123456 Song Lyrics - Viswanath

123456 Song Poster

Album: Viswanath

Artists: K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

123456 Song Lyrics - English & Tamil


123456 Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : One Two Three Four Five Six
En Phone Number
Two Not Three A C Cottege
Room Number


Female : TNC Sixty Fourty Car Number
VIP Ellaarum En Life Member


Female : Dhinam Dhinam Thedi Enai Naadi Naadi
Ilam Jodi Sera Varalaam
Isai Paadi Paadi Nadamaadi Aadi
Sugam Kodi Kodi Peralaam


Female : One Two Three Four Five Six
En Phone Number
Two Not Three A C Cottege
Room Number
TNC Sixty Fourty Car Number
VIP Ellaarum En Life Member


Female : Kattinaan Enakkoru Tajmahal
Kuwaithil Irukkira Settu Jamaal
Ennaipol Azhagillai Monalisa
Sonnavan Thurukkiyin Sha In Sha


Female : Enna Kuraichal En Aattathukku Oh
Kitta Varume Intha Koottathukku
Dhinam Complan Saappidu Oottathukku


Female : One Two Three Four Five Six
En Phone Number
Two Not Three A C Cottege
Room Number
TNC Sixty Fourty Car Number
VIP Ellaarum En Life Member


Female : Engeyum Adikkadi Bomb Vedikkum
Ingathaan Chinna Chinna Poo Vedikkum
Intha Poo Udhattula Then Vadikkum
Ithathaan Urinjida Oor Thudikkum


Female : Putham Puthusu Intha Soanpapdi
Chinnanjirusu Intha Saathukudi
Ithu Puzhinjaa Juice Varum Oothi Kudi


Female : One Two Three Four Five Six
En Phone Number
Two Not Three A C Cottege
Room Number
TNC Sixty Fourty Car Number
VIP Ellaarum En Life Member


Female : Dhinam Dhinam Thedi Enai Naadi Naadi
Ilam Jodi Sera Varalaam
Isai Paadi Paadi Nadamaadi Aadi
Sugam Kodi Kodi Peralaam



123456 Song Lyrics in Tamil

பாடகி  : கே. எஸ். சித்ரா


இசை அமைப்பாளர் : தேவா


பெண் : ஒன் டூ த்ரீ போர் பைவ் சிக்ஸ்
என் போன் நம்பர்
டூ நாட் த்ரீ ஏ.ஸி காட்டேஜ்
ரூம் நம்பர்
டி.என்.சி.சிஸ்டி பார்ட்டி கார் நம்பர்
விஐபி எல்லாரும் என் லைப் மெம்பர்


பெண் : தினம் தேடி தேடி எனை நாடி நாடி
இளம் ஜோடி சேர வரலாம்
இசை பாடி பாடி நடமாடி ஆடி
சுகம் கோடி கோடி பெறலாம்


பெண் : ஒன் டூ த்ரீ போர் பைவ் சிக்ஸ்
என் போன் நம்பர்
டூ நாட் த்ரீ ஏ.ஸி காட்டேஜ்
ரூம் நம்பர்
டி.என்.சி.சிஸ்டி பார்ட்டி கார் நம்பர்
விஐபி எல்லாரும் என் லைப் மெம்பர்


பெண் : கட்டினான் எனக்கொரு தாஜ்மகால்
குவைத்தில இருக்கிற சேட் ஜமால்
என்னைப் போல் அழகில்லை மோனலிசா
சொன்னவன் துருக்கியின் ஷா இன் ஷா


பெண் : என்ன குறைச்சல் என் ஆட்டத்துக்கு ஓஹ்
கிட்ட வருமே இந்த கூட்டத்துக்கு
தினம் காம்ப்ளான் சாப்பிடு ஊட்டத்துக்கு


பெண் : ஒன் டூ த்ரீ போர் பைவ் சிக்ஸ்
என் போன் நம்பர்
டூ நாட் த்ரீ ஏ.ஸி காட்டேஜ்
ரூம் நம்பர்
டி.என்.சி.சிஸ்டி பார்ட்டி கார் நம்பர்
விஐபி எல்லாரும் என் லைப் மெம்பர்


பெண் : எங்கேயும் அடிக்கடி பாம் வெடிக்கும்
இங்கத்தான் சின்ன சின்ன பூ வெடிக்கும்
இந்த பூ உதட்டுல தேன் வடிக்கும்
இதத்தான் உறிஞ்சிட ஊர் துடிக்கும்


பெண் : புத்தம் புதுசு இந்த சோன்பப்படி
சின்னஞ்சிறுசு இந்த சாத்துக்குடி
இது புழிஞ்சா ஜூஸ் வரும் ஊத்தி குடி


பெண் : ஒன் டூ த்ரீ போர் பைவ் சிக்ஸ்
என் போன் நம்பர்
டூ நாட் த்ரீ ஏ.ஸி காட்டேஜ்
ரூம் நம்பர்
டி.என்.சி. சிஸ்டி பார்ட்டி கார் நம்பர்
விஐபி எல்லாரும் என் லைப் மெம்பர்


பெண் : தினம் தேடி தேடி எனை நாடி நாடி
இளம் ஜோடி சேர வரலாம்
இசை பாடி பாடி நடமாடி ஆடி
சுகம் கோடி கோடி பெறலாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sillendru Irukkuthu lyrics
  • Sillendru Irukkuthu Viswanath Tamil song lyrics
  • Sillendru Irukkuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sillendru Irukkuthu
  • Sillendru Irukkuthu full lyrics
  • Sillendru Irukkuthu meaning
  • Sillendru Irukkuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...