Gongura Gongura Gundooru Gonguraa Song Lyrics - Viswanath

Gongura Gongura Gundooru Gonguraa Song Poster

Album: Viswanath

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Gongura Gongura Gundooru Gonguraa Song Lyrics - English & Tamil


Gongura Gongura Gundooru Gonguraa Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Deva


Male : {Gongura Gongura
Gundooru Gonguraa
Yenguraa Yenguraa
Ennaalum Yenguraa} (2)


Male : En Godhavari Krishna Nadhi
Velakku Vechaa Elachu Ninnaalaa
En Panganapalli Pangajavalli
Elachu Ninnu Vevaram Sonnaalaa
Ichu Koduthaa Kuchuppudithaan
Matha Vishayam Athuppadithaan


Female : Gongura Gongura
Gundooru Gonguraa
Yenguraa Yenguraa
Ennaalum Yenguraa


Male : Kokkarako Nu Koovum
Potta Kozhi En Mel Thaavum
Vakkanaiyaana Seval
Itha Vachukka Unakku Kaaval Hoi


Female : Aaluthaan Karuppu
Nenjuthaan Veluppu
Nalla Manasum Irukku
Vayasum Irukku Vaayaa..


Male : Ammammaa Ilasu
Angange Urasu
Intha Odambu Muzhukka
Kothichu Pochu Theeyaa


Female : Ippo Nee Kick Yeri
Vaikkaathe Kacheri
Ippo Nee Kick Yeri
Vaikkaathe Kacheri
Oru Paattu Kattavum
Thaalam Kottavum
Neram Vanthidum Kaalam Vanthidum


Female : Gongura Gongura
Gundooru Gonguraa
Yenguraa Yenguraa
Ennaalum Yenguraa


Female : Panguni Maasa Veyyilu
Naan Pandiya Naattu Kuyilu
Pothura Thogai Mayilu
Nee Oattura Kaathal Rayilu


Male : Thattinaa Thavilu
Kuthinaa Oralu
Ithu Therinja Kanakku
Purinja Vazhakku Vaa Ma


Female : Ennai Nee Gavani
Thithikkum Pathani
Intha Udhattil Irukku
Eduthu Unakku Thaaren


Male : Kannaalam Kattaathu
Onnaaga Ottaathu
Kannaalam Kattaathu
Onnaaga Ottaathu
Adi Sela Kattura…
Raavil Enakku Thookkam Varalaye


Male : {Gongura Gongura
Gundooru Gonguraa
Yenguraa Yenguraa
Ennaalum Yenguraa} (2)


Female : Un Godhavari Krishna Nadhi
Velakku Vechaa Elachu Ninnaalaa
En Panganapalli Pangajavalli
Elachu Ninnu Vevaram Sonnaalaa
Ichu Koduthaa Kuchuppudithaan
Matha Vishayam Athuppadithaan


Male : Gonguraa Gonguraa
Gundooru Gonguraa


Female : Yenguraa Yenguraa
Ennaalum Yenguraa



Gongura Gongura Gundooru Gonguraa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள்  : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா


இசை அமைப்பாளர் : தேவா


ஆண் : {கோங்குரா கோங்குரா
குண்டூரு கோங்குரா
ஏங்குறா ஏங்குறா
எந்நாளும் ஏங்குறா} (2)


ஆண் : என் கோதாவரி கிருஷ்ணா நதி
வெளக்கு வெச்சா எளச்சுநின்னாளா
என் பங்கனபள்ளி பங்கஜவல்லி
எளச்சு நின்னு வெவரம் சொன்னாளா
இச்சு கொடுத்தா குச்சுப்புடிதான்
மத்த விஷயம் அத்துப்படிதான்


பெண் : கோங்குரா  கோங்குரா
குண்டூரு கோங்குரா
ஏங்குறா ஏங்குறா
எந்நாளும் ஏங்குறா


ஆண் : கொக்கரகோ ன்னு கூவும்
பொட்ட கோழி என் மேல் தாவும்
வக்கணையான சேவல்
இத வச்சுக்க உனக்கு காவல் ஹோய்


பெண் : ஆளுதான் கருப்பு
நெஞ்சுதான் வெளுப்பு
நல்ல மனசும் இருக்கு
வயசும் இருக்கு வாயா..


ஆண் : அம்மம்மா இளசு
அங்கங்கே உரசு
இந்த உடம்பு முழுக்க
கொதிச்சு போச்சு தீயா


பெண் : இப்போ நீ கிக் ஏறி
வைக்காதே கச்சேரி
இப்போ நீ கிக் ஏறி
வைக்காதே கச்சேரி
ஒரு பாட்டு காட்டவும்
தாளம் கொட்டவும்
நேரம் வந்திடும் காலம் வந்திடும்


பெண் : கோங்குரா  கோங்குரா
குண்டூரு கோங்குரா
ஏங்குறா ஏங்குறா
எந்நாளும் ஏங்குறா


பெண் : பங்குனி மாச வெயிலு
நான் பாண்டிய நாட்டு குயிலு
போதுற தோகை மயிலு
நீ ஓட்டுற காதல் ரயிலு


ஆண் : தட்டினா தவிலு
குத்தினா ஒரலு
இது தெரிஞ்ச கணக்கு
புரிஞ்ச வழக்கு வா மா


பெண் : என்னை நீ கவனி
தித்திக்கும் பதனி
இந்த உதட்டில் இருக்கு
எடுத்து உனக்கு தாரேன்


ஆண் : கண்ணாலம் கட்டாது
ஒன்னாக ஒட்டாது
கண்ணாலம் கட்டாது
ஒன்னாக ஒட்டாது
அடி சேல கட்டுற…
ராவில் எனக்கு தூக்கம் வரலையே


ஆண் : {கோங்குரா  கோங்குரா
குண்டூரு கோங்குரா
ஏங்குறா ஏங்குறா
எந்நாளும் ஏங்குறா} (2)


பெண் : உன் கோதாவரி கிருஷ்ணா நதி
வெளக்கு வெச்சா எளச்சு நின்னாளா
என் பங்கனபள்ளி பங்கஜவல்லி
எளச்சு நின்னு வெவரம் சொன்னாளா
இச்சு கொடுத்தா குச்சுப்புடிதான்
மத்த விஷயம் அத்துப்படிதான்


ஆண் : கோங்குரா  கோங்குரா
குண்டூரு கோங்குரா


பெண் : ஏங்குறா ஏங்குறா
எந்நாளும் ஏங்குறா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sillendru Irukkuthu lyrics
  • Sillendru Irukkuthu Viswanath Tamil song lyrics
  • Sillendru Irukkuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sillendru Irukkuthu
  • Sillendru Irukkuthu full lyrics
  • Sillendru Irukkuthu meaning
  • Sillendru Irukkuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...