Chit Chit Chit Chit Enge Povom Song Lyrics - Malathi

Chit Chit Chit Chit Enge Povom Song Poster

Album: Malathi

Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chit Chit Chit Chit Enge Povom Song Lyrics - English & Tamil


Chit Chit Chit Chit Enge Povom Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Chitchit Chitchit Chitchit
Chitchit Engae Povom


Male : Chitchit Chitchit Chitchit
Chitchit Engum Povom


Female : Pachai Kili Pola
Oorengum Parandhu


Male : Ichai Mozhi Pesi
Engengum Thirindhu


Female : Paarthum Paaraamal
Magizhndhaal Enna


Male : Paadi Thirindhaal Enna


Female : Pachai Kili Pola
Oorengum Parandhu


Male : Ichai Mozhi Pesi
Engengum Thirindhu


Female : Paarthum Paaraamal
Magizhndhaal Enna


Male : Paadi Thirindhaal Enna


Female : Chitchit Chitchit Chitchit
Chitchit Engae Povom


Male : Chitchit Chitchit Chitchit
Chitchit Engum Povom


Male : Thendralum Kadalin Alaigalum
Konjumo
Uravu Tharum Padi Kenjumo
Pennai Pol Vetkam Kondu Anjumo


Female : Mangaiyin Manadhil Iruppadhu
Konjamo
Alaigal Adippadhu Nenjamo
Enninaal Inbam Enna Panjamo


Male : Valampuri Sangu Ondru
Karai Vandhadhu


Female : Vaazhthukkal Paadida
Varugindradhu


Male : Valampuri Sangu Ondru
Karai Vandhadhu


Female : Vaazhthukkal Paadida
Varugindradhu
Mmm..mm…mm…mm… Laallaalla Laa


Male : Mm…mm…mm..mm..aahaahaa Haa


Female : Chitchit Chitchit Chitchit
Chitchit Engae Povom


Male : Chitchit Chitchit Chitchit
Chitchit Engum Povom


Female : Pallavan Malaiyil Kidaippadhu
Silaigalo
Yen Mannan Konda Kaadhalo


Male : Mannavan Enaiyum Unaiyum
Enniyae
Kalainjar Silaridam Solliyae
Kattinaan Sirpam Thannai Kadalilae


Female : Paandavarkku Thaer
Edutha Kadaloram


Male : Paarppavarkku Inbam Undu
Vegu Naeram


Female : Paandavarkku Thaer
Edutha Kadaloram


Male : Paarppavarkku Inbam Undu
Vegu Naeram


Female : Mmm..mm…mm…mm… Laallaalla Laa


Male : Mm…mm…mm..mm..aahaahaa Haa


Female : Chitchit Chitchit Chitchit
Chitchit Engae Povom


Male : Chitchit Chitchit Chitchit
Chitchit Engum Povom



Chit Chit Chit Chit Enge Povom Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண் : பச்சைக்கிளி போலே
ஊரெங்கும் பறந்து

ஆண் : இச்சைமொழி பேசி
எங்கெங்கும் திரிந்து

பெண் : பார்த்தும் பாராமல்
மகிழ்ந்தால் என்ன

ஆண் : பாடித்திரிந்தால் என்ன

பெண் : பச்சைக்கிளி போலே
ஊரெங்கும் பறந்து

ஆண் : இச்சைமொழி பேசி
எங்கெங்கும் திரிந்து

பெண் : பார்த்தும் பாராமல்
மகிழ்ந்தால் என்ன

ஆண் : பாடித்திரிந்தால் என்ன

பெண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

ஆண் : தென்றலும் கடலின் அலைகளும்
கொஞ்சுமோ
உறவும் தரும்படி கெஞ்சுமோ
பெண்ணைப்போல் வெட்கம் கொண்டு
அஞ்சுமோ

பெண் : மங்கையின் மனதில் இருப்பது
கொஞ்சமோ
அலைகள் அடிப்பது நெஞ்சமோ
எண்ணினால் இன்பம் என்ன பஞ்சமோ

ஆண் : வலம்புரி சங்கு ஒன்று
கரை வந்தது

பெண் : வாழ்த்துக்கள் பாடிட
வருகின்றது

ஆண் : வலம்புரி சங்கு ஒன்று
கரை வந்தது

பெண் : வாழ்த்துக்கள் பாடிட
வருகின்றது
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் லால்லால்லா லா

ஆண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஹாஹா ஹா

பெண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண் : பல்லவன் மலையில் கிடைப்பது
சிலைகளோ
என் மன்னன் கொண்ட காதலோ

ஆண் : மன்னவன் எனையும் உனையும்
எண்ணியே
கலைஞர் சிலரிடம் சொல்லியே
கட்டினான் சிற்பம் தன்னை கடலிலே

பெண் : பாண்டவருக்கு தேர்
எடுத்த கடலோரம்

ஆண் : பார்ப்பவருக்கும் இன்பம் உண்டு
வெகு நேரம்

பெண் : பாண்டவருக்கு தேர்
எடுத்த கடலோரம்

ஆண் : பார்ப்பவருக்கும் இன்பம் உண்டு
வெகு நேரம்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் லால்லால்லா லா

ஆண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஹாஹா ஹா

பெண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கும் போவோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karpanaiyo Kai Vanthatho lyrics
  • Karpanaiyo Kai Vanthatho Malathi Tamil song lyrics
  • Karpanaiyo Kai Vanthatho lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karpanaiyo Kai Vanthatho
  • Karpanaiyo Kai Vanthatho full lyrics
  • Karpanaiyo Kai Vanthatho meaning
  • Karpanaiyo Kai Vanthatho song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...