Paarkkum Neramithu


Male : Kasthoori Maanae Kalyaana Thenae
Kachcheri Paadu Vanthu Kaiththaalam Podu


Chorus : Aaa…..aa….aa….aaa….aa……
Aaa…aa….aa….aaa….aaa….
Aahaa…aaa….aa….aaa….aaha
Aahaa Haa Aahaa Haa Aa…..aa…..


Female : Aahaa Pon Muththam Raththathil Yaen Saththam
Ennai Yathetho Seigindrathae
Male : Vaanam Sollaamal Megangal Illaamal
Ingae Thean Maari Peigindrathae


Female : En Thegam Engengum
Yaetho Orr Pon Minnal
En Thaegam Engengum
Yaetho Orr Pon Minnal
Nadanthu Pogindrathey


Male : Naanamae Ponathu
Naanamae Ponathu
Female : Pothumae Aalai Vidu
Aadai Kodu


Male : Kasthoori Maanae Kalyaana Thenae
Kachcheri Paadu Vanthu Kaiththaalam Podu
Jaadhipoovai Nenjodu Naan Serththu
Soodi Paarkkum Neramithu


Female : Jaadhipoovai Nenjodu Nee Searnthu
Soodi Paarkkum Neramithu
Male : Kasthoori Maanae Kalyaana Thenae
Kachcheri Paadu Vanthu Kaiththaalam Podu



Kasthuri Mane Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு
ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நான் சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது

பெண் : ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நீ சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது
கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு

குழு : ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ……ஆஹ
ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா ஆ……ஆஅ……

ஆண் : கட்டில் ஆடாமல் தொட்டில்கள் ஆடாது
கண்ணே வெட்கத்தை விட்டுத் தள்ளு
பெண் : கன்னம் பூம்பட்டு வெட்கத்தை நீ தொட்டு
நெற்றிப் பொட்டொன்று வைத்துக் கொள்ளு

ஆண் : பாலூறும் வாயோரம் பார்த்தாலே வாயூறும்
அருந்த நேரம் சொல்லு
பாலூறும் வாயோரம் பார்த்தாலே வாயூறும்
அருந்த நேரம் சொல்லு

பெண் : பெண்மையே பேசுமா…….
பெண்மையே பேசுமா
ஆண் : மெளனம்தான் பள்ளியறை மந்திரமா

பெண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு
ஆண் : ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நான் சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு

குழு : ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஅ……அ….அ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா ஆ……ஆஅ……

பெண் : ஆஹா பொன் முத்தம் ரத்தத்தில் ஏன் சத்தம்
என்னை ஏதேதோ செய்கின்றதே
ஆண் : வானம் சொல்லாமல் மேகங்கள் இல்லாமல்
இங்கே தேன் மாரி பெய்கின்றதே

பெண் : என் தேகம் எங்கெங்கும்
ஏதோ ஓர் பொன் மின்னல்
என் தேகம் எங்கெங்கும்
ஏதோ ஓர் பொன் மின்னல்
நடந்து போகின்றதே

ஆண் : நாணமே போனது
நாணமே போனது
பெண் : போதுமே ஆளை விடு
ஆடை கொடு

ஆண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு
ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நான் சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது

பெண் : ஜாதிப்பூவை நெஞ்சோடு நீ சேர்த்து
சூடிப் பார்க்கும் நேரமிது
ஆண் : கஸ்தூரி மானே கல்யாண தேனே
கச்சேரி பாடு வந்து கைத் தாளம் போடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathal Mayakam lyrics
  • Kathal Mayakam Pudhumai Penn Tamil song lyrics
  • Kathal Mayakam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathal Mayakam
  • Kathal Mayakam full lyrics
  • Kathal Mayakam meaning
  • Kathal Mayakam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...