Karpanaiyo Kai Vanthatho Song Lyrics - Malathi

Karpanaiyo Kai Vanthatho Song Poster

Album: Malathi

Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karpanaiyo Kai Vanthatho Song Lyrics - English & Tamil


Karpanaiyo Kai Vanthatho Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Karpanaiyo Kai Vandhadho
Sorgathil Kaanaadha Sugamo Sugam
Sugamo Sugam Sugamo Sugam


Female : Karpanaiyo Kai Vandhadho
Sorgathil Kaanaadha Sugamo Sugam
Sugamo Sugam Sugamo Sugam


Female : Andru Kaadhal Kan Kondu
Nee Paartha Paarvai
Indru Kaniyaanadho
Enna Sugamo Sugam


Female : Andru Kaadhal Kan Kondu
Nee Paartha Paarvai
Indru Kaniyaanadho
Enna Sugamo Sugam


Male : Undhan Kaiyil Vizhundhaeno
Kanni Kaniyae
Illai Kallil Vizhundhaeno Sella Kiliyae


Female : Yaarum Solli Theriyaadha
Inba Kalaiyae
Adhai Alli Kolla Vandhen Thannanthaniyae


Male : Paarthadhu


Female : Podhumaa


Male : Kettadhu


Female : Vendumaa


Both : Sugamo Sugam Sugamo Sugam
Sugamo Sugam


Female : Karpanaiyo Kai Vandhadho
Male : Sorgathil Kaanaadha Sugamo Sugam
Both : Sugamo Sugam Sugamo Sugam


Male : Oru Kodi Thaamarai
Kodiyodu Valaithu
Ennai Sirai Seidhadho
Enna Sugamo Sugam


Male : Oru Kodi Thaamarai
Kodiyodu Valaithu
Ennai Sirai Seidhadho
Enna Sugamo Sugam


Female : Ennai Katti Vaitha Vilango
Kangal Irandum
Angu Vetti Vaitha Karumbo
Kannam Irandum


Male : Unnai Kandu Kandu
Rasithae Ennai Koduthaen
Angu Kaadhal Enum Amudhai
Alli Kudithaen


Female : Paarthadhu


Male : Podhumaa


Female : Kettadhu


Male : Vendumaa


Both : Sugamo Sugam Sugamo Sugam
Sugamo Sugam
Karpanaiyo Kai Vandhadho
Sorgathil Kaanaadha Sugamo Sugam
Sugamo Sugam Sugamo Sugam



Karpanaiyo Kai Vanthatho Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கற்பனையோ கைவந்ததோ
சொர்க்கத்தில் காணாத சுகமோ சுகம்
சுகமோ சுகம்… சுகமோ சுகம்…

பெண் : கற்பனையோ கைவந்ததோ
சொர்க்கத்தில் காணாத சுகமோ சுகம்
சுகமோ சுகம்… சுகமோ சுகம்…

பெண் : அன்று காதல் கண் கொண்டு
நீ பார்த்த பார்வை
இன்று கனியானதோ
என்ன சுகமோ சுகம்

பெண் : அன்று காதல் கண் கொண்டு
நீ பார்த்த பார்வை
இன்று கனியானதோ
என்ன சுகமோ சுகம்

ஆண் : உந்தன் கையில் விழுந்தேனோ
கன்னிக் கனியே
இல்லைக் கள்ளில் விழுந்தேனோ
செல்லக் கிளியே

பெண் : யாரும் சொல்லித் திரியாத
இன்பக் கலையே
அதை அள்ளிக் கொள்ள வந்தேன்
தன்னந்தனியே

ஆண் : பார்த்தது

பெண் : போதுமா

ஆண் : கேட்டது

பெண் : வேண்டுமா

இருவர் : சுகமோ சுகம் சுகமோ சுகம்
சுகமோ சுகம்…..

பெண் : கற்பனையோ கைவந்ததோ
ஆண் : சொர்க்கத்தில் காணாத சுகமோ சுகம்
இருவர் : சுகமோ சுகம்… சுகமோ சுகம்…

ஆண் : ஒரு கோடித் தாமரை
கொடியோடு வளைத்து
என்னைச் சிறை செய்ததோ
என்ன சுகமோ சுகம்

ஆண் : ஒரு கோடித் தாமரை
கொடியோடு வளைத்து
என்னைச் சிறை செய்ததோ
என்ன சுகமோ சுகம்

பெண் : என்னை கட்டி வைத்த விலங்கோ
கண்கள் இரண்டும்
அங்கு வெட்டி வைத்த கரும்போ
கன்னம் இரண்டும்

ஆண் : உன்னைக் கண்டு கண்டு
ரசித்தே என்னை கொடுத்தேன்
அங்கு காதல் எனும் அமுதை
அள்ளிக் குடித்தேன்

பெண் : பார்த்தது

ஆண் : போதுமா

பெண் : கேட்டது

ஆண் : வேண்டுமா

இருவர் : சுகமோ சுகம் சுகமோ சுகம்
சுகமோ சுகம்…
கற்பனையோ கைவந்ததோ
சொர்க்கத்தில் காணாத சுகமோ சுகம்
சுகமோ சுகம்… சுகமோ சுகம்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chit Chit Chit Chit Enge Povom lyrics
  • Chit Chit Chit Chit Enge Povom Malathi Tamil song lyrics
  • Chit Chit Chit Chit Enge Povom lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chit Chit Chit Chit Enge Povom
  • Chit Chit Chit Chit Enge Povom full lyrics
  • Chit Chit Chit Chit Enge Povom meaning
  • Chit Chit Chit Chit Enge Povom song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...