Kartharai Parthen Song Lyrics - Viswanath

Kartharai Parthen Song Poster

Album: Viswanath

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Kartharai Parthen Song Lyrics - English & Tamil


Kartharai Parthen Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Kartharai Parthen Kanavinil Netru
Kannanai Thanthaar Kaathalai Yetru
Kartharai Parthen Kanavinil Netru
Kannanai Thanthaar Kaathalai Yetru


Female : Athikaalaiyilum Andhi Maalaiyilum
Avan Aalayame Varuven
Mana Aasaigalil Mani Oasaigalil
Anbu Poosaigalai Puriven
Salanam Sabalam Inimel Etharkku
Saranam Saranam Avane…


Male : Jeni Jeni Jenifer


Female : Endrum Un Jeni Jeni Jenifer


Chorus : Jeni Jeni Jenifer
Sugam Ever Ever Jenifer


Male : Kannanai Paarthen Kanavinil Netru
Kanniyai Thanthaar Kaathalai Yetru


Female : Bible Pol Nalla Nalla
Anbu Paadam Ondru Sollu Paavamalla


Male : Geethaiyai Pol Mella Mella
Inba Vedham Ondru Sollu Ullam Thulla


Female : Varaamal Vantha Dhevane
Thanthen Thanthen En Jeevane


Male : Kaalam Oadinaalum
Intha Kaathal Vaazhum Naalum Mmm..


Chorus : Jeni Jeni Jenifer
Pakkam Lover Lover Jenifer


Male : Hmm Kannanai Paarthen Kanavinil Netru
Kanniyai Thanthaar Kaathalai Yetru


Male : My Jenifer..
I Love Jenifer..


Male : Vaibogam Indrum Endrum Endru
Vaangi Konden Unnai Nenjil Indru


Female : Dheiveegam Sontham Bantham Indru
Thothikkonden Unthan Tholai Kandu


Male : Kalyaana Veettin Thoranam
Kanne Kanne Un Mohanam


Female : Thogai Unnai Koodum
Nenjil Siluvai Pola Aadum Mm


Chorus : Jeni Jeni Jenifer
Pakkam Lover Lover Jenifer


Male : Kannanai Paarthen Kanavinil Netru
Kanniyai Thanthaar Kaathalai Yetru
Kannanai Paarthen Kanavinil Netru
Kanniyai Thanthaar Kaathalai Yetru


Male : Athikaalaiyilum Andhi Maalaiyilum
Avan Aalayame Varuven
Mana Aasaigalil Mani Oasaigalil
Anbu Poosaigalai Puriven
Salanam Sabalam Inimel Etharku
Saranam Saranam Avale…


Male : Jeni Jeni Jenifer


Female : Endrum Un Jeni Jeni Jenifer


Chorus : Jeni Jeni Jenifer


Male : Jenifer


Chorus : Sugam Ever Ever Jenifer


Male : My Jenifer



Kartharai Parthen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள்  : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசை அமைப்பாளர் : தேவா


பெண் : கர்த்தரை பார்த்தேன் கனவினில் நேற்று
கண்ணனை தந்தார் காதலை ஏற்று
கர்த்தரை பார்த்தேன் கனவினில் நேற்று
கண்ணனை தந்தார் காதலை ஏற்று


பெண் : அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும்
அவன் ஆலயமே வருவேன்
மன ஆசைகளில் மணி ஓசைகளில்
அன்பு பூசைகளை புரிவேன்
சலனம் சபலம் இனிமேல் எதற்கு
சரணம் சரணம் அவனே…..


ஆண் : ஜெனி ஜெனி ஜெனிபர்


பெண் : என்றும் உன் ஜெனி ஜெனி ஜெனிபர்


குழு : ஜெனி ஜெனி ஜெனிபர்
சுகம் எவர் எவர் ஜெனிபர்….


ஆண் : கண்ணனை பார்த்தேன் கனவினில் நேற்று
கன்னியை தந்தார் காதலை ஏற்று


பெண் : பைபிள் போல் நல்ல நல்ல
அன்பு பாடம் ஒன்று சொல்லு பாவமல்ல


ஆண் : கீதையை போல் மெல்ல மெல்ல
இன்ப வேதம் ஒன்று சொல்லு உள்ளம் துள்ள


பெண் : வராமல் வந்த தேவனே
தந்தேன் தந்தேன் என் ஜீவனே


ஆண் : காலம் ஓடினாலும் இந்த
காதல் வாழும் நாளும்..ம்ம்ம்ம்….


குழு : ஜெனி ஜெனி ஜெனிபர்
பக்கம் லவ்வர் லவ்வர் ஜெனிபர்….


ஆண் : ஹ்ம்ம் கண்ணனை பார்த்தேன் கனவினில் நேற்று
கன்னியை தந்தார் காதலை ஏற்று


ஆண் : மை ஜெனிபர்… ஐ லவ் ஜெனிபர்….


ஆண் : வைபோகம் இன்றும் என்றும் என்று
வாங்கிக் கொண்டேன் உன்னை நெஞ்சில் இன்று


பெண் : தெய்வீகம் சொந்தம் பந்தம் இன்று
தொத்திக் கொண்டேன் உந்தன் தோளைக் கண்டு


ஆண் : கல்யாண வீட்டின் தோரணம்
கண்ணே கண்ணே உன் மோகனம்


பெண் : தோகை உன்னை கூடும்
நெஞ்சில் சிலுவை போல ஆடும்.ம்ம்ம்…


குழு : ஜெனி ஜெனி ஜெனிபர்
பக்கம் லவ்வர் லவ்வர் ஜெனிபர்….


ஆண் : கண்ணனை பார்த்தேன் கனவினில் நேற்று
கன்னியை தந்தார் காதலை ஏற்று
கண்ணனை பார்த்தேன் கனவினில் நேற்று
கன்னியை தந்தார் காதலை ஏற்று


ஆண் : அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும்
அவன் ஆலயமே வருவேன்
மன ஆசைகளில் மணி ஓசைகளில்
அன்பு பூசைகளை புரிவேன்
சலனம் சபலம் இனிமேல் எதற்கு
சரணம் சரணம் அவளே…..


ஆண் : ஜெனி ஜெனி ஜெனிபர்
பெண் : என்றும் உன் ஜெனி ஜெனி ஜெனிபர்
குழு : ஜெனி ஜெனி ஜெனிபர்….


ஆண் : ஜெனிபர்
குழு : சுகம் எவர் எவர் ஜெனிபர்….


ஆண் : மை ஜெனிபர்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sillendru Irukkuthu lyrics
  • Sillendru Irukkuthu Viswanath Tamil song lyrics
  • Sillendru Irukkuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sillendru Irukkuthu
  • Sillendru Irukkuthu full lyrics
  • Sillendru Irukkuthu meaning
  • Sillendru Irukkuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...