
Album: Karnan
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karnan
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
 Music By : Viswanathan-Ramamoorthy
Female : Kannuku Kulamaedhu…uu…
Kannuku Kulamaedhu …uu…
Kannaa Karunaikku Inamaedhu..uu..
Kannuku Kulamaedhu..uu..
Kannaa Karunaikku Inamaedhu..uu..
Kannuku Kulamaedhu..uu…
Female : Vinnukkul Pirivaedhu Kannaa …aa…
Vinnukkul Pirivaedhu Kannaa
Villakkukkul Irulaedhu
Female : Kannuku Kulamaedhu
Kannaa Karunaikku Inamaedhu..uu…
Kannuku Kulamaedhu……
Female : Paalinil Irundhae… Ae…ae…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…aaa….aa….aa…
Aaa…..aaa….aaa….
Female : Paalinil Irundhae Nei Pirakkum
Kannaa Param Porul Kandae
Uyir Pirakkum
Verathil Irundhae Kulam Pirakkum
Adhil Mel Endrum Keezh Endrum Engirukkum
Female : Kannuku Kulamaedhu
Kannaa Karunaikku Inamaedhu..uu…
Kannuku Kulamaedhu……
Female : Koduppavarellaam… Aaammm
Koduppavarellaam Mel Aavaar
Kaiyil Kolbavarellaam Keezh Aavaar
Tharubavan Illaiyo Kannaa Nee
Dharumathin Thaayae Kalangaadhae
Dharumathin Thaayae Kalangaadhae
Female : Kannuku Kulamaedhu
Kannaa Karunaikku Inamaedhu..uu…
Kannuku Kulamaedhu…… Uuu…
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : கண்ணுக்கு குலமேது….ஊ…..
கண்ணுக்கு குலமேது….ஊ…..
கண்ணா கருணைக்கு இனமேது….ஊ…..
கண்ணுக்கு குலமேது….ஊ…..
கண்ணா கருணைக்கு இனமேது….ஊ…..
கண்ணுக்கு குலமேது….ஊ…..
பெண் : விண்ணுக்குள் பிரிவேது கண்ணா…ஆ….
விண்ணுக்குள் பிரிவேது கண்ணா
விளக்குக்குள் இருளேது
பெண் : கண்ணுக்கு குலமேது
கண்ணா கருணைக்கு இனமேது….ஊ…..
கண்ணுக்கு குலமேது…..
பெண் : பாலினில் இருந்தே…ஏ…ஏ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…
பெண் : பாலினில் இருந்தே
நெய் பிறக்கும்
கண்ணா பரம்பொருள் கண்டே
உயிர் பிறக்கும்
வீரத்தில் இருந்தே குலம் பிறக்கும்
அதில் மேலென்றும் கீழென்றும்
எங்கிருக்கும்
பெண் : கண்ணுக்கு குலமேது
கண்ணா கருணைக்கு இனமேது….ஊ…..
கண்ணுக்கு குலமேது…..
பெண் : கொடுப்பவரெல்லாம்…ஆஆம்ம்…
கொடுப்பவரெல்லாம் மேல் ஆவார்
கையில் கொள்பவரெல்லாம் கீழ் ஆவார்
தருபவன் இல்லையோ கண்ணா நீ
தருமத்தின் தாயே கலங்காதே
தருமத்தின் தாயே கலங்காதே
பெண் : கண்ணுக்கு குலமேது
கண்ணா கருணைக்கு இனமேது….ஊ…..
கண்ணுக்கு குலமேது…..ஊ……